VÒNG SƠ TUYỂN THÁCH THỨC 2018 ĐÃ NHƯ THẾ NÀO?

Vòng sơ tuyển Thách Thức 2018

 

Vào sáng ngày 18-03-2018, cuộc thi học thuật Thách Thức 2018 đã bước vào chặng đua đầu tiên với vòng thi sơ tuyển. Gần 500 thí sinh thuộc lĩnh vực CNTT đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM đã có mặt tại trường ĐH Khoa học Tự nhiên (cơ sở Nguyễn Văn Cừ, quận 5) để tranh chiếc vé vào vòng loại.

 

Mỗi bạn đến với cuộc thi đều có những cảm xúc khác nhau nhưng tựu chung không tránh khỏi sự lo lắng, hồi hộp trước khi giờ thi đấu. Tuy tồn tại rất nhiều thắc mắc như không biết đề thi như thế nào, đối thủ ra sao nhưng chắc chắn rằng các bạn đều đã tự chuẩn bị cho mình những kiến thức và kĩ năng cần thiết nhất cho mình.

Đặc biệt rằng, ngoài những thí sinh năm nhất tham gia cuộc thi với mong muốn thử sức, học hỏi, Thách Thức 2018 còn chứng kiến sự trở lại của những chiến binh đã dày dạn kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu của những mùa trước. Tất cả đều có phong thái tự tin, năng động và đầy trẻ trung nhưng liệu đội nào sẽ tỏa sáng? Tất cả đều vẫn đang là ẩn số.

 

Vào đúng giờ G (8h00), tất cả các thí sinh đã vào phòng thi và chuẩn bị chỗ ngồi, ổn định tinh thần, chuẩn bị thi đấu. Những gương mặt phấn khởi và mong đợi đã chuyển dần sang lo lắng khi bước qua cánh cửa phòng thi.

Đúng 8h15, cuộc thi chính thức bắt đầu. Khi nhận đề, các thí sinh có bạn cười, có bạn tỏ vẻ ngạc nhiên, có người lại thở dài. Một buổi thi đầy kịch tính. Đã nói là “Thách Thức” thì chắc hẳn đề thi của mỗi năm sẽ mang đến cho các thí sinh nhiều thử thách mới lạ hơn nữa. Nhưng vẫn có thể thấy, với tinh thần và bản lĩnh của các thí sinh, các bạn sẽ cùng đồng đội của mình chiến đấu mà không ngại thử thách.

 

 

 

Sau 60 phút đầy căng thẳng tại phòng thi thì các bạn đã thở phào nhẹ nhõm khi bước ra phòng thi sau khi đã hoàn thành phần thi của mình.

 

Kết thúc chặng đua đầu tiên, các thí sinh Thách Thức 2018 hãy cùng chờ đợi kết quả và dự đoán xem đâu là những gương mặt ưu tú sẽ xuất hiện trong top 27 đội trong hành trình tiếp theo nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *