TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP VÒNG LOẠI THÁCH THỨC 2018 (25/03/2018)

Link livestream: https://www.youtube.com/c/

VÒNG LOẠI BẢNG B:

Gồm các đội thi:

O=n

Dominated

C3DT

C3DT – O=n – Dominated

Vòng thi đầu tiên: Giải mã từ khóa

O=n đã khởi động đầu tiên và đã giải mã thành công 10 từ khóa, mang về cho đội mình 100 điểm. Tiếp theo sau đó là đội Dominated cũng đã lấy được 70 điểm với 7 từ khóa được giải mã. và cuối cùng là đội C3DT ghi về cho đội mình 10 điểm với 1 từ khóa được giải mã.

Giải mã từ khóa

Giải mã từ khóa

Kết thúc vòng đầu tiên O=n đang tạm dẫn đầu với 120 điểm, ở vị trí thứ hai là Dominated và cuối cùng là C3DT

Vòng thi thứ 2: Nối mạng toàn cầu

Nối mạng toàn cầu là vòng thi đòi hỏi có sự nhanh nhạy, có chiến thuật và phải có sự thấu hiểu giữa các thành viên trong đội. Với sự chuẩn bị của các đội, liệu rằng các đội có đưa ra được thông điệp chính xác hay không?

Nối mạng toàn cầu

Nối mạng toàn cầu

Nối mạng toàn cầu

4 phút thi đấu vòng 2 của 3 đội đã kết thúc, ở vòng thi này đội O=n tiếp tục dẫn đầu với số điểm 148 điểm, 2 đội còn lại khá đáng tiếc khi chưa đưa ra được thông điệp chính xác và điểm số vẫn giữ nguyên.

Vòng thi thứ 3: Lập trình tiếp sức

Giống như những gì chúng ta tập luyện hằng ngày, nhưng đến với đấu trường “Thách thức” áp lực về thời gian vô cùng lớn. Trong thời gian ngắn mà các bạn thí sinh phải đưa ra thuật toán chính xác, chương trình không bị lỗi, chạy được, chạy đúng 10 bộ test của BGK.

Lập trình tiếp sức

Lập trình tiếp sức

Đội C3DT đã nhấn chuông giành quyền Thách thức coding. Sau đội C3DT, đội O=n cũng đã nhấn chuông giành quyền tiếp tục Thách thức coding. Và đội Dominated cũng đã nhấn chuông giành quyền Thách thức coding. Tuy nhiên chỉ có 1 đội được quyền vào Thách thức coding khi chương trình giải đúng 10 bộ test của BGK.

Và sau ít phút chờ đợi, kết quả chúng ta nhận được là:

Đội C3DT: chương trình của đội đã chạy đúng 9 bộ test của BGK.

Đội O=n: xuất sắc hoàn thành chương trình và giải được chính xác 10 bộ test của BGK và đã giành được quyền vào Thách thức coding.

Đội Dominated: chương trình của đội đã biên dịch thành công nhưng đáng tiếc là chương trình đã không giải được chính xác các bộ test của BGK.

Điểm số của vòng 3 như sau: Đội Dominated đã không thay đổi được điểm số và số điểm hiện tại của đội là 90 điểm. Đội C3DT vươn lên đứng vị trí thứ hai với 120 điểm. Và đội O=n tiếp tục dẫn đầu với 288 điểm.

Vòng thi thứ 4: Ai thông minh hơn

Sau hơn 15 phút đội O=n đã xuất sắc giành chiến thắng áp đảo trước 2 đội Dominated và đội C3DT

Kết quả của vòng loại 2_Thách thức 2018_Bảng B: Đội về thứ 3 là Dominated với 90 điểm. Đội về thứ 2 là C3DT với 130 điểm.  Và đội O=n đã xuất sắc về nhất với 398 điểm và giành được tấm vé vào vòng trong. Xin chúc mừng các bạn!!!

____________________________________________________

____________________

VÒNG LOẠI BẢNG E:

Gồm 3 đội:

Devs Troll

Từ Từ

Bitcoin

lap trinh tiep suc-38

Devs Troll – Từ Từ – Bitcoin

Vòng thi đầu tiên: Giải mã từ khóa

Đội Devs Troll đã hoàn thành phần thi và lấy được 40 điểm với 4 từ khóa được giải mã. Đội Từ Từ xuất sắc giải mã đúng được 7 từ khóa và giành được 70 điểm. Và đội Bitcoin là đội hoàn thành phần thi cuối cùng và giải mã được 7 từ khóa và giành được 70 điểm.

giai ma tu khoa-8

Devs Troll trong phần thi Giải mã từ khóa

Từ Từ trong vòng thi Giải mã từ khóa

Vòng thi thứ 2: Nối mạng toàn cầu

Dường như vòng thi Nối mạng toàn cầu của trận thi đấu thứ 2 trong ngày hôm nay đã làm khó 3 đội thi của chúng ta. Và cả 3 đội Devs Troll, Từ TừBitcoin đều không đưa ra được thông điệp chính xác. Vì vậy, điểm số của 3 đội vẫn không đổi.

Nhóm truyền tin của 3 đội

Vòng thi thứ 3: Lập trình tiếp sức

Những gì các bạn luyện tập hằng ngày được sử dụng thuần thục và nhuần nhuyễn trong vòng thi này. Trước áp lực thời gian, liệu các đội có vượt qua và hoàn thành tốt phần thi của mình hay không?

Sau ít phút chờ đợi, chúng ta đã có kết quả của Lập trình tiếp sức. Đội Devs Troll và đội Bitcoin đã xuất sắc hoàn thành chương trình và giải đúng tất cả 10 bộ test của BGK. Tuy nhiên đội Devs Troll là đội nhấn chuông nộp bài trước thời gian quy định. Vậy là đội Devs Troll sẽ là đội bước vào Thách thức coding. Riêng chương trình của đội Từ Từ đã không giải được bộ test của BGK.

Và kết quả của vòng thi này: Đội Từ Từ đang ở vị trí thứ 3 với 90 điểm, tạm ở vị trí thứ 2 là đội Bitcoin với 190 điểm, và dẫn đầu là đội Devs Troll với 200 điểm.

Từ Từ và Bitcoin trong lượt “Thách Thức coding” – cả 2 đội đang xem chương trình của Devs Troll để đưa ra bộ test

Vòng thi thứ 4: Đối đầu trực tiếp

Đội Devs Troll chọn các bao thư số 5, 2 và 3. Với phương án phòng thủ ở lượt đầu và phương án tấn công ở 2 lượt sau, Devs Troll đã đem về cho đội mình 70 điểm

Với lựa chọn các bao thư số 6, 4 và 7, Đội Từ Từ đã chọn phương án phòng thủ ở cả 3 lượt. Tuy nhiên, sự may mắn đã không đến với đội các bạn và các bạn đã không đem về cho đội của mình.

Đội Bitcoin chọn các bao thư số 1, 8 và 9. Và phương án phòng thủ ở  hai lượt đầu và phương án tấn công ở lượt cuối, đội Bitcoin đã đem về cho đội mình 90 điểm.

Đối đầu trực tiếp

Kết trận đấu, đội Bitcoin đã xuất sắc đạt 280 điểm. Đội Devs Troll về nhì với 270 điểm. Và đội Từ Từ -60 điểm. Vậy là tấm vé vào bán kết đã thuộc về đội Bitcoin. Xin chức mừng đội Bitcoin!!!

Từ Từ – Devs Troll

Bitcoin

________________________________________________

______________________

VÒNG LOẠI BẢNG H

Gồm 3 đội:

Full Hope

50k

500đ

50K – 500đ – Full Hope

Vòng thi thứ nhất: Giải mã từ khóa

Khởi đầu cho bảng H là đội 50k, với 1 từ khóa được giải mã, đội 50k đã đem về cho đội của mình 10 điểm.

Tiếp theo sau đó là đội 500đ, với 4 từ khóa được giải mã, đội 500đ đã đem 40 điểm cho đội mình.

Đội thi cuối cùng của vòng này là đội Full Hope. Và Full Hope đã xuất sắc giải mã được 7 từ khóa của BGK và đem về cho đội mình 70 điểm.

50K trong vòng thi Giải mã từ khóa

Vòng thi thứ 2: Nối mạng toàn cầu

Những giây phút mà sự thấu hiểu đồng đội được thể hiện rõ rệt. Nhưng có lẽ Nối mạng toàn cầu hôm nay đã quá khó tính. Kết thúc thời gian thi, số điểm của cả 3 đội đều không thay đổi. Không sao cả, chúng ta vẫn còn 2 vòng thi nữa để thử tài của 3 đội chơi.

Nối mạng toàn cầu

Thành viên đội 500đ

Thành viên đội Full Hope

Thành viên đội 50K

Nhóm nhận tin đội 500đ

Vòng thi thứ 3: Lập trình tiếp sức

Những kĩ năng, những kiến thức và thao tác nhanh nhẹn cũng như khả năng vượt qua áp lực về thời gian chính là những gì vòng thi này muốn mang đến. Với sự thuần thục, nhanh nhẹn của mình, liệu các đội thi có vượt qua được 10 bộ test của BGK và giành về cho đội mình số điểm trọn vẹn?

Và kết quả của vòng thi này là: chương trình của 2 đội 50k và đội Full Hope đã giải đúng được 6 bộ test của BGK. Chương trình của đội 500đ đã không giải được bộ test nào của BGK.

Sau vòng thi này, đội 500đ được 60 điểm, đội 50k được 90 điểm và đang dẫn đầu là đội Full Hope với 150 điểm.

Lập trình tiếp sức

Vòng thi thứ 4: Ai thông minh hơn

Vòng thi thử thách kiến thức và sự nhanh nhẹn của các đội thi.

Chỉ sau khoảng thời gian ngắn và chỉ với 4 từ hàng ngang được mở, đội 50k đã xuất sắc đoán đúng được từ khóa hàng dọc của phần thi này và giành chiến thắng.

Ai thông minh hơn

Kết quả cuối cùng của vòng loại bảng H:

Đội 50k xuất sắc về nhất và giành tấm vé vào Bán kết với 240 điểm.

Đội Full Hope về thứ 2 với 160 điểm.

Và cuối cùng là đội 500đ với 30 điểm.

Full Hope – 500đ

50k

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *