Vòng sơ tuyển Thách Thức 2017

Sáng hôm nay ngày 19/03/2017, cuộc thi học thuật Thách Thức 2017 đã bước vào chặn đua đầu tiên với vòng thi sơ tuyển. Hơn 400 thí sinh thuộc lĩnh vực CNTT đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM đã có mặt tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (cơ sở Nguyễn Văn Cừ).

vl_tt_2017

Mỗi gương mặt là một tâm trạng khác nhau, nhưng hẳn là các bạn không khỏi hồi họp lẫn hứng khởi, không biết đề năm nay như thế nào, không biết đối thủ của mình thực lực ra sao. Tuy nhiên, khi đã đứng trước phòng thi thì có lẽ mọi người đã trang bị tốt cho mình đầy đủ kiến thức và kỹ năng.
Ngoài những gương mặt thân quen là những thí sinh của Thách Thức 2016, đã dày dặn kinh nghiệm và bãn lĩnh cho cuộc thi. Bên cạnh đó còn có những bạn thí sinh là năm 1, với phong thái tự tin, thể hiện một tinh thần trẻ trung, năng động cũng góp mặt tham gia với mong muốn thử sức và học hỏi thêm nhiều điều.

vl_tt_2017_2

Trước khi giờ G điểm (8 giờ), không khí trước phòng thi trở nên khá sôi động. Các bạn thí sinh gần như đã có mặt và xem danh sách phòng thi của mình.

vl_tt_2017_3

Khi giờ G đã điểm, những gương mặt còn hứng khởi trước phòng thi lúc nãy cũng trở nên căng thẳng, tập trung. Đã gọi là “Thách Thức” thì hẳn là đề thi mỗi năm sẽ mang đến cho các bạn một thách thức mới. Nhưng với những tinh thần trẻ như thế này thì chắc hẳn các bạn và đồng đội của mình sẽ không ngại thử thách đâu.

vl_tt_2017_4

vl_tt_2017_5

60 phút chiến đấu với đề thi trôi qua, sân trường lại trở nên sôi động như ban đầu với những câu chuyện xoay quanh đề thi. Có bạn hồ hởi vui mừng, cũng có bạn vò đầu, bức tóc vì lỡ làm sai một câu.

vl_tt_2017_6

vl_tt_2017_7

Kết thúc đường đua đầu tiên các thí sinh Thách Thức 2017 hãy cùng chờ đợi kết quả và dự đoán xem đâu sẽ là những gương mặt ưu tú xuất hiện trong top 27 đội cho hành trình tiếp theo nào.