TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP VÒNG LOẠI 08/05/2022 – THÁCH THỨC 2022

TRẬN ĐẤU 1: Vòng loại ngày 8/5 của Thách Thức sẽ diễn ra sau ít phút nữa. Trong lúc chờ đợi, hãy cùng xem qua những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị chủ nhân của chiếc vé thứ tư bước vào Bán kết!

Link livestream: https://www.facebook.com/ThachThuc/videos/523291915967336/

Đội Seno: Với kinh nghiệm dày dặn từ đấu trường Thách Thức 2021, liệu trong Thách Thức 2022, họ có đạt được mục tiêu “Tấu hài nhưng mà vô địch”? 

Đội Ethereal: Mang nhiệt huyết của các tân binh K21 của khoa CNTT đến từ 21APCS, 4 chàng trai và 1 cô gái sẽ tạo nên thành tựu gì ở vòng loại ngày hôm nay?

Đội Sirkus 64:  5 gương mặt thân quen đã từng góp mặt ở mùa Thách Thức trước, Sirkus 64 quay lại Thách Thức 2022 với tham vọng giành được tấm vé tranh tài tại Vòng Bán kết!

BTC xin dành cho mỗi đội thi 20 điểm trước khi bắt đầu trận đấu thay cho lời chúc may mắn.

Phần thi đầu tiên: KHỞI ĐỘNG

Các đội sẽ bắt đầu làm nóng sân khấu cũng như tinh thần của toàn bộ Hội trường I ngày hôm nay như thế nào?

Đội Sirkus 64 bắt đầu phần khởi động khá tốt với 5 từ khoá chính xác, giành về cho mình 50 điểm

Đội Ethereal có màn khởi đầu khá khó khăn khi bỏ qua rất nhiều từ khoá, nhưng nửa thời gian còn lại của phần thi đã diễn ra trơn tru hơn với đội qua khả năng vận dụng những kiến thức thực tế bên ngoài lĩnh vực CNTT. Kết thúc 120s, đội Ethereal đoán chính xác 4 từ khoá, ghi được 40 điểm đầu tiên.

Đội Seno đã chứng minh được kinh nghiệm qua một mùa Thách Thức, cùng vốn kiến thức sâu rộng về IT của mình là không đùa được đâu khi giải được 7 từ khoá, giành được tất cả 70 điểm, tạm dẫn đầu sau phần thi đầu tiên.

Sau phần thi này, điểm số hiện tại của các đội như sau:

Đội Ethereal: 60 điểm

Đội Seno: 90 điểm

Đội Sirkus 64: 70 điểm

Phần thi thứ hai: NỐI MẠNG TOÀN CẦU

Chuỗi mã hoá dài 48 ký tự, chuỗi đáp án dài 30 ký tự ở phần thi này liệu có thể nào mà cản bước được các thí sinh? Hãy cùng chờ xem những màn truyền tin đẹp mắt, và thông điệp mà BGK gửi đến qua chuỗi đáp án là gì nhé!

Đội Sirkus 64 có vẻ đã gặp khó khăn ở phần thi này khi không đúng được ký tự nào. Đội không ghi được điểm ở phần thi này.

Đội Ethereal đúng được 1 ký tự duy nhất, cộng được thêm 3 điểm vào tổng số điểm của mình.

Đội Seno lại một lần nữa gây áp lực cho các đội bạn khi xuất sắc đúng được 22 ký tự trên tổng 30 ký tự của từ khoá, mang về cho mình thêm 73 điểm, một lần nữa giữ chắc vị trí dẫn đầu của mình. Liệu kết quả đã được ấn định, hay sẽ có cú twist nào ở những phần thi phía sau?

Số điểm của các đội qua phần thi thứ hai lần lượt như sau:

Đội Ethereal: 63 điểm

Đội Seno: 163 điểm

Đội Sirkus 64: 70 điểm

Phần thi thứ ba: LẬP TRÌNH TIẾP SỨC

Song song với LẬP TRÌNH TIẾP SỨC chính là Hackcode! Cả Hội trường đang mong chờ phần thi này diễn ra hơn bao giờ hết! Các thí sinh đã sẵn sàng để vào vị trí lập trình. Và còn chờ gì nữa, ngay bây giờ, Phần thi thứ baLẬP TRÌNH TIẾP SỨC xin được phép BẮT ĐẦU!

Trong phần thi này, ba đội chơi đều không đặt cược.

Có vẻ đề thi đã làm khó cả ba đội khi không có đội nào ghi được điểm ở phần thi này.

Kết thúc phần thi đầy cam go, điểm số của các đội vẫn chưa có sự thay đổi:

Đội Ethereal: 63 điểm

Đội Seno: 163 điểm

Đội Sirkus 64: 70 điểm

Phần thi cuối cùng: ĐỐI ĐẦU TRỰC TIẾP

6 thành phố đang đón chờ chủ nhân mới của mình! Những cuộc khiêu chiến, tấn công đầy gay cấn, những pha xoay chuyển tình thế bất ngờ! Một tấm vé dành tặng cho người xứng đáng nhất! Tất cả sẽ xảy ra tại ĐỐI ĐẦU TRỰC TIẾP!

Lượt 1:

Đội Sirkus 64 chọn gói câu hỏi số 2, và quyết định bắt đầu trận chiến của mình bằng việc tấn công thành phố số 2. Kết quả đội đưa ra không trùng khớp với kết quả của BGK. Điểm số của đội vẫn bảo toàn.

Đội Ethereal tiếp tục lượt đấu với gói câu hỏi số 1.  Thành phố số 2 là mục tiêu đầu tiên mà đội nhắm đến. May mắn đã mỉm cười với Ethereal khi đội đưa ra đáp án hoàn toàn chính xác, thành công chiếm được thành phố số 2, cộng vào tổng điểm của đội thêm 10 điểm.

Đội Seno với gói câu hỏi số 8, rất tự tin mang quân tấn công trực diện vào thủ đô. Có thể thấy tham vọng mang lại cách biệt điểm số của Seno sau phần thi thứ ba cực kì lớn. Và rõ ràng họ đã chứng minh mình hoàn toàn có năng lực đạt được tham vọng đó khi đã đưa ra câu trả lời đúng, đóng quân tại thủ đô và mang về cho mình 10 điểm nữa.

Số điểm ở lượt này như sau:

Đội Seno: 203 điểm

Đội Sirkus 64: 80 điểm

Đội Ethereal: 93 điểm

Lượt 2:

Đội Ethereal chọn gói câu hỏi số 3, với mục tiêu là thành phố số 4. Câu trả lời họ đưa ra, rất tiếc, không đúng với đáp án từ BGK. Ethereal không ghi được điểm ở lượt này, và thành phố số 4 vụt khỏi tay họ.

Đội Seno với gói câu hỏi số 7 đã rất dễ dàng nhận về thêm thành phố số 4 và 10 điểm nữa dành cho mình. 

Đội Sirkus 64 kết thúc lượt số 2 bằng gói câu hỏi số 5, họ chọn tấn công thành phố số 6 nhưng câu trả lời họ đưa ra lại không chính xác. 

Số điểm ở lượt này như sau:

Đội Seno: 258 điểm

Đội Sirkus 64: 90 điểm

Đội Ethereal: 113 điểm

Lượt 3:

Đội Seno chọn gói câu hỏi số 9. Họ nhắm vào thành phố số 6, nhưng rất tiếc họ đã trả lời sai ở câu này. Điểm số của đội không có sự thay đổi, và thành phố số 6 vẫn đang chờ chủ nhân của mình.

Đội Sirkus 64 với gói câu hỏi số 4, khiêu chiến với Ethereal tại thành phố số 2 có lẽ không phải là lựa chọn sáng suốt khi cả hai đội đều không có đáp án đúng. Mỗi đội bị trừ đi 5 điểm, thành phố số 2 vẫn thuộc quyền sở hữu của Ethereal.

Đội Ethereal chọn gói câu hỏi số 6, liều lĩnh tấn công vào thủ đô – nơi đóng quân của Seno. Có vẻ đây cũng không phải một quyết định đúng của Ethereal khi tại câu hỏi này, câu trả lời của Seno đưa ra mới là đáp án đúng. Ethereal bị trừ 10 điểm vì tấn công thủ đô thất bại, và Seno được cộng thêm 10 điểm, giữ chắc thủ đô trong vòng bảo vệ.

Số điểm ở lượt này lần lượt là:

Đội Seno: 313 điểm

Đội Sirkus 64: 95 điểm

Đội Ethereal: 118 điểm

Và đó cũng là điểm số chung cuộc của trận đấu!

Tổng kết

Về đích ở vị trí thứ ba là đội Sirkus 64 với 95 điểm, đứng thứ nhì là 5 bạn tân binh đến từ Ethereal với 118 điểm. Và xuất sắc về nhất không ai khác ngoài Seno với 313 điểm. 

Tấm vé tiếp theo bước vào Vòng Bán kết đã có chủ nhân. Xin được chúc mừng Seno! Chúc các bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình qua những vòng đấu phía sau!


TRẬN ĐẤU 2: Các bạn đã thực sự cháy lên sau màn thể hiện vô cùng xuất sắc của đội Seno chưa nào. Và hãy giữ nguyên nhiệt huyết này trong người nhé, vì sau ít phút nữa thôi, các bạn sẽ được chứng kiến một trận đấu hứa hẹn cũng sẽ vô cùng hấp dẫn và kịch tính khác giữa 3 đội chơi CóPhi House, Challengers và NiceGuys.

Link livestream: https://www.facebook.com/ThachThuc/videos/723942209032922

Đội CóPhi House: 5 chàng trai đi đến Thách Thức với khẩu hiệu “Đi cà phê”. Họ đi thi với một sự tự tin như thể họ chỉ đang đi cà phê thôi!

Đội Challengers: Với khẩu hiệu “The challengers accept the challenge”, vậy thì hãy để Thách Thức challenge các bạn cùng những phần thi của mình nhé!

Đội NiceGuys: Gồm 5 chàng trai với tinh thần sảng khoái lạc quan, liệu họ có thực sự đạt được mục tiêu trong slogan “Đi 5 về 5 triệu” không nhỉ?

Trước khi phần thi đấu đầu tiên được bắt đầu, BTC xin dành cho mỗi đội thi 20 điểm thay cho lời chúc may mắn.


Phần thi đầu tiên: KHỞI ĐỘNG

“Đầu xuôi thì đuôi lọt”.

Một khởi đầu tốt luôn là tiền đề quan trọng giúp cả đội thêm tinh thần để vượt qua những phần thi tiếp theo. Mong rằng các đội thi đã chuẩn bị cho mình một tâm lý thật vững vàng để chúng ta cùng nhau bắt đầu phần thi: KHỞI ĐỘNG

Đội NiceGuys đã trả lời được đúng 2 từ khóa, tổng điểm của đội được cộng thêm 20 điểm.

Đội Challengers đã đoán đúng được 5 từ khóa, đội giành được 50 điểm.

Đội CóPhi House cũng đã xuất sắc trả lời được đúng 5 từ khóa, đội nhận thêm 50 điểm

Số điểm hiện tại của các đội như sau:

Đội CóPhi House: 70 điểm

Đội Challengers: 70 điểm

Đội NiceGuys: 40 điểm
 
Phần thi thứ hai: NỐI MẠNG TOÀN CẦU
“Muốn sang thì bắc cầu Kiều”
Còn muốn nối mạng thành công thì phải thật hiểu ý nhau!

Đây luôn được xem là phần thi khó nhằn và có phần bí ẩn của Thách Thức khi rất ít đội thi có thể hoàn thành toàn bộ chuỗi mã hóa của BTC. Không biết liệu đội thi nào có thể giải mã được toàn bộ ký tự mà chương trình đưa ra không nhỉ?

Đội NiceGuys đoán đúng được 1 ký tự, đội nhận được 3 điểm, đội Challengers giải mã đúng 7 ký tự, đội nhận thêm 23 điểm. Riêng đội CóPhi House không có ký tự nào khớp với chuỗi mã hóa của chương trình và do đó, đội không nhận thêm bất kỳ điểm nào.

Số điểm hiện tại của các đội lần lượt như sau:

Đội CóPhi House: 70 điểm

Đội Challengers: 97 điểm

Đội NiceGuys: 43 điểm


Phần thi thứ ba: LẬP TRÌNH TIẾP SỨC

Một bài code nho nhỏ

Lặng lẽ dâng cho đời

Dù là “Người” code sai

Dù là “Người” code đúng.

Đây là phần thi đã trở thành thương hiệu của Thách Thức trong những mùa giải vừa qua. Phần thi này đã chứng kiến nhiều cú lội ngược dòng đầy kịch tính của các đội thi trong các vòng thi về trước. Chúc các đội thi sẽ phát huy được hết khả năng của mình trong phần thi này và cố gắng không để code bị lỗi nhé!


Đội NiceGuys đã đúng được 4 bộ test và do đó giành được cho mình 40 điểm trong phần thi này. Rất tiếc 2 đội ChallengersCóPhi House đều không đúng bộ test nào nên tổng điểm của cả 2 đội vẫn được giữ nguyên.

Số điểm hiện tại của các đội lần lượt như sau:

Đội CóPhi House: 70 điểm

Đội Challengers: 93 điểm

Đội NiceGuys: 83 điểm


Phần thi cuối cùng: ĐỐI ĐẦU TRỰC TIẾP
Phòng thủ và tấn công, chiến thắng rồi chiến bại – Phần thi cuối cùng này chính là một cuộc chiến tàn khốc để các đội thi tranh giành với nhau từng tấc đất trên “chiến trường”. Với lợi thế của mình, liệu đội dẫn đầu Challengers sẽ ngày càng bỏ xa 2 đội còn lại, hay ngôi vương ấy sẽ bị các thế lực thù địch lật đổ? Các bạn hãy cùng chờ đón xem trận chiến vương quyền thực sự sắp được diễn ra.

NiceGuys chọn câu hỏi số 1 và sau 15s suy nghĩ, đội đã quyết định đem quân đi chiếm đóng thủ đô và đại quân đã giành được chiến thắng vẻ vang. Thành trì số 2 đã thuộc về đội NiceGuys và đội được cộng thêm 10 điểm.
Challengers chọn câu hỏi số 5 và họ muốn chiếm thành phố số 2 vẫn còn bị bỏ trống. Đại quân của Challengers đã đại thắng bằng một trả lời đúng. Tổng điểm của đội được cộng thêm 10 điểm.
CóPhi House đã chọn gói câu hỏi số 2 của chương trình và họ đã mong muốn tấn công thành phố số 6. Họ đã thành công chiếm đóng thành trì vì câu trả lời của họ đã đúng. Đội nhận thêm 10 điểm vào tổng điểm của mình.

Số điểm hiện tại của các đội lần lượt như sau:

Đội CóPhi House: 100 điểm

Đội Challengers: 123 điểm

Đội NiceGuys: 123 điểm

Challengers đã chọn câu hỏi số 3 và tấn công vào thành phố vô chủ còn lại. Đội đã thành công chiếm thành phố số 4 và giành được thêm 10 điểm về cho đội của mình.
CóPhi House chọn câu hỏi số 8 đã hạ lệnh tấn công đánh chiếm lại thủ đô. CóPhi House đã trả lời sai trong khi đội NiceGuys đã trả lời đúng. Đội CóPhi House mất đi 10 điểm và đội NiceGuys lại củng cố thêm vị trí của mình khi nhận thêm về 10 điểm cho tổng điểm của mình.
NiceGuys chọn câu hỏi số 6 và thành phố số 2 của Challengers đã lọt vào mắt xanh của đội. Cuộc chiến xảy ra ngang tài ngang sức khi cả hai cùng đưa ra một câu trả lời đúng. Cả hai đội được cộng thêm 10 điểm và thành phố số 2 vẫn do đội Challengers chiếm giữ.

Số điểm hiện tại của các đội lần lượt như sau:

Đội CóPhi House: 110 điểm

Đội Challengers: 173 điểm

Đội NiceGuys: 173 điểm

Cả hai đội ChallengersNiceGuys đều cùng có số điểm là 173 điểm và đây đã là lượt đấu cuối cùng! Liệu ai mới là người xứng đáng với ngôi vương ngày hôm nay? Hãy cùng xem ngay lượt đấu cuối cùng này.

Đội CóPhi House chọn câu hỏi số 7 và họ đã có một sự lựa chọn vô cùng mạo hiểm, đó chính là tấn công vào thủ đô nơi đội NiceGuys đang đồn trú. Đội quân của CóPhi House đang rất mạnh với một câu trả lời đúng, nhưng đội NiceGuys cũng thể hiện rõ tại sao họ có khả năng chiếm được thủ đô khi họ đã thành công phòng thủ cũng bằng một câu trả lời đúng! Cả 2 đội cùng được cộng thêm 10 điểm và thủ đô của NiceGuys vẫn đứng hiên ngang sau cuộc viễn chinh mạnh mẽ của đội CóPhi House. 
NiceGuys đã chọn câu hỏi số 9 và họ đã chọn thành phố số 2 để đưa quân qua tấn công. Đội NiceGuys đã đưa ra một câu trả lời hoàn toàn chính xác và được cộng 10 điểm trong khi đội Challengers đã thất bại trong việc bảo vệ thành phố bằng việc trả ra một đáp án sai và bị trừ 5 điểm. Do đó, thành phố số 2 từ đây sẽ do đội NiceGuys quản lý, càng củng cố thêm thế lực đang vô cùng hùng hậu của mình.

Đội Challengers chọn gói câu hỏi số 4 với nỗ lực tấn công vào thủ đô, phá đổ thế lực đang vô cùng hùng hậu của NiceGuys. Tuy nhiên một lần nữa, đội NiceGuys đã thể hiện được quyền uy và sức mạnh khủng khiếp của mình khi đã tiếp tục thành công bảo vệ thủ đô của mình. Cả hai đội tuy đã trả lời đúng, nhưng phòng tuyến của NiceGuys là không thể bị xuyên phá và do đó, thủ đô vẫn thuộc quyền sở hữu của NiceGuys. Cả hai đội cùng nhận thêm 10 điểm vào quỹ điểm của mình.

Số điểm hiện tại của các đội lần lượt như sau:

Đội CóPhi House: 140 điểm

Đội Challengers: 198 điểm

Đội NiceGuys: 248 điểm

Chúc mừng đội NiceGuys đã thành công giành được tấm vé vào Vòng Bán kết của Thách Thức 2022. Đội Challengers cũng đã xuất sắc về ở vị trí thứ hai với 198 điểm với đội CóPhi House cũng đã chiến đấu hết mình để về đích với tổng số điểm là 140 điểm.

Một lần nữa chúc mừng đội NiceGuys đã giành chiến thắng vẻ vang trong trận thi đấu này và cảm ơn các đội thi đã chiến đấu hết mình để cống hiện một trận thi đấu vô cùng mãn nhãn!


TRẬN ĐẤU 3: Trận đấu cuối cùng của Vòng loại Thách Thức đang đến rất gần! Tấm vé thứ 6 sẽ thuộc về ai? Xin được giới thiệu 3 đội chơi cuối cùng sẽ góp mặt trong Vòng loại ngày 08/05.

Link livestream: https://www.facebook.com/ThachThuc/videos/1047595436178441/

Đội Reversal: 4 thành viên nam đầy tự tin cùng 1 thành viên nữ xinh đẹp của đội Reversal sẽ mang lại những điểm mới mẻ gì cho trận đấu loại cuối cùng chiều nay?

Đội Voi Con: 5 chú Voi Con với khẩu hiệu “Voi Con không hề non” sẽ chứng minh mình “không hề non” như thế nào và tiến xa đến đâu trong đấu trường Thách Thức 2022 này?

Đội Reluminate: với phương châm “Giành chiếc cúp trong lòng người hâm mộ”, liệu còn chiếc cúp nào khác mà họ nhắm tới hay không?

BTC xin dành cho mỗi đội thi 20 điểm trước khi bắt đầu trận đấu thay cho lời chúc may mắn.

Phần thi đầu tiên: KHỞI ĐỘNG

Phần KHỞI ĐỘNG tưởng đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng khi có thể mang lại những lợi thế ban đầu cho các đội chơi, từ đó các đội có thể tạo ra những cách biệt điểm số về sau. Cùng xem cả ba đội thi sẽ thể hiện như thế nào ở phần thi này nhé!

Đội Reversal khởi đầu bằng màn phối hợp vô cùng ăn ý giữa nhóm mô tả và nhóm đoán từ. Họ vượt qua phần thi khá suôn sẻ với 7 từ khoá chính xác và mang về 70 điểm đầu tiên.

Đội Reluminate cũng không hề kém cạnh khi giải được 8 từ khoá và ghi được 80 điểm cho đội.

Đội Voi Con có vẻ vẫn chưa thực sự tự tin lắm. Họ bỏ qua và phạm quy khá nhiều từ khoá. Voi Con đoán được 2 từ khoá và có tổng điểm ở vòng này là 20 điểm.

Số điểm sau phần thi đầu tiên của các đội lần lượt như sau:

Đội Reversal: 90 điểm

Đội Voi Con: 40 điểm

Đội Reluminate: 100 điểm

Phần thi thứ hai: NỐI MẠNG TOÀN CẦU

Liệu ở trận đấu cuối cùng này, có đội nào sẽ tạo nên kì tích Vòng loại bằng cách giải mã chính xác hoàn toàn từ khoá của BGK?

Đội Reversal giải được đúng 5 ký tự, ghi được 17 điểm.

Đội Reluminate với câu trả lời gần như là “bỏ giấy trắng”, nhưng may mắn thay lại trùng khớp 2 ký tự với chuỗi đáp án, ghi được 7 điểm.

Có vẻ may mắn vẫn chưa mỉm cười với đội Voi Con khi ở phần thi này, họ không có ký tự nào chính xác, và cũng không giành thêm được điểm nào về cho mình.

Qua phần thi thứ hai, điểm số hiện tại lần lượt như sau:

Đội Reluminate: 107 điểm

Đội Reversal: 107 điểm

Đội Voi Con: 40 điểm

Phần thi thứ ba: LẬP TRÌNH TIẾP SỨC

LẬP TRÌNH TIẾP SỨC đã sẵn sàng! Hackcode đã sẵn sàng! Các bạn thí sinh đã sẵn sàng! Còn bạn thì sao?

Hai thành viên đầu tiên của mỗi đội đã bước lên vị trí lập trình! Và không để mọi người chờ lâu nữa, chúng ta hãy cùng đến với phần thi LẬP TRÌNH TIẾP SỨC!

Tiếng chuông đặt cược đầu tiên và có lẽ là duy nhất của Vòng loại Thách Thức 2022 đã vang lên. Và đội chơi đầy tự tin cũng như liều lĩnh này không còn ai khác ngoài chính là Reluminate! Có lẽ họ muốn cho đội đồng hạng nhất – Reversal biết, một rừng không thể có hai hổ! Liệu đây là quyết định sáng suốt, giúp tăng cách biệt điểm số của Reluminate lên đáng kể, hay sẽ là khoảnh khắc “bút sa gà chết” của họ?

Reluminate đã bấm chuông tự tin khi còn 1 phút 6 giây nữa là hết giờ, và một lần nữa trở thành đội đầu tiên và duy nhất trong Vòng loại Thách Thức 2022 này vang lên tiếng chuông ấy!

Đội Reversal đúng 2 bộ test, mang về cho mình 20 điểm ở phần thi này.

Đội Reluminate đã có một phen hú tim khán giả, vì số điểm đặt cược của họ là 1 điểm. Reluminate đúng được 6 bộ test, được 60 điểm nhưng mất đi 20 điểm do bấm chuông tự tin nhưng không đưa ra được kết quả hoàn toàn chính xác, và mất thêm 1 điểm đặt cược nữa. Tổng số điểm họ ghi được ở phần thi này là 39 điểm.

Đội Voi Con vẫn chưa lấy lại được tinh thần, vì ở phần thi này họ vẫn chưa ghi được điểm nào. Chỉ còn một cơ hội duy nhất cho Voi Con. Liệu họ có thể đảo ngược tình thế ở phần thi cuối cùng hay không?

Trải qua ba phần thi, điểm số của các đội như sau:

Đội Reluminate: 146 điểm

Đội Reversal: 127 điểm

Đội Voi Con: 40 điểm

Phần thi cuối cùng: ĐỐI ĐẦU TRỰC TIẾP

Mọi chuyện đều có thể xảy ra tại ĐỐI ĐẦU TRỰC TIẾP! Hãy cùng chờ xem sẽ có những chiến thuật nào sẽ được sử dụng, sẽ có những màn lội ngược dòng ngoạn mục nào diễn ra tại đây!

Lượt 1:

Đội Reversal bắt đầu lượt đấu đầu tiên với gói câu hỏi số 2. Họ nhắm đến thành phố số 6. Nhưng khởi đầu của họ không thuận lợi lắm khi câu trả lời đội đưa ra không phải là đáp án chính xác nhất! Điểm số của Reversal vẫn được bảo toàn.

Đội Reluminate tiếp tục lượt 1 bằng gói câu hỏi số 8. Đạo quân của họ nhắm vào thành phố số 4. Câu trả lời mà đội đưa ra không chính xác. Reluminate vẫn chưa ghi thêm được điểm nào cho mình.

Đội Voi Con chọn gói câu hỏi số 3, mục tiêu của họ là thành phố số 6. Một câu trả lời dựa vào cảm tính có vẻ đã mang lại may mắn cho Voi Con khi đó cũng chính là đáp án mà BGK đưa ra. Họ mang về 10 điểm cùng thành phố số 6 cho đội mình.

Số điểm ở lượt này như sau:

Đội Reluminate: 156 điểm

Đội Reversal: 137 điểm

Đội Voi Con: 70 điểm

Lượt 2:

ĐộiReluminate chọn câu hỏi số 9, họ quyết định tấn công thành phố số 4. Một lần nữa, câu trả lời Reluminate đưa ra và đáp án của câu hỏi không hề trùng khớp với nhau. Điểm số của đội vẫn chưa có sự thay đổi. Có lẽ ở phần thi này Reluminate không được may mắn cho lắm.

Đội Voi Con chọn gói câu hỏi số 7, mang quân vào tấn công thành phố số 4. Đáp án đội đưa ra vô cùng chính xác. Đội chiếm quyền sở hữu thành phố số 4, cộng thêm cho đội mình 10 điểm nữa. Liệu Voi Con có tạo ra cú bật kèo nào hay không?

Kết thúc lượt 2 bằng gói câu hỏi số 5, đội Reversal táo bạo tấn công thủ đô. Lại một câu trả lời theo hệ “tâm linh”, và lại một lần nữa mang lại may mắn cho chủ nhân câu trả lời đó. Reversal với đáp án chính xác, đã sở hữu thủ đô và có thêm 10 điểm.

Số điểm ở lượt này như sau:

Đội Reluminate: 166 điểm

Đội Reversal: 177 điểm

Đội Voi Con: 110 điểm

Lượt 3:

Đội Voi Con, với gói câu hỏi số 1 và tham vọng xoay chuyển tình thế, quyết định tấn công vào thủ đô – khiêu chiến với Reversal. Nhưng kết quả của Reversal mới là kết quả chính xác nhất. Voi Con bị trừ 10 điểm vì tấn công thủ đô không thành công, và Reversal được cộng 10 điểm, đồng thời vẫn giữ được thủ đô.

Đội Reversal bằng gói câu hỏi số 4, đã gây áp lực lên đội Voi Con khi tấn công thành phố số 5. Và một lần nữa, Reversal mới là đội trả lời chính xác nhất. Thành phố số 5 về tay Reversal, đội cũng có thêm 10 điểm. Voi Con mất đi 5 điểm

Đội Reluminate, với gói câu hỏi cuối cùng, quyết định tấn công vào thành phố số 2. Lần này, Reluminate cuối cùng cũng đưa ra kết quả chính xác, sở hữu thành phố số 2 và giành được 10 điểm.

Số điểm ở lượt này như sau:

Đội Reluminate: 196 điểm

Đội Reversal: 242 điểm

Đội Voi Con: 115 điểm

Và đó cũng là điểm số chung cuộc của trận đấu!

Tổng kết

Đứng thứ ba là tân binh Voi Con với 115 điểm. Về nhì là đội Reluminate với số điểm196. Và chiến binh xuất sắc giành được 242 điểm đã dẫn đầu trận đấu cuối cùng của Vòng loại Thách Thức 2022 chính là đội Reversal!

Thế là vị trí thứ 6 tại Vòng Bán kết đã thuộc về Reversal! Xin được chúc mừng các bạn! Chúc các bạn sẽ chuẩn bị thật tốt mọi thứ để có thể đạt được số điểm cao tại vòng thi sau, cũng như tiến sâu hơn nữa tại Thách Thức 2022.

Bên cạnh đó, ba đội về nhì xuất sắc nhất cả 6 trận đấu loại lần lượt là The Order với 220 điểm, Challengers với 198 điểmReluminate với 196 điểm cũng giành được 3 tấm vé tiếp tục thi đấu tại Vòng Bán kết. Đây là điểm mới của Thách Thức 2022 so với các năm trước. Xin chúc mừng cả ba đội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *