TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP VÒNG LOẠI 07/05/2022 – THÁCH THỨC 2022

TRẬN ĐẤU 1: Trên thế giới có hơn 7 tỷ người với hơn 7 tỷ cuộc đời khác nhau, vậy mà chúng ta vẫn có thể có mặt ở đây, vào thời khắc này, để cùng nhau chứng kiến khoảnh khắc mà Thách Thức bắt đầu viết tiếp chương truyện cho chuyến hành trình của mình. Dù là các bạn thí sinh đang trực tiếp tranh tài hay là khán giả đang quan sát qua màn ảnh nhỏ, các bạn cũng đều là một phần tuyệt đẹp trong giây phút huy hoàng này, để cùng Thách Thức chính thức bắt đầu một mùa giải mới của mình.

Link livestream: https://www.facebook.com/ThachThuc/videos/1040419853497337

Đội Solid: Là 5 cá thể với một mối liên kết chặt chẽ với nhau, khuôn mặt họ toát lên sự tự tin cao độ, liệu đó có phải là gương mặt của những người giành chiến thắng?

Đội Stella: Gồm những “tân binh” k21 của trường, liệu tuổi trẻ ấy là những tấm chiếu mới hay sẽ là sức mạnh để viết nên vinh quang cho đội mình?

Đội PlusOne: 5 bạn nam với chung một niềm đam mê, đến với nhau với cùng một chí hướng, đó chính là giành được tấm vé đi tiếp vào vòng trong!

Trước khi phần thi đấu đầu tiên được bắt đầu, BTC xin dành cho mỗi đội thi 20 điểm thay cho lời chúc may mắn.

Phần thi đầu tiên: KHỞI ĐỘNG

Vòng thi khởi động luôn là một bữa khai vị nhẹ nhàng cần thiết trước khi bắt đầu một chuyến hành trình dài. Hãy để vòng thi đầu tiên của vòng loại đầu tiên được phép bắt đầu nào!

Đội PlusOne đã trả lời được đúng 4 từ khóa, đội giành được 40 điểm cho vòng thi đầu tiên của mình.

Đội Stella đã trả lời được đúng 3 từ khóa, nhưng trong đó có một từ khóa bị phạm quy, do đó số điểm họ giành được trong phần thi này là 20 điểm.

Đội Solid đã trả lời được đúng 6 từ khóa, đội có thêm được 60 điểm.

Số điểm hiện tại của các đội như sau:

Đội Solid: 80 điểm

Đội Stella: 40 điểm

Đội PlusOne: 60 điểm

Phần thi thứ hai: NỐI MẠNG TOÀN CẦU

Quả địa cầu có 4 đại dương, còn nối mạng toàn cầu thì cần 5 người hoạt động để cùng nhau giải mã ô chữ của chương trình. Đây được đánh giá là một trong những vòng thi bí ẩn nhất của Thách Thức, khi không có nhiều đội thi hoàn thành đúng hết được toàn bộ ký tự của chương trình. Mong rằng các đội thi có thể hoàn thành xuất sắc phần thi của mình để dành được những lợi thế cho những vòng thi đấu về sau!

Đội PlusOne đúng được 13 ký tự, dành được 13 điểm trong phần thi này.

Hai đội StellaSolid không đúng được ký tự nào nên họ đã không nhận thêm điểm trong phần thi này.

Số điểm hiện tại của các đội lần lượt như sau:

Đội Solid: 80 điểm

Đội Stella: 40 điểm

Đội PlusOne: 103 điểm

Phần thi thứ ba: LẬP TRÌNH TIẾP SỨC

Kỷ niệm những mùa Thách Thức trước lại ùa về khi đây luôn là phần thi mang tính bước ngoặt nhất trong các phần chơi. Mang tính đặc trưng của Thách Thức và là một hương vị không thể thiếu cho “bữa ăn chính” của chúng ta ngày hôm nay, để xem các thí sinh của chúng ta sẽ chế biến “món ăn truyền thống” này ra sao nhé!

Hai thành viên đầu tiên của các đội thi đã bước vào giai đoạn lập trình. Liệu có đội nào sẽ bấm chuông để giành thêm điểm thưởng tự tin cho mình?

Đội Solid đúng được 4 bộ test, đội thi được thêm 40 điểm.

Hai đội thi StellaPlusOne không đúng bộ test nào, cả hai đội đều không nhận được thêm điểm trong phần thi này.

Số điểm hiện tại của các đội lần lượt như sau:

Đội Solid: 120 điểm

Đội Stella: 40 điểm

Đội PlusOne: 103 điểm

Phần thi cuối cùng: ĐỐI ĐẦU TRỰC TIẾP

Thắng bại tại chọn đúng nền văn minh!

Đây được coi là vòng thi đấu cân não khi số điểm của các đội thi có thể bị ảnh hưởng bởi quyết định của những đội thi khác. Ai cũng muốn chiếm giữ cho mình thủ đô, nhưng liệu họ có là vị đế vương xứng đáng để dành cho mình chiến thắng chung cuộc? Chúng ta hãy cùng chờ xem các đội thi sẽ đối đầu với nhau như thế nào nhé!

Đội PlusOne chọn câu hỏi số 6 và chọn đưa quân qua tấn công vào thành phố số 2. Câu trả lời của đội đưa ra là hoàn toàn chính xác. Đội chiếm giữ thành công thành phố số 2 và đội cũng nhận được thêm 10 điểm.

Đội Stella chọn câu hỏi số 5 tấn công thành phố số 2, nơi quân PlusOne vừa đem quân ra chiếm đóng! Chiến sự vừa mới bắt đầu thôi nhưng đội Stella đã mạnh dạn gây chiến với đội PlusOne. Quân đội PlusOne đã phải rút quân khi vị tướng của mình trả lời sai câu hỏi của chương trình, khi mà đội Stella đã thành công trả lời đúng câu hỏi này. Đội Stella được cộng thêm 10 điểm và chiếm giữ thành công thành phố số 2 trong khi PlusOne mất 5 điểm và còn mất đi thành phố thuộc địa của mình.

Đội Solid chọn câu hỏi số 4 tấn công thủ đô, nơi mà cả 2 đội đi trước vẫn còn đang bỏ ngỏ và đội Solid đã trả lời đúng và được cộng thêm 15 điểm.

Số điểm hiện tại của các đội lần lượt như sau:

Đội PlusOne: 118 điểm

Đội Stella: 70 điểm

Đội Solid: 160 điểm

Đội Stella chọn câu hỏi số 1 tấn công số thành phố số 1 nơi quân của đội PlusOne đang đồn trú. Tuy nhiên, cả 2 đội đều trả lời sai câu hỏi của chương trình và cả hai đội đều bị trừ 5 điểm. Đội Stella đã thất bại trong việc đánh chiếm thành phố số 1 và như vậy đội quân của PlusOne đã thành công trong việc bảo vệ thành phố của mình.
Đội Solid chọn câu hỏi số 7 tấn công thành phố số 6 và trả lời đúng, đội được cộng thêm 10 điểm và thành công chiếm giữ thành phố số 6.
Đội PlusOne chọn câu hỏi 2 và quyết tâm đem binh lính của mình qua tấn công thành phố số 2 của Stella. Tuy nhiên, cả 2 đội đều đưa ra câu trả lời sai cả 2 nên cả hai đội đều bị trừ 5 điểm. Đội Stella vẫn giữ vững được căn cứ chiến lược của mình ở thành phố số 2.

Số điểm hiện tại của các đội lần lượt như sau:

Đội PlusOne: 118 điểm

Đội Stella: 80 điểm

Đội Solid: 215 điểm

Đội Solid chọn câu hỏi số 9 và họ đã quyết định dẫn đại quân của mình tấn công thành phố số 1 của PlusOne. PlusOne đã đưa ra một câu trả lời không hợp lệ trong khi đội Solid đã xuất sắc trả lời đúng câu hỏi của chương trình và do đó, Solid đã thành công chiếm được thành phố số 1 và được cộng 10 điểm, trong khi đội PlusOne mất đi thành phố khởi điểm của mình và mất thêm 5 điểm.
Đội PlusOne chọn câu hỏi số 8 tấn công thành phố số 4 và trả lời đúng nên họ đã thành công chiếm giữ thành phố số 4. Đội được cộng thêm 10 điểm.
Đội Stella chọn câu hỏi số 3 tấn công thành phố số 4 của PlusOne. Stella đã có một câu trả lời hoàn toàn chính xác trong khi PlusOne đã trả lời sai trong câu hỏi này. Do đó, Stella chiếm được thành phố số 4 và được cộng 10 điểm trong khi PlusOne tiếp tục mất đi 5 điểm và cả thành phố duy nhất còn lại của mình. Quả là một lượt đấu gian nan đối với đội PlusOne khi liên tục bị các thành phố khác đem quân qua xâm lược.

Số điểm hiện tại của các đội lần lượt như sau:

Đội PlusOne: 118 điểm

Đội Stella: 120 điểm

Đội Solid: 285 điểm

Như vậy đội Solid đã trở thành cái tên đầu tiên có được tấm vé vào Bán kết Thách Thức khi đứng nhất, trong khi đó, đội Stella đã thành công vượt mặt đội PlusOne để về đích với vị trí thứ hai trong khi đội PlusOne đã bị tuột lại và về đích ở vị trí cuối.

Chúc mừng đội Solid đã thành công giành được tấm vé đi tiếp vào Bán kết Thách Thức 2022.


TRẬN ĐẤU 2: Sau vòng đấu loại đầu tiên vô cùng hấp dẫn, sân chơi của Thách Thức đã thực sự được hâm nóng trở lại. Những nhiệt huyết và cảm xúc mãnh liệt khi xưa dường như đã “sống” trở lại, Thách Thức rực rỡ và vẹn nguyên như mới chỉ ngày hôm qua. Điều đó lại càng khẳng định, chuyến hành trình phía sau của Thách Thức sẽ còn “cháy” đến thế nào!

Link livestream: https://www.facebook.com/ThachThuc/videos/1118133085413242

Đừng để sức nóng cùng nhiệt huyết này vơi đi, vì chúng ta sẽ cùng nhau làm quen với những đội thi mới trong trận thi đấu vòng loại 2, với:

Đội Unity:  Gồm 4 người đến từ chương trình tiên tiến APCS và người còn lại đến từ UIT, hứa hẹn sẽ là một đối thủ khó nhằn đối với 2 đội thi còn lại.

Đội Nullptr: Gồm 5 cá thể tập hợp với nhau niềm đam mê với ngành Công nghệ Thông tin, liệu họ có phải là điểm nhấn trong vòng thi đấu ngày hôm nay?

Đội Battle Cats: Gồm 5 người với mong muốn được chinh phục chức vô địch của mùa giải năm nay, chúc đội thi sẽ đạt được phong độ tốt nhất trong ngày hôm nay.

Trước khi phần thi đấu đầu tiên được bắt đầu, BTC xin dành cho mỗi đội thi 20 điểm thay cho lời chúc may mắn.

Phần thi đầu tiên: KHỞI ĐỘNG

Các đội thi của chúng ta đã sẵn sàng thổi phừng sân khấu lên chưa nào? Nếu đã sẵn sàng thì, được rồi đi thôi!

Đội Battle Cats đoán đúng được 5 từ khóa, đội thi nhận được 50 điểm.

Đội Nullptr đã xuất sắc đoán đúng 8 từ khóa, đội thi được cộng thêm 80 điểm.

Đội Unity đoán đúng được 6 từ khóa, đội thi nhận được 60 điểm.

Số điểm hiện tại của các đội như sau:

Đội Unity: 80 điểm

Đội Nullptr: 100 điểm

Đội Battle Cats: 70 điểm

Phần thi thứ hai: NỐI MẠNG TOÀN CẦU

“Lúc khó khăn mới biết ai là bạn”, còn lúc nối mạng mới biết ai là bạn thân!

Giúp đỡ nhau trong hoạn nạn đã là bạn tốt, hiểu được nhau trong phần thi “Nối mạng toàn cầu” thì đúng là tri kỷ khó tìm. Từng gây khó dễ với rất nhiều đội chơi trong những năm về trước, liệu các đội thi năm nay có thể chinh phục được phần thi khó nhằn này?

Đội Battle Cats Nullptr đều cùng ghi lại chính xác 3 ký tự, mỗi đội dành được 10 điểm. Riêng đôi Unity ghi lại được 10 ký tự, đội nhận được thêm 33 điểm.

Số điểm hiện tại của các đội lần lượt như sau:

Đội Unity: 113 điểm

Đội Nullptr: 110 điểm

Đội Battle Cats: 80 điểm

Phần thi thứ ba: LẬP TRÌNH TIẾP SỨC

“Ăn một quả khế trả một cục vàng”

Viết một đoạn code thì coi chừng trả ra một đống lỗi.

Các đội chơi của chúng ta cần hết sức lưu ý với phần làm bài của mình, vì trong đề có thể có những test cases đặc biệt mà có lẽ các bạn sẽ không ngờ tới đấy! Đừng để đội thi của mình vì điểm cao mà nhận ngay một gáo nước lạnh nhé!

Rất tiếc, trong phần thi này, cả ba đội thi đều không hoàn thành được bất kỳ test cases nào trong bài làm của mình, do đó, điểm số của cả 3 đội đều được giữ nguyên.

Số điểm hiện tại của các đội lần lượt như sau:

Đội Unity: 113 điểm

Đội Nullptr: 110 điểm

Đội Battle Cats: 80 điểm

Phần thi cuối cùng: ĐỐI ĐẦU TRỰC TIẾP

Đây luôn được coi là phần thi cân não khi cả 3 đội chơi luôn tạo thành thế “chân vạc” – thế lực nào nổi trội hơn sẽ bị hai vương quốc còn lại tấn công áp chế. Trận địa phân bố đều cho cả 3 bên, với nơi thủ đô tọa lạc chính là trung tâm thiên hạ, vừa giàu có nhưng cũng vừa nguy hiểm. Các đội thi xuất phát với số điểm khá ngang bằng nhau, và trong phần thi này, liệu đội chơi nào sẽ trở thành thế lực áp đảo, đủ sức để quy giang sơn về chung một mối? Hãy cùng chờ đón xem những diễn biến tiếp theo của phần thi này nhé!

Battle Cats chọn câu hỏi số 4 hạ quyết tâm tấn công thành phố số 2 đang bị bỏ hoang và trả lời đúng. Đội Battle Cats chiếm được thành phố số 2 và được cộng thêm 10 điểm.
Nullptr chọn câu hỏi số 3 và dẫn đại quân của mình lăm le vào thành phố số 4. Tuy nhiên, đội thi đã trả lời sai và do đó tòa thành ấy vẫn chưa có chủ. Đội tuy thất bại trong việc chiếm đóng thành phố số 4 nhưng số điểm của đội cũng không vì như thế mà thay đổi.Unity chọn câu hỏi số 5 tấn công thành phố số 6. Tuy nhiên họ cũng đã thất bại trước tay thủ thành vô danh khi đã trả lời sai câu hỏi của chương trình. Đội đã thất bại trong việc chiếm đóng thành phố số 6 và điểm số của đội vẫn được bảo toàn.

Số điểm hiện tại của các đội lần lượt như sau:

Đội Unity: 123 điểm

Đội Nullptr: 120 điểm

Đội Battle Cats: 110 điểm

Nullptr chọn câu hỏi số 1 và thủ đô chính là mục tiêu họ đang nhắm tới. Với địa thế lòng chảo tiếp giáp với mọi thành trì, thủ đô luôn là khu vực được săn đón bởi các đội chơi. Và không phụ kỳ vọng của những người hâm mộ, đội Nullptr đã trả lời đúng và thành công đem quân đồn trú ở khu vực thủ đô. Đội được cộng thêm 10 điểm.
Unity chọn câu hỏi số 2 và thật bất ngờ, họ đã chọn tấn công thủ đô. Mới ở lượt lựa chọn trước, đội Nullptr vừa chiếm được thủ đô, Unity đã không bỏ lỡ cơ hội để tấn công vào khu vực đắc địa này. Cả hai đội Unity Nullptr đều trả lời đúng câu hỏi được đưa ra và do đó cả hai cùng được cộng thêm 10 điểm. Tuy nhiên, do Nullptr đã chiếm giữ thủ đô không lâu trước đó, nên đội Nullptr đã thành công phòng thủ khu vực đô thành của mình trước mũi tấn công sắc ngọn của Unity.


Battle Cats chọn câu hỏi số 8 và lựa chọn hướng tấn công an toàn vào thành phố số 6. Thật không may mắn, đội Battle Cats đã thất bại và họ đành ngậm ngùi đem quân ra về trong tiếc nuối. Đội vẫn không chiếm được thành phố số 6 – nơi vẫn đang bị bỏ hoang.

Số điểm hiện tại của các đội lần lượt như sau:

Đội Unity: 143 điểm

Đội Nullptr: 170 điểm

Đội Battle Cats: 130 điểm

Unity chọn câu hỏi số 6 một lần nữa thành phố số 6 lọt vào đôi mắt xanh của đội này. Tuy nhiên, khác với kết quả trước, đội đã xuất sắc trả lời đúng câu hỏi của BTC và do đó đội đã thành công chiếm được thành phố số 6. Tổng số điểm của Unity được cộng thêm 10 điểm.


Battle Cats chọn câu hỏi số 9 quyết tâm tấn công thủ đô. Tuy nhiên trước phòng tuyến chắc chắn là một câu trả lời đúng của đội Nullptr, đội quân của Battle Cats đã mất bình tĩnh và họ đã trả lời sai. Sau lượt tấn công thất bại này, đội Nullptr đang mạnh nay lại nhận thêm 10 điểm về cho đội mình, trong khi đó đội Battle Cats lại bị trừ mất 10 điểm.


Nullptr chọn câu hỏi số 7 dẫn toàn quân qua chiếm thành phố số 4 và với một câu trả lời chính xác, đội Nullptr đã xuất sắc chiếm được thành phố số 4. Đội được cộng thêm 10 điểm cho sự thành công này.

Số điểm hiện tại của các đội lần lượt như sau:

Đội Unity: 173 điểm

Đội Nullptr: 235 điểm

Đội Battle Cats: 140 điểm

Chúc mừng đội Nullptr đã xuất sắc về đích với số điểm 235 điểm, dẫn đầu trong 3 đội chơi. Đội Unity cũng đã xuất sắc hoàn thành vòng thi với số điểm 173 điểm, để lại đội Battle Cats về đích với số điểm là 140 điểm, ở vị trí sau cùng. Xin cảm ơn cả 3 đội vì sự cống hiến hết mình cho trận đấu thứ 2 trong ngày hôm nay!


TRẬN ĐẤU 3:  Trận đấu cuối cùng để khép lại Vòng loại 07/05 đã sẵn sàng để diễn ra hơn bao giờ hết. Hãy điểm qua những gương mặt sẽ khiến nhiệt độ của Hội trường I chiều nay tăng lên hơn cả 105 độ C nào!

Link livestream: https://www.facebook.com/ThachThuc/videos/532369845176123

Đội Jazzy: Quay trở lại từ Thách Thức 2021, 5 chàng trai của đội Jazzy đến với chương trình bằng phương châm “Vui vẻ, vui tính, vui là chính” toả ra một năng lượng rất đúng với phương châm của mình. Liệu trong mùa này nguồn năng lượng tích cực ấy có giúp họ đạt được tấm vé vào vòng trong?

Đội The Order: 5 thành viên cùng slogan “The order is eternal”, liệu họ có đạt được mục tiêu “Lập lại trật tự cho Thách Thức”?

Đội TAT: Với ý nghĩa của tên đội là tên người yêu cũ của một thành viên trong đội, cùng phương châm “Vui là chính, giải là mười”, liệu 5 thành viên của TAT có thể tiến xa đến đâu trong đấu trường Thách Thức 2022?

Trước khi trận đấu chính thức bắt đầu, BGK tặng cho mỗi đội 20 điểm như một lời chúc may mắn.

Phần thi đầu tiên: KHỞI ĐỘNG

Cùng xem màn KHỞI ĐỘNG làm nóng người của các thí sinh để chuẩn bị bứt tốc và đột phá tại các vòng chơi tiếp theo sau 3! 2! 1!

Đội The Order: trả lời đúng 4 từ khóa, giành được 40 điểm

Đội TAT: trả lời được 3 từ khóa, nhận về 30 điểm

Đội Jazzy: xuất sắc đoán được 6 từ khóa, mang về cho đội mình 60 điểm

Số điểm hiện tại của các đội như sau:
Đội The Order: 60 điểm
Đội TAT: 50 điểm
Đội Jazzy: 80 điểm

Phần thi thứ hai: NỐI MẠNG TOÀN CẦU

Hai trận đấu trước đã chứng minh NỐI MẠNG TOÀN CẦU là một phần thi vô cùng khó nhằn. Ba đội thi của chúng ta sẽ đối mặt với thử thách này như thế nào? Liệu có đội nào giải mã được hoàn toàn từ khoá? Hãy cùng đón xem nhé!

Ở phần thi này đội The Order đúng 6/30 từ khoá, giành được 20 điểm.

Đội TAT không may mắn khi không đúng bất kỳ từ khoá nào, và dĩ nhiên không ghi được điểm nào.

Đội Jazzy, vẫn giữ nguyên phong độ, đúng được 17/30 từ khoá và mang về mình 57 điểm.

Điểm số hiện tại của các đội sau vòng thi này lần lượt như sau:

Đội The Order: 80 điểm
Đội TAT: 50 điểm
Đội Jazzy: 137 điểm

Phần thi thứ ba: LẬP TRÌNH TIẾP SỨC

Tiếp theo có lẽ là phần thi đấu được mong đợi nhất của các bạn khán giả – LẬP TRÌNH TIẾP SỨC – với Hackcode được diễn ra song song. Ba đội thi đấu sẽ thể hiện kỹ năng lập trình cùng với khả năng phối hợp đồng đội ra sao? Câu trả lời ở ngay tại đây!

Đội The Order TAT rất tiếc chưa đúng test case nào trong phần thi này, bảo toàn điểm số của mình.

Trong khi đó, đội Jazzy xuất sắc đúng hết hoàn toàn bộ test, và giành được trọn vẹn 100 điểm.

Sau ba vòng, điểm số của các đội lần lượt như sau:

Đội The Order: 80 điểm
Đội TAT: 50 điểm
Đội Jazzy: 237 điểm

Phần thi cuối cùng: ĐỐI ĐẦU TRỰC TIẾP

Phần thi đấu cuối cùng – nơi diễn ra rất nhiều bước ngoặt, rất nhiều cuộc lật kèo không ai ngờ được – đang đến rất gần! Sẽ có những bất ngờ nào đang chờ đón phía trước, và ai sẽ là đội góp mặt tiếp theo ở Vòng bán kết?

Ở lượt thi đấu thứ nhất, đội The Order thi trước với gói câu hỏi số 2. Ngay lượt thi đầu tiên họ đã nhắm vào thủ đô với một tham vọng cực kì lớn. May mắn đã mỉm cười khi câu trả lời họ đưa ra cũng chính là câu trả lời của BGK, The Order thành công chiếm đóng thủ đô mang về cho mình 10 điểm.Tiếp theo, đội TAT tự tin chọn cho mình gói câu hỏi số 4 và quyết định tấn công thành phố số 4. Các thành viên đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời chính xác, nhận được 10 điểm cũng như có trong tay thành phố số 4.
Đội Jazzy chọn gói câu hỏi số 6, tấn công thành phố số 6. Đội đưa ra câu trả lời chính xác và dễ dàng có được 10 điểm cùng với thành phố số 6.

Có trong tay 1 thủ đô cùng 1 thành phố, The Order được lãi vàng 30 điểm. Đội TAT chiếm giữ 2 thành phố, lãi vàng được 20 điểm. Đội Jazzy giữ 2 thành phố, lãi vàng được 20 điểm.

Điểm số ở lượt này như sau:

Đội The Order: 120 điểm
Đội TAT: 80 điểm
Đội Jazzy: 267 điểm

Lượt thi đấu tiếp theo, đội TAT bắt đầu lượt mới với gói câu hỏi số 3, mục tiêu của họ bây giờ là thành phố số 2. Nhưng đáp án của BGK đã không trùng khớp với câu trả lời đến từ TAT. Thành phố số 2 vụt khỏi tay đội, nhưng điểm số của họ vẫn được bảo toàn.
Jazzy tiếp nối phần thi với gói câu hỏi số 9, nghênh chiến với đội TAT trên lãnh thổ thành phố số 4. Ở câu hỏi này, cả hai đội đều đưa ra câu trả lời đúng, nên cả hai đội đều nhận được 10 điểm và thành phố vẫn an toàn trong vòng bảo vệ của TAT.
Đội The Order chọn gói câu hỏi số 7, tấn công thành phố số 2 và thành công chiếm giữ thành phố cũng như mang về cho đội mình 10 điểm khi đưa ra đáp án hoàn toàn chính xác.

Sau lượt thi đấu thứ 2, điểm số lần lượt như sau:

Đội The Order: 175 điểm
Đội TAT: 110 điểm
Đội Jazzy: 297 điểm

Và lượt thi đấu cuối cùng bắt đầu với phần thi của đội Jazzy. Đội Jazzy chọn gói câu hỏi số 5, chuyển mục tiêu khiêu chiến sang The Order với thành phố số 5. Rất tiếc, đáp án của câu hỏi lại không phải là câu trả lời của cả hai đội thi, và do đó thành phố số 1 vẫn nằm trong tay của The Order. Mỗi đội thi bị trừ 5 điểm.
Phần thi đấu của The Order, đội thi chọn gói câu hỏi số 6, tấn công thành phố số 3 – nơi TAT đang chiếm giữ. Một lần nữa, đáp án đến từ BGK vẫn không khớp với đáp án của cả hai đội. Thành phố số 3 vẫn thuộc quyền sở hữu của TAT. Mỗi đội thi bị trừ 5 điểm.
Cuối cùng, và cũng là để kết thúc trận thi đấu thứ 3 ngày hôm nay là phần thi đấu của TAT. Đội rất tự tin chọn gói câu hỏi số 8, tấn công trực diện vào thủ đô – nơi The Order đang đóng quân. Cả hai đội đều đưa ra được đáp án đúng, mỗi đội được cộng 10 điểm.

Ở lượt thi đấu thứ ba, điểm số của các đội có nhiều sự thay đổi nhưng thứ hạng vẫn giữ nguyên:

Đội The Order: 220 điểm
Đội TAT: 135 điểm
Đội Jazzy: 312 điểm

Số điểm hiện tại của các đội sau vòng thi đấu cuối cùng lần lượt là:

Đội The Order: 220 điểm
Đội TAT: 135 điểm
Đội Jazzy: 312 điểm

Và đó cũng là điểm số chung cuộc của trận đấu cuối cùng ngày hôm nay.

Qua bốn phần thi đấu, đội Jazzy đã xuất sắc về nhất với số điểm 312, đứng ở vị trí thứ hai là đội The Order với số điểm 220, và cuối cùng là phần thể hiện hết mình ngày hôm nay của các chiến binh TAT với số điểm 135.

Vậy, tấm vé cuối cùng tiến vào Bán kết Thách Thức 2022 của Vòng loại ngày 07/05 đã thuộc về đội Jazzy Xin được chúc mừng Jazzy. ! Chúc các bạn sẽ giữ vững phong độ, bản lĩnh cũng như phương châm của mình để có thể tiếp tục đạt được điểm số thật cao ở những vòng sau!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *