TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP VÒNG LOẠI THÁCH THỨC 2018 (01/04/2018)

Link livestream: https://www.youtube.com/c/TháchThức/live

VÒNG LOẠI BẢNG C:

Gồm các đội thi:

Ultrabeasts
TTT
GDB

Ultrabeasts_TTT_GDB

Vòng thi đầu tiên: Giải mã từ khóa

Khởi động đầu tiên cho vòng thi này là đội Ultrabeasts và với 2 từ khóa được giải mã, mang về cho đội của mình 20 điểm. Tiếp theo là đội TTT đã xuất sắc giải mã được 9 từ khóa, mang về 90 điểm cho đội của mình. Và cuối cùng là đội GDB ghi về cho đội của mình 50 điểm với 5 từ khóa được giải mã.

Giải mã từ khóa

Giải mã từ khóa

Giải mã từ khóa

Kết thúc vòng thi đội đang tạm dẫn đầu là đội TTT với 110 điểm, ở vị trí thứ hai là đội GDB với 70 điểm và cuối cùng là đội Ultrabeasts với 40 điểm.

Vòng thi thứ 2: Nối mạng toàn cầu

6 phút của nối mạng toàn cầu đã trôi qua. Liệu rằng với sự nhanh nhạy, những chiến thuật riêng của mỗi đội và sự thấu hiểu của các thành viên, các đội thi của chúng ta có đưa ra được thông điệp chính xác?

Nối mạng toàn cầu

Nối mạng toàn cầu

Nối mạng toàn cầu

Và sau ít phút chờ đợi, chúng ta đã có kết quả của các đội. Có lẽ là 3 đội thi đầu tiên trong ngày hôm nay nên còn nhiều bối rối, thật tiếc cho 3 đội khi chưa đưa ra được thông điệp chính xác. Điểm số của các đội hiện vẫn giữ nguyên.

Vòng thi thứ 3: Lập trình tiếp sức

Với những gì được tập luyện hằng ngày, đến với Thách Thức, không những chỉ áp dụng các kiến thức ấy một cách thuần thục mà còn chịu thêm áp lực về thời gian. Những thuật toán được đưa ra trong thời gian ngắn nhưng cần có sự chính xác, biên dịch không bị lỗi và giải được 10 bộ test của BGK.

Lập trình tiếp sức

Và đội GDB đã nhấn chuông giành quyền Thách thức coding.

Lập trình tiếp sức

Sau ít phút chờ đợi, kết quả của Lập trình tiếp sức đã có. Đội GDB đã xuất sắc hoàn thành chương trình trước thời gian quy định và giải đúng chính xác 10 bộ test của BGK. Vì đội GDB đã nhấn chuông nộp bài trước thời gian quy định nên sẽ bước vào Thách thức coding.

Thật đáng tiếc khi bộ code của đội TTT và đội Ultrabeasts không giải được các bộ test của BGK.

Và điểm số hiện tại của ba đội sau 3 vòng thi như sau: đội GDB đã vươn lên vị trí dẫn đầu với 210 điểm, đội đứng thứ hai là TTT với 110 điểm, và cuối cùng là đội Ultrabeasts với 40 điểm.

Vòng thi thứ 4: Đối đầu trực tiếp

Đội Ultrabeasts chọn các bao thư số 1, 7, 4 với phương án phòng thủ ở lượt đầu và lượt cuối, phương án tấn công ở lượt thứ hai. Tuy nhiên vẫn không mang về cho đội mình điểm số mong muốn.

Với sự lựa chọn các bao thư số 5, 2, 6 đội TTT đã chọn phương án tấn công ở cả 3 lượt đấu nhưng điểm số của đội vẫn như cũ.

Đội GDB  chọn các bao thư số 9, 3, 8, với phương án phòng thủ ở hai lượt đầu và  tấn công ở lượt cuối. Có lẽ may mắn đã không đến với đội và điểm số hiện tại của đội vẫn không đổi.

Kết thúc vòng thi thứ 4, điểm số của ba đội như sau: đội Ultrabeasts 40 điểm, đội TTT 110 điểm, đội GDB 180 điểm.

Đối đầu trực tiếp

Và đội GDB là đội đầu tiên của buổi sáng ngày hôm nay giành được vé vào bán kết Thách Thức 2018. Xin chúc mừng đội GDB!

TTT – Ultrabeats

GDB

_______________________________________________

_________________________

VÒNG LOẠI BẢNG F

Gồm các đội thi:

Dream Walkers
Khởi nghiệp
LRD

Vòng thi đấu thứ nhất: Giải mã từ khóa

Đội Dreamwalkers là đội khởi động đầu tiên tại vòng thi đấu này và đã xuất sắc giải mã thành công 8 từ khóa, mang về cho đội của mình 80 điểm. Tiếp theo sau đó là đội Khởi nghiệp, các bạn đã giải mã đúng 3 từ khóa và mang về cho đội 30 điểm. Cuối cùng là đội LRD, với 6 từ được giải mã, các bạn đã mang về cho đội của mình 60 điểm.

Kết quả của vòng thi đầu tiên như sau: đội Dreamwalkers đang tạm dẫn đầu với 100 điểm. Thứ 2 là đội LRD với 80 điểm. Và cuối cùng là đội Khởi nghiệp với 50 điểm.

Dreamwalkers trong vòng Giải mã từ khóa

Vòng thi thứ 2: Nối mạng toàn cầu

4 phút thi đấu của Nối mạng toàn cầu chính thức bắt đầu. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng và sự thấu hiểu lẫn nhau, các đội có đưa ra thông điệp chính xác hay không?

Tuy chưa hết thời gian truyền tin nhưng đội LRD và đội Dreamwalkers đã hoàn thành việc truyền tin cho đội mình.

Hãy cùng chờ đợi kết quả từ BGK

Sau ít phút chờ đợi, và đây là kết quả của Nối mạng toàn cầu. Đội Dreamwalkers xuất sắc giải đúng 15 từ khóa, mang về cho đội của mình 25 điểm. Hai đội còn lại thật tiếc khi chưa đưa ra được thông điệp chính xác.

Tổng kết vòng hai như sau: Đội Dreamwalkers tiếp tục dẫn đầu với 125 điểm, thứ hai là đội LRD với 80 điểm và cuối cùng là đội Khởi nghiệp với 50 điểm.

Vòng thi thứ 3: Lập trình tiếp sức

Như một đặc trưng của Thách Thức, Lập trình tiếp sức là nơi các bạn thể hiện tư duy, tài năng của mình trong lập trình. Trong thời gian ngắn, các bạn sẽ phải đưa ra những thuật toán chính xác nhất, viết chương trình và biên dịch thành công. Đồng thời, chương trình đó yêu cầu phải giải đúng 10 bộ test của BGK. Với các bạn, áp lực thời gian khi đến với Thách Thức là rất lớn.

Đội Dreamwalkers đã nhấn chuông hoàn thành phần thi trước thời gian quy định. Liệu đội bạn có bước vào Thách thức coding?

Sau đây là kết quả của Lập trình tiếp sức. Đội Dreamwalkers đã xuất sắc hoàn thành chương trình và giải được 8 bộ test của BGK và mang về cho đội mình 80 điểm. Tuy nhiên đội không thể bước vào Thách thức coding vì không giải đúng 10 bộ test. Chương trình của đội Khởi nghiệp đã biên dịch thành công và giải được 4 bộ test của BGK, mang về cho đội 40 điểm. Chương trình của đội LRD đã không giải được bộ test nào của BGK.

Tổng kết điểm sau Lập trình tiếp sức, đội Dreamwalkers đang dẫn đầu với 205 điểm, đội thứ hai là đội Khởi nghiệp với 90 điểm, cuối cùng là đội LRD với 80 điểm.

Vòng thi thứ 4: Ai thông minh hơn

Trải qua một khoảng thời gian căng thẳng, với tài năng và sự nhanh nhẹn của mình, đội Dreamwalkers đã đưa ra từ hàng dọc hoàn toàn chính xác.

Kết thúc phần thi, đội về thứ ba là đội LRD với 50 điểm, đội về thứ hai là đội Khởi nghiệp với 80 điểm. Và đội xuất sắc giành vé vào bán kết với số điểm 295 điểm là đội Dreamwalkers. Xin chúc mừng!

Khởi nghiệp – LRD

Dreamwalkers

______________________________________________

_________________________

VÒNG LOẠI BẢNG I

Gồm các đội thi

5ine
Pokemon
Simple

5INE – Pokemon – Simple

Vòng thi thứ nhất: Giải mã từ khóa

Đội bắt đầu thi đấu đầu tiên là đội 5ine và đã giải mã thành công 8 từ khóa, mang về cho đội của mình 80 điểm. Tiếp theo sau đó là đội Pokemon, cũng đã mang về cho đội của mình 80 điểm với 8 từ khóa được giải mã. Lượt thi đấu cuối cùng là đội Simple, xuất sắc giải mã được 10 từ khóa và mang về cho đội của mình 100 điểm.

Tổng kết vòng thi đầu tiên, đội Simple đang tạm dẫn đầu với 120 điểm. Hai đội 5inePokemon đang cùng ở vị trí thứ 2 với 100 điểm.

Nhóm mô tả từ khóa đội 5INE 

Nhóm đoán từ khóa đội 5INE

Vòng thi thứ 2: Nối mạng toàn cầu

Sự nhanh nhẹn và chiến thuật hoàn hảo, sự chuẩn bị chu đáo trước cuộc thi, cũng như sự thấu hiểu của các thành viên trong đội, liệu các đội thi có đưa ra được thông điệp chính xác?

4 phút thi đấu của Nối mạng toàn cầu đã trôi qua, hãy cùng xem kết quả của vòng thi.

Có lẽ Nối mạng toàn cầu đã làm khó các bạn thí sinh của chúng ta. Thật tiếc khi không có đội nào đưa ra thông điệp chính xác và điểm số của các đội vẫn không thay đổi.Nhưng những thử thách tài năng của các đội còn đang ở phía trước, hãy cùng đón xem.

 

 

Vòng thi thứ 3: Lập trình tiếp sức

Đặc trưng của CNTT, những kiến thức được học, những kĩ năng được tập luyện hằng ngày sẽ được áp dụng vào vòng thi Lập trình tiếp sức. Với áp lực lớn về thời gian, liệu các đội thi có vượt qua được áp lực này và chương trình của các bạn có giải chính xác 10 bộ test của BGK?

Đội 5ine đã nhấn chuông giành quyền Thách thức coding. 5ine có vượt qua 10 bộ test của BGK hay không?

Và sau đây là kết quả của Lập trình tiếp sức:
Đội 5ine đã xuất sắc giải đúng 10 bộ test  của BGK và bước vào Thách thức coding.
2 đội còn lại đã không giải được bộ test nào của BGK

Tổng kết điểm vòng thi thứ 3, đội 5ine đang vươn lên dẫn đầu với 240 điểm, đứng ở vị trí thứ hai là đội Simple với 120 điểm. Và cuối cùng là đội Pokemon với 100 điểm.

Thành viên Simple trong vòng Lập trình tiếp sức

Các thành viên 5INE trong vòng Lập trình tiếp sức

 

Các thành viên Pokemon trong “Thách thức coding”

Vòng thi thứ 4: Đối đầu trực tiếp

Với các bao thư số 3, 9, 5  và phương án phòng thủ ở hai lượt đầu và tấn công ở lượt thi cuối, đội 5ine đã mang về cho đội mình 10 điểm.

Đội Pokemon đã lựa chọn các bao thư số 1, 6, 7 cùng phương án phòng thủ ở hai phương án đầu và tấn công ở lượt cuối.

Đội Simple với sự lựa chọn các  bao thư số 2, 4, 8 và tấn công ở cả 3 lượt đấu

Và kết quả chung cuộc của vòng loại cuối cùng của 3 đội: đội về thứ ba là đội Pokemon với 40 điểm. Đội về thứ hai là Simple với 70 điểm. Và giành được vé vào bán kết Thách Thức 2018 là đội 5ine với 230 điểm. Xin chúc mừng!

Pokemon

Simple

5INE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *