TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP VÒNG LOẠI THÁCH THỨC 2024 (23/03/2024)

18 đội thi, 6 trận đấu cho 9 tấm vé vào Vòng Bán kết. Liệu những ứng cử viên sáng giá sẽ thể hiện như thế nào? Liệu sẽ có những “chú ngựa ô” tỏa sáng đầy bất ngờ? Tất cả sẽ được bật mí qua những trận đấu căng thẳng của Vòng Loại Thách Thức 2024.

Hành trình của Thách Thức 2024 chính thức bắt đầu. Ở trận đấu đầu tiên, sẽ có sự góp mặt của những đội thi với những cá tính vô cùng nổi bật:

Link livestream: bit.ly/VongLoaiTT2024

Zhong: Từng lọtVòng Bán kết Thách Thức 2023, Zhong hứa hẹn sẽ là ứng cử viên nặng ký và là một thách thức lớn với tất cả đội thi khác trong lần trở lại này. Bằng kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm của mình, liệu Zhong có thể giành lấy ngôi vị nhất bảng A hay không?

Senshi: Xuất sắc về đích ở vị trí thứ tư trongVòng Sơ tuyển, Senshi chứng tỏ bản thân cũng là một đối thủ vô cùng đáng gờm của bảng đấu A, hứa hẹn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho tấm vé Bán kết.

doraemon: “Nhỏ mà có võ” có lẽ là cụm từ chính xác nhất để miêu tả 5 chàng trai đến từ trường Phổ thông Năng khiếu của đội doraemon. Với sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình, doraemon hẳn sẽ mang đến những diễn biến đầy bất ngờ cho trận đấu hôm nay.

Nhằm cổ vũ tinh thần của các đội thi đấu, BTC dành tặng các đội 20 điểm thay cho lời chúc may mắn.

 PHẦN THI: KHỞI ĐỘNG

Như đoạn dạo đầu của mỗi bản giao hưởng, Khởi động là phần thi không quá dài nhưng rất kịch tính khi mỗi đội thi chỉ có 120s để đoán 10 từ khóa. Với tiết tấu gấp gáp như vậy, hãy cùng theo dõi xem các đội thi sẽ vượt qua phần thi như thế nào.

doraemon: Với 1 từ khóa trả lời đúng, doraemon nhận được 10 điểm.

Senshi: Với một nguồn năng lượng bùng nổ, Senshi đã khởi động phần thi với 7 từ khóa và bỏ túi 70 điểm.

Zhong: Bằng kinh nghiệm của mình, Zhong trả lời đúng 6 từ khóa có cho mình 60 điểm.

Sau phần thi Khởi động, điểm số các đội đạt được là:

doraemon: 30 điểm.

Senshi: 90 điểm.

Zhong: 80 điểm.

PHẦN THI: NỐI MẠNG TOÀN CẦU

Nối mạng toàn cầu, như tên gọi của mình là phần thi yêu cầu mỗi đội thi giải mã những kí hiệu từ chuỗi mã gốc. Rồi từ đó tìm ra thông điệp chính xác từ phía BTC. Đây hứa hẹn sẽ là một phần thi khó nhằn khi yêu cầu sự kết hợp nhịp nhàng giữa nhóm truyền tin và nhóm nhận tin. Hãy cùng đón xem màn trình diễn của các đội thi.

Ngay đầu phần thi, Zhong đã quyết định đặt cược, hứa hẹn sẽ hâm nóng không khí trường quay. Zhong cũng là đội hoàn thành phần thi của mình rất sớm và đã quyết định bấm chuông Điểm thưởng tự tin dù còn đến hơn 1 phút.

Chuỗi kí tự cần giải mã lần này là: “|<h0n9 7h@`y d0^ ma`y l/\m n3N”.

doraemon: Giải mã đúng 1/30 kí tự, doraemon nhận được 3 điểm sau phần thi.

Senshi: Với 17/30 kí tự giải mã được, Senshi đã hoàn thành phần thi với 57 điểm.

Zhong: Xuất sắc trả lời đúng toàn bộ 30/30 kí tự, đội Zhong đã có được 125 điểm, cộng thêm 40 điểm từ việc bấm chuông và 60 điểm đặt cược, đội đã mang về tổng cộng 225 điểm.

Sau phần thi Nối mạng toàn cầu, điểm số các đội đạt được là:

doraemon: 33 điểm.

Senshi: 147 điểm.

Zhong: 305 điểm.

PHẦN THI: LẬP TRÌNH TIẾP SỨC

Lập trình, trước giờ vẫn luôn là chủ đề kinh điển với bất cứ sinh viên Công nghệ thông tin nào, vì tính hấp dẫn cũng như tính thời sự của mình.

Đến với Thách Thức 2024, lập trình trở lại với một diện mạo mới và nhiều điều thú vị hơn. Giờ đây, ngoài code, phần thi còn yêu cầu khả năng phối hợp giữa những chiến hữu để có thể hoàn thành đề bài, đúng với tên gọi Lập trình tiếp sức.

Phần thi Hackcode dành cho khán giả cũng sẽ được diễn ra song song với phần thi Lập trình tiếp sức.
Link:
www.hackerrank.com/thach-thuc_2024
ID: #HCMUS Public

Zhong đã hoàn thành phần thi khi và đạt được 20 điểm. Rất đáng tiếc cho hai đội doraemonSenshi khi hai đội chưa ghi được điểm trong phần thi này.

Kết thúc phần thi, điểm số các đội lần lượt là:

doraemon: 33 điểm.

Senshi: 147 điểm.

Zhong: 325 điểm.

PHẦN THI: ĐỐI ĐẦU TRỰC TIẾP

Trong phần thi cuối cùng của bảng A, các đội thi sẽ phải thi đấu và cạnh tranh với nhau thông qua việc chiếm đóng các cứ điểm. Với sự khó lường vốn có của mình, sẽ có màn bứt phá điểm số hay lật kèo ngoạn mục nào chăng?

Lượt thi 1:

Bắt đầu lượt thi đầu tiên, các đội chơi đã có bước đầu tìm được các thành phố riêng cho mình.

doraemon: Với lựa chọn gói câu hỏi số 2 và thành phố số 2 để tấn công, nhưng thật tiếc khi doraemon chưa trả lời chính xác và không chiếm được vùng đất mình muốn

Senshi:  Cùng lựa chọn thành phố số 2, nhưng Senshi đã bốc thăm câu hỏi số 3 và trả lời đúng, qua đó được cộng thêm 10 điểm.

Zhong:  Với lượt tấn công thành phố số 6, đội Zhong đã xuất sắc trả lời đúng câu hỏi số 1, qua đó chiếm thêm một thành phố.

Kết thúc lượt 1, số điểm hiện có của các đội là:

doraemon: 43 điểm.

Senshi: 177 điểm.

Zhong: 355 điểm.

Lượt thứ 2:

Senshi: Đội lựa chọn tấn công thủ đô đầy bất ngờ với gói câu hỏi số 5, nhưng rất tiếc khi câu trả lời của Senshi chưa chính xác, qua đó đội bị trừ 10 điểm.

Zhong: Chọn gói câu hỏi số 4 với ý định chiếm thành phố số 4, xin chia buồn khi Zhong đã trả lời sai, qua đó vẫn chưa chiếm được thành phố.

doraemon: Một trận giao tranh nổ ra khi doraemon quyết định tiến đánh thành phố số 2, cứ điểm của đội Senshi với gói câu hỏi số 7.  Cả 2 đội đều đưa ra đáp án đúng. Vì vậy, cả hai đội đều được cộng thêm 10 điểm nhưng thành phố vẫn quyền kiểm soát của đội Senshi.

Kết thúc lượt 2, các đội lần lượt đạt được:

doraemon: 63 điểm.

Senshi: 197 điểm.

Zhong: 375 điểm.

Lượt thứ 3:

Zhong: Khởi đầu lượt cuối cùng với gói câu hỏi số 9 và thành phố số 4. Thật không may khi đội đưa ra câu trả lời chưa chính xác.

doraemon: Không còn gì để mất, doraemon quyết định lựa chọn thủ đô để tấn công với gói câu hỏi số 8. Chúc mừng đội đã trả lời chính xác và qua đó giành được thủ đô cũng như được cộng thêm 10 điểm.

Senshi: Ở lượt đấu cuối cùng, Senshi đã tấn công thành phố số 4 thành công khi trả lời đúng gói câu hỏi số 6. Qua đó, đội được cộng thêm 10 điểm.

Số điểm cuối cùng của các đội sau khi kết thúc trò chơi là:

doraemon: 103 điểm.

Senshi: 237 điểm.

Zhong: 395 điểm.

Và đó cũng là số điểm chung cuộc của Vòng Loại bảng A, cũng như là trận thi đấu đầu tiên của ngày 23/03/2023.

TỔNG KẾT: 

Trận đầu tiên của Vòng Loại Thách Thức 2024 đã diễn ra với sự áp đảo của đội Zhong. Với việc giành được 225 điểm ở phần thi Nối mạng toàn cầu và tổng cộng có 395 điểm, Zhong đã xuất sắc giành lấy tấm vé đầu tiên vào Vòng Bán kết của Thách Thức 2024. Shenshi về nhì với 237 điểm, trong khi đội thi trẻ tuổi nhất trong kì thi lần này là doraemon đã cán đích ở vị trí thứ ba với 103 điểm.


TRẬN 2: 

Kết thúc thời gian nghỉ ngơi sau trận đấu đầu tiên đầy kịch tính của Vòng Loại Thách Thức 2024, chúng sẽ trở lại với tiếp với trận đấu thứ 2 sau ít phút.

Link livestream: bit.ly/VongLoaiTT2024

Đội Strugglers : “The worst enemy you can meet will always be yourself” chính là phương châm của tổ đội Strugglers. Không ngại những câu hỏi hóc búa, không sợ đối thủ mạnh, và đặc biệt không sợ không chiến thắng, đó chính xác là tinh thần của Strugglers. Với sự tự tin, ý chí mạnh mẽ và tinh thần đoàn kết, họ sẽ vượt lên bản thân của mình, đánh bại đối thủ và giành được tấm vé vào Bán kết?

Đội Fakest : Với slogan “fake it till you make it”, họ thể hiện là một ẩn số đáng gờm? Fakest là chính là một gam màu không thể thiếu ở Thách Thức 2024. Năm con người, nhưng cùng một niềm đam mê. Liệu họ sẽ khuấy động Vòng Loại năm nay bằng màn thi đấu như thế nào? Thật tò mò đúng không?

Đội Zerotrees: Cuộc hành trình nào cũng đầy thử thách nhưng ở đâu đó chúng đều mang lại nhưng trải nghiệm thú vị. Với tinh thần tự tin, Zerotrees sẽ khám phá được giá trị đặc biệt của chính bản thân trong hành trình chinh phục Thách Thức 2024? Hãy đón xem những thử thách đầu tiên ở Vòng Loại nhé của họ nhé!

Để khích lệ tinh thần, Ban Tổ chức đã tặng 20 điểm đầu tiên cho các đội.

PHẦN THI: KHỞI ĐỘNG

Như một chuyến phiêu lưu, khởi đầu lúc nào cũng là đầy khó khăn và thách thức. “120 giây” và “10 từ khóa”, là những gì mà các đội phải vượt qua ở phần thi Khởi động. Với một năng lượng mạnh mẽ từ ban đầu, hãy cùng xem các đội thi biến khởi đầu “gian nan” thành “động lực” như thế nào nhé!

Đội Strugglers: Là đội bắt đầu đầu tiên, nhưng họ không hề nao núng, như một con “chiến mã”, Strugglers đã bức tốc vô cùng xuất sắc với số điểm 50 và 5 từ khoá chính xác.

Đội Fakest: Đến với phần thi Khởi động, Fakest đã có cho mình chiến thuật mô tả từ khoá vô cùng sáng tạo và khéo léo, vì thế đã xuất sắc giành được 60 điểm với 6 từ khoá chính xác.

Đội Zerotrees: Đã thể hiện mình là một đội vô cùng hiểu nhau. Số điểm 50 cũng là số điểm cuối cùng mà Đội Zerotrees đạt được với 5 từ khoá chính xác, và số điểm này cũng là số điểm kết thúc cho phần thi Khởi động.

Sau phần thi Khởi động, số điểm các đội thi hiện tại là:

Đội Strugglers: 70 điểm.

Đội Fakest: 80 điểm.

Đội Zerotrees: 70 điểm.

PHẦN THI: NỐI MẠNG TOÀN CẦU.

Tưởng Nối mạng là nhấc điện thoại lên “alo, đang làm gì đó? “, nhưng ai ngờ Nối mạng toàn cầuThách Thức 2024 đó cũng là “alo” mà là “aloo, mật mã bí ẩn là gì nhỉ? “.

Từ đội ban đầu, chia thành một đội “truyền tin” và một đội “nhận tin”, liệu họ có hữu duyên tìm thấy nhau? Hãy đón xem nhé!

Wow! Thật sự bất ngờ, khi Strugglers đã là đội đầu tiên bấm chuông đặt cược. Liệu đó là một quyết định đúng?

Và lại là Strugglers. Dường như tinh thần cũng như khí thế của Strugglers đã mạnh mẽ hơn bao giớ hết. Họ đã nhấn chuông đầu tiên. Liệu họ có nhận điểm thưởng tự tin không?

Đội Strugglers: Dường như sự tự tin, trạng thái điềm tĩnh chính là điều làm nên sức mạnh của Strugglers. Họ đã xuất sắc giành được 125 điểm với toàn bộ kí tự chính xác, cộng với 1 điểm thưởng đặt cược và 40 điểm thưởng tự tin khi đã bấm chuông đầu tiên. Và tổng cộng các bạn nhận lên đến 166 điểm. Xin chúc mừng các bạn

Đội Fakest: Dù đã rất nỗ lực nhưng chỉ mang lại 23 điểm với 7 kí tự chính xác.

Đội Zerotrees: Với một cách truyền tin đặc biệt, Zerotrees đã giành được 33 điểm với 10 kí tự chính xác. Xin chúc mừng các bạn!

Sau phần thi Nối mạng toàn cầu, số điểm các đội thi hiện tại là:

Đội Strugglers: 236 điểm.

Đội Fakest: 103 điểm.

Đội Zerotrees: 103 điểm.

PHẦN THI: LẬP TRÌNH TIẾP SỨC

Là một phần thi đặc trưng của Thách Thức, Lập trình tiếp sức sẽ là thế mạnh của nhiều đội thi đến từ Khoa Công nghệ thông tin. Với bài toán hốc búa đến từ Ban Tổ chức, các thành viên sẽ liên tục thay phiên nhau để hoàn thành phần thi và vượt qua các bộ test case một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, Hackcode dành cho khán giả sẽ diễn ra song song với Lập trình tiếp sức.

Các đội thi cần sự nhịp nhàng, đoàn kết, cũng như một kế hoạch kĩ càng để vượt qua phần thi. Hãy đón xem phần thể hiện của các bạn ấy nhé!

Đáng tiếc cả ba đội đều đã không đúng test case nào và không nhận được điểm.

Sau phần thi Lập trình tiếp sức, số điểm các đội thi hiện tại là:

Đội Strugglers: 236 điểm.

Đội Fakest: 103 điểm.

Đội Zerotrees: 103 điểm.

PHẦN THI: ĐỐI ĐẦU TRỰC TIẾP

Quá ấn tượng! Đội Strugglers đã xuất sắc dẫn trước với một số điểm cách biệt. Nhưng Fakest Zerotrees ơi, các bạn cũng đừng bỏ cuộc nhé, các bạn đã thể hiện rất tốt, cố gắng lên nào!

Cung đã giương căng, tinh thần cũng tăng, và giờ là lúc các chiến binh sẽ Đối đầu trực tiếp. Họ sẽ là những chiến đội mạnh mẽ nhất đi tìm thành phố cho riêng mình. Liệu lá cờ của đội nào sẽ đưa cao và giành được tấm vé vào vòng Bán kết? Hãy đón xem nhé!

Lượt thi 1:

Bắt đầu phần thi với một khí thế tự tin. Dường như các đội thi đã có một chiến thuật cho riêng mình.

Đội Strugglers: Bắt đầu phần thi, đội chọn chiếm thành phố 2 với gói câu hỏi số 6. Nhưng rất tiếc, họ đã trả lời không chính xác không chiếm được thành phố.

Đội Fakest: Có vẻ, với một chiến thuật bí ẩn của mình, đội Fakest đã chọn tấn công thành phố với gói câu hỏi số 9. Và xin chúc mừng đội Fakest đã xuất sắc mang về 10 điểm khi đã trả lời chính xác.

Đội Zerotrees: Thật gay cấn, Zerotrees quyết định chọn tấn công thành phố 6 với gói câu hỏi số 1. Tuy nhiên, thiếu một chút may mắn họ đã không chiếm thành công.

Lượt thi 2:

Đội Fakest: Wow! Dường như thủ đô đã là mục tiêu từ đầu của đội Fakest. Với gòi câu hỏi số 8, họ đã thành công chiếm được thủ độ và nhận về 10 điểm.

Đội Zerotrees: Là một chiến thuật an toàn, đội Zerotrees đã chọn tấn công thành phố 6 với gói câu hỏi số 5. Và họ đã xuất sắc khi trả lời chính xác giành được 10 điểm.

Đội Strugglers: đã chọn tấn công thành phố số 2 với gói câu hỏi số 2. Họ đã thành công và nhận về cho mình 10 điểm.

Lượt thi 3:

Một lượt đấu quyết định, cũng là lúc ý chí các đội thi mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Họ sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng mạo hiểm. Liệu Strugglers, Fakest hay Đội Zerotrees sẽ có tên vào Bán kết Thách Thức 2024? Hãy đón xem màn thể hiện của các bạn ở lượt đấu cuối cùng này nhé. Hãy cố gắng lên nào!

Đội Zerotrees: Không thể nóng hơn nữa, khi ở lượt thi đầu tiên, đội Zerotrees đã thể hiện khí thế cao vút, với quyệt định tấn công thủ đô đang được chiếm đóng bởi đội Fakest  ở gói câu hỏi số câu hỏi số 3  Tuy nhiên, cả hai đội điều trả lời không chính xác nêu bị trừ 10 điểmFakest bảo vệ được thành phố của mình.

Đội Strugglers: Bắt đầu phần thi, đội Strugglers chọn chiếm thành phố 3 thuộc sở hữu của Fakest với gói câu hỏi số 4. Tuy nhiên, cả hai đội điều trả lời chính xác câu hỏi và đều nhận về 10 điểm Fakest bảo vệ được thành phố của mình.

Đội Fakest: Cuộc so tài của các đội thi đã đến hồi kết. Tuy nhiên sức nóng của cuộc thi vẫn không hề giảm sút. Fakest quyết định chọn tấn công thành phố 2 thuộc sở hữu của Strugglers.Và với sự xuất sắc của mình, đội Fakest đã trả lời chính xác, đồng thời nhận được 10 điểm và chiếm được thành phố số 2. Và Strugglers đã thất bại, khi đã trả lời sai và bị trừ 5 điểm.

Sau phần thi Đối đầu trực tiếp, số điểm các đội thi hiện tại là:

Đội Strugglers: 291 điểm.

Đội Fakest: 258 điểm.

Đội Zerotrees: 153 điểm.

TỔNG KẾT:

Kết thúc trận đấu thứ 2 của Vòng loại Thách Thức 2024, xin được chúc mừng Strugglers đã về nhất với số điểm là 291 điểm. Đội thứ 2 về đích gọi tên Fakest với 258 điểm và giành được 153 điểm Zerotrees đã về đích ở vị trí thứ 2.


TRẬN ĐẤU 3:

Chỉ vài phút nữa thôi, trận đấu cuối cùng của hôm nay sẽ chính thức diễn ra. Ba đội thi xuất sắc tranh đấu, nhưng chỉ có một cái tên duy nhất được bước tiếp vào vòng trong. Nào bây giờ hãy cùng điểm sơ qua thông tin của các “chiến binh” chuẩn bị tranh tài sắp tới nhé!

Link livestream: ThachThuc2024

Potatoes+: Với slogan “Thách thức giới hạn”, liệu các thành viên của Potatoes+ có bứt phá được giới hạn bản thân để đánh bại các đối thủ?

Wonderhow: là top 5 các đội xuất sắc nhất tại Vòng Sơ tuyển, với slogan “Thắng thì ngọt, thua thì disband” liệu rằng Wonderhow có tiếp tục giữ vững được phong độ của mình? Cùng chờ đón xem nhé!

just: là đại diện đến từ trường Đại học Quốc tế và có vẻ như những thí sinh này không chỉ có niềm đam mê công nghệ mà còn có sự yêu thích mãnh liệt với mèo. Với slogan “Powered by Neko” thì hy vọng just gặp nhiều may mắn trong trận đấu này.

Để khích lệ tinh thần của các đội thi đấu, BTC xin dành tặng các đội 20 điểm thay cho lời chúc may mắn.

PHẦN THI: KHỞI ĐỘNG

Mở đầu cuộc hành trình hôm nay, các chiến binh của chúng ta sẽ đến với cửa ải Khởi động. Đúng như cái tên của nó, cửa ải này sẽ giúp các chiến binh khởi động tinh thần, làm nóng cơ thể để có thể cháy hết mình ở các thử thách sau nữa. Vậy nên các đội chơi hãy bình tĩnh, tự tin để có thể dành được nhiều điểm ở phần thi này nhé.

Potatoes+: Dù đã cố gắng nhưng Potatoes+ chỉ trả lời đúng 1 từ khóa và mang về 10 điểm.

Wonderhow: Một sự khởi đầu khá thuận lợi, Wonderhow đã trả đời chính xác 5 từ khóa và ghi cho mình 50 điểm đầu tiên.

just: Sau những pha phối hợp đầy ăn ý, just đã trả lời đúng 4 từ khóa và mang về cho mình thêm 40 điểm.

Hoàn thành cửa ải đầu tiên, số điểm của các đội như sau:

Potatoes+: 30 điểm.

Wonderhow: 70 điểm.

just: 60 điểm.

PHẦN THI: NỐI MẠNG TOÀN CẦU

Cấp báo..Cấp báo… Hiện mạng lưới Nối mạng toàn cầu đang gặp vấn đề tắc nghẽn về đường truyền. Với dữ liệu gồm 35 kí tự, các phi thuyền cần nhanh chóng phải khắc phục sửa lại thành các kí tự đúng. Các chiến binh vào vị trí, chuẩn bị xuất phát!

Đội Wonderhow có vẻ đã hoàn thành nhiệm vụ sớm nhất, phải chăng mạng lưới đã được khắc phục hoàn toàn rồi?

Potatoes+: Khắc phục thành công được 5 kí tự và giúp cho mình có thêm 17 điểm.

Wonderhow: Giải mã đúng 11 kí tự và ghi thêm 37 điểm.

just: Giải quyết được 7 kí tự và đạt được 23 điểm.

Thông báo chỉ huy, sau thời gian cố gắng sửa lỗi, các phi thuyền giải quyết được: 

Potatoes+: 47 điểm.

Wonderhow: 107 điểm.

just: 83 điểm.

PHẦN THI: LẬP TRÌNH TIẾP SỨC

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau”

Đó cũng chính là câu nói diễn tả rõ cửa ải tiếp theo – Lập trình tiếp sức. Ở cửa này, các đội thi cần phải phối hợp cùng nhau đưa ra hướng giải quyết chung cho một bài toán và thay thế nhau lập trình thi đấu. Vậy nên hãy phối hợp nhịp nhàng cùng với đồng đội để vượt qua thử thách một cách thuận lợi nhé.

Các khán giả đừng quên tham gia Hackcode để được nhận những phần quà từ BTC nhé!

Rất tiếc khi cả 3 đội thi đều không hoàn thành được thử thách lần này.

Kết thúc phần thi này, số điểm của mỗi đội lần lượt là:

Potatoes+: 47 điểm.

Wonderhow: 107 điểm.

just: 83 điểm.

PHẦN THI: ĐỐI ĐẦU TRỰC TIẾP

“Bất ngờ” và ”Gay cấn” là hai súc tích nhất để diễn tả cho phần thi Đối đầu trực tiếp. Ở phần thi này, các đội cần phải đưa ra các chiến lược khôn khéo để mang lợi thế cho đội của mình. Liệu sẽ có điều gì bất ngờ xảy ra? Hãy cùng đón chờ xem nhé!

Lượt thi 1:

Bắt đầu lượt thi đầu tiên, các đội thi đã đóng quân để chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới.

Mở đầu trận chiến, Potatoes+ đã chọn mục tiêu thành phố thứ 6 với câu hỏi số 6, sau khi đánh chiếm thành công Potatoes+ nhận thêm 10 điểm. 

Ở lượt tiếp theo, với câu hỏi số 5 thì rất tiếc Wonderhow không trả lời đúng nên sẽ không chiếm thành công thành phố thứ 2.

Bất ngờ rằng, ngay ở lượt thi đấu đầu tiên just đã đánh chiếm thành công thủ đô và dành về cho mình 10 điểm.

Sau lượt 1, điểm của các đội thi lần lượt là:

Potatoes+: 77 điểm.

Wonderhow: 117 điểm.

just: 123 điểm.

Lượt thi 2:

Ở lượt đầu tiên, Wonderhow lại tiếp tục thất bại khi trả lời sai câu hỏi số 9 nên không chiếm được thành phố số 4.

Nắm bắt thời cơ đó, just chọn mục tiêu tiếp theo của mình là thành phố số 4. Dễ dàng vượt qua câu hỏi số 8, just ghi thêm cho mình 10 điểm.

Potatoes+ trả lời đúng câu hỏi số 3 nên lấy đi thành công thành phố số 2 và ghi cho mình thêm 10 điểm.

Sau lượt 2, điểm của các đội có sự thay đổi lần lượt là:

Potatoes+: 117 điểm.

Wonderhow: 127 điểm.

just: 188 điểm.

Lượt thi 3:

Lượt chơi cuối cùng cho phần thi đấu và cũng là cho trận thi đấu này. Đội nào sẽ là đội vượt qua vạch đích đầu tiên? 

Ở lượt đầu tiên, just đã nổ súng đánh chiếm thành phố số 3 của Wonderhow. Cả 2 bên đều trả lời đúng câu hỏi số 1 nên đều được thêm 10 điểm. Wonderhow bảo vệ thành công thành phố số 3 của mình.

Nhận thấy just có vẻ như yếu đi sau khi tham chiến với Wonderhow. Potatoes+ điều động quân đánh vào thủ đô của của just. Nhưng tinh thần đoàn kết của just đã giúp cho họ bảo vệ thành công thủ đô, cả 2 đều trả lời đúng câu hỏi số 7 nên lấy thêm cho mình 10 điểm.

Ở lượt cuối cùng, Wonderhow dẫn quân đánh trả just ở thành phố số 4. Nhưng tiếc rằng, họ đã trả lời sai câu hỏi số 4 và just đã bảo vệ thành công khi trả lời đúng. Vậy ở lượt này Wonderhow bị -5 điểm just dành thêm cho mình 10 điểm.

Sau lượt 3, điểm của các đội lần lượt là:

Potatoes+: 157 điểm.

Wonderhow: 142 điểm.

just: 253 điểm.

TỔNG KẾT

Sau những giây phút “căng cực, căng cực”, chúc mừng chiến đội just có màn thể hiện xuất sắc nhất giành được 253 điểm và đồng thới giành được tấm vé vào tiếp Vòng Bán kết. Theo sau đó, chiến đội Potatoes+ có màn thể hiện không kém với 157 điểm. Cuối cùng, tuy thiếu chút may mắn nhưng chiến đội Wonderhow cũng đã hoàn thành các phần thi với số điểm 142 điểm.

Và đó cũng là số điểm chung cuộc của trận đấu cuối cùng của Vòng Loại ngày 23/03/2024.

Vậy hôm nay, chúng ta đã tìm được chủ nhân của 3 tấm vé vào tiếp Vòng Bán kết đó là đội Zhong, Strugglers, just. Senshi, Fakest, Potatoes+ là những đội về nhì của mỗi trận đấu hôm nay, liệu họ có thể bảo toàn được vị trí xếp hạng điểm của mình? Hãy cùng tiếp tục theo dõi các trận đấu tiếp theo diễn ra vào ngày mai nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *