VÒNG SƠ TUYỂN THÁCH THỨC 2015

Lúc 13h00 ngày 7/3/2015, vòng Sơ tuyển của Thách thức 2015 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của 136 đội thi.

IMG_3555

Không khí trước các phòng thi thật sôi động, đa số các bạn đến từ khá sớm để chuẩn bị. Hãy cùng lắng nghe những suy nghĩ của các bạn trước khi bước vào phòng thi nhé!

 IMG_3586 IMG_3549

 

      Anh Nguyễn Hà Duy Phương, sinh viên năm 3 hệ Chính quy cho biết: Năm nay đã là năm thứ 2 anh thi Thách thức nhưng anh vẫn hồi hộp vì nghe nói năm nay các em khóa dưới rất giỏi, rất năng nổ, phấn khởi, và những công nghệ mới, tiên tiến hiện nay anh chưa nắm bắt được hết nhưng vẫn rất tự tin rằng mình sẽ lọt vào vòng trong.

IMG_3559

Khi được hỏi: Tại sao bạn không tham gia làm Cộng tác viên cho cuộc thi khi hiện là Ủy viên BCH Đoàn khoa  mà lại quyết định tham gia cuộc thi? Bạn Lê Minh Sơn, sinh viên năm nhất, đến từ đội Tiểu Điêu hầm nấm, cho biết: Là cuộc thi Học thuật lớn nhất của khoa CNTT được tổ chức thường niên nên bạn muốn được trải nghiệm cảm giác là thí sinh. Hứa hẹn năm sau sẽ cố gắng vào đội Cộng tác viên cho Thách thức 2016.

 IMG_3571

Chị Thy Thy, lớp 12CNTN, đến từ đội Rose, là một trong những thí sinh nữ của cuộc thi cho biết: cảm giác hiện tại của chị là rất mệt khi phải leo lên tầng 4 để dự thi, nhưng chị khá tự tin và không có cảm giác hồi hộp lo lắng gì.

Một thành viên khác đến từ đội Rose, anh Đào Công Tân: Cảm thấy rất thoải mái, vui vẻ, không hề lo lắng, và với lượng kiến thức của một sinh viên năm 3 như anh đang có thì anh hoàn toàn tự tin mình có thể vào vòng trong. Nhân dịp 8/3 thì anh cũng chúc các bạn nữ sẽ hoàn thành tốt bài thi, khẳng định là nữ sinh tài năng của khoa CNTT.

        Một bạn sinh viên năm 2 trường ĐH Bách Khoa, đến từ đội Feed For Fun cho biết: Đội biết đến cuộc thi qua Facebook, bạn bè. Đến với cuộc thi các bạn không có gì lo lắng, vì chỉ tham gia để lấy thêm kiến thức nhưng vẫn cảm thấy tự tin!

       Các bạn tham gia thi rất nghiêm túc, tại 6 địa điểm khác nhau:

 IMG_3599

Giảng đường 1.

 IMG_3597

Giảng đường 2.

Và một số phòng thi khác: C33, C43, C42, C41.

 IMG_3589 IMG_3593 IMG_3591 IMG_3587

      Trải qua 75 phút làm bài, các bạn rời khỏi phòng thi với vẻ mặt khá hứng khởi, hãy cùng xem các bạn làm bài như thế nào nhé!

IMG_3580
       Một thành viên của nhóm Emerald nói: Đề khó vô cùng nhưng rất hay. Phần tiếng Anh đọc không hiểu, chủ yếu là lụi, đề năm nay đi sâu hỏi về công nghệ, nhiều thuật toán nhưng số lượng câu hỏi IQ ít, đề thi chuyên về CNTT nên các bạn sinh viên khoa khác khó thi. Tuy nhiên nhóm bạn tự tin sẽ vào vòng trong đến 86,014 %.

      Nhóm Killer đến từ lớp 13CNTN: Đề tương đối khó, nhưng làm được hết (lụi nhiều), sau khi làm xong bài thi rút ra nhiều kinh nghiệm, cảm thấy cần phải cập nhật công nghệ nhiều hơn. Tự tin sẽ vô vòng trong đến 70%.

IMG_3640

      Nhóm Code Force đến từ 13CTT3 cho biết: Đề khó, làm trên 50%, và đây là lần đầu thi, không ôn luyện nên làm bài không như mong đợi, tuy nhiên, khá tự tin rằng nhóm sẽ vô vòng trong.

Như vậy, vòng Sơ tuyển Cuộc thi học thuật Thách thức đã khép lại. Chúng ta hãy cùng chờ đợi kết quả vòng thi nhé!