TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP VÒNG LOẠI THÁCH THỨC 2016 – BẢNG D

Link trực tiếp trận đấu: https://www.youtube.com/channel/UCN1Fkq3vIiKp9PrPii494qg/live

Tiếp nối trận đấu  bảng A THÁCH THỨC 2016, các đội bảng D cũng đã sẵn sàng cho cuộc chiến của riêng mình. Bảng D bao tồm 3 đội thi: Yugi, Immortals, Sometime

————————————————————-

Và kết thúc trận, đội Immortals đã giành chiếc vé của bảng D để bước tiếp vào vòng Bán kết cuộc thi. BTC cuộc thi xin chúc mừng đội chơi!

16h40: Vòng thi đấu cuối cùng cũng chính là vòng thi quyết định đội sẽ giành chiếc vé tiếp theo vào vòng Bán kết, vòng thi có tên AI THÔNG MINH HƠN. Sau phần thi đấu căng thẳng, kết quả chung cuộc của các đội như sau:

Yugi: 100 điểm

Sometime: 30 điểm

Immortals: 160 điểm

Một vòng thi truyền thống không thể thiếu của các kỳ THÁCH THỨC giúp cho các thí sinh hiểu ý nhau hơn, đó chính là LẬP TRÌNH TIẾP SỨC.

Ở vòng thi này chỉ có đội Immortals ghi được 30 điểm. Đội đã kéo giãn cách biệt với các đội khác. Và sau ba vòng đấu, điểm số bây giờ của ba đội như sau:

Yugi: 80 điểm

Sometime: 30 điểm

Immortals: 130 điểm

15h55: Các đội chơi bước vào vòng thi thứ hai mang tên NỐI MẠNG TOÀN CẦU. Phần chơi này được dự kiến sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Sau vòng thi này, cả ba đội đều không giành được điểm.

Yugi: 80 điểm

Sometime: 30 điểm

Immortals: 100 điểm

Sau vòng đầu tiên GIẢI MÃ TỪ KHÓA đã diễn ra. Số điểm các đội giành được ở phần này như sau:

Yugi: 80 điểm

Sometime: 30 điểm

Immortals: 100 điểm

 15h40: Trận đấu vòng loại bảng D chính thức bắt đầu. Thành phần ban Giám khảo ở vòng này như sau: Thầy Nguyễn Lê Hoàng Dũng – Trưởng ban Giám khảo, Cao Xuân Nam, Trần Duy Hoàng – Thành viên Ban Giám khảo