TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP VÒNG BÁN KẾT THÁCH THỨC 2023 (02/04/2023)

Sáng ngày 02/04/2023, một bầu không khí sôi động lại được thắp lên tại Giảng đường 1 trường Đại học Khoa học Tự nhiên khi hân hoan chào đón 9 đội thi vô cùng xuất sắc tham gia thi đấu tại khuôn khổ Vòng Bán kết Thách Thức 2023.

Mang trong mình ý chí quyết thắng, các đội thi dường như đã sẵn sàng cống hiến cho khán giả các màn thi đấu nảy lửa, thăng hoa nhất. Hào quang chiến thắng sẽ thuộc về đội thi nào?  Hãy đồng hành cùng Thách Thức 2023 để biết được các tình tiết của các trận đấu nha!

TRẬN ĐẤU 1:

Link livestream: bit.ly/TT2023_VongBanKet1

Trận đấu mở màn sẽ có sự góp mặt của 3 đội thi:

CSE: Với tinh thần “Hết sức hết mình”, chiến thắng chắc chắn là điều mà CSE muốn đạt nhất. Tuy nhiên để thực hiện được điều đó, họ cần hết sức tập trung cho trận đấu này.

Seno: Gây ấn tượng mạnh khi là đội đầu tiên vượt qua Vòng loại với số điểm 470, 5 chàng trai của Seno chắc chắn là 1 đối thủ đáng gờm mà 2 đội chơi còn lại phải dè chừng.

Zhong: Với tinh thần chiến đấu dâng cao, Zhong đang rất sẵn sàng cho trận thi đấu này. Liệu họ có thể giữ được phong độ để giành được chiến thắng tại trận đấu mở màn này.

Nhằm cổ vũ tinh thần của các đội thi đấu, BTC xin dành tặng các đội 20 điểm thay cho lời chúc may mắn.

PHẦN THI: KHỞI ĐỘNG

Nếu 2 phút khi chờ tan học rất dài thì 120s trong phần thi Khởi động chỉ như 1 cái chớp mắt. Vì thế, các đội chơi cần phải hết sức bình tĩnh để đạt được bước đầu lợi thế về mặt điểm số trong phần thi này.

CSE: Thành công trả lời chính xác 5 từ khóa. CSE mang về 50 điểm.

Seno: Seno cũng trả lời đúng 5 từ khóa, nhận được thêm 50 điểm.

Zhong: Xuất sắc trả lời chính xác 8 từ khóa, quỹ điểm của Zhong được thêm 80 điểm.

Sau phần thi này, số điểm của các đội như sau:

CSE: 70 điểm.

Seno: 70 điểm.

Zhong: 100 điểm.

PHẦN THI: NỐI MẠNG TOÀN CẦU

Chỉ với 2 ký tự 0 và 1, bạn có thể mang đến điều gì? Đối với Nối mạng toàn cầu, bằng cách thông thạo sử dụng 2 ký tự trên có thể khiến cho các đội chơi mang lại số điểm rất lớn cho mình, để làm được điều đó các đội chơi cần phải giải được thông điệp mà BTC đưa ra.

Seno Zhong cùng quyết định bứt tốc bằng cách nhấn chuông đặt cược. Đội nào sẽ tận dụng tốt cơ hội và nhận được lợi thế tại phần thi này?

Thật bất ngờ, Zhong đã nhấn chuông điểm thưởng tự tin trong khi không có tín hiệu chuộng nào từ Seno. Điều đó đồng nghĩa với việc Seno sẽ mất phần điểm đặt cược của mình.

CSE: Trả lời đúng 3 trên 35 ký tự, CSE có thêm 9 điểm cho quỹ điểm của mình. Hy vọng đội sẽ tìm được cơ hội trong những phần thi tiếp theo.

Seno: Trả lời đúng 30 trên 35 ký tự nhưng mất đi 60 điểm đặt cược. Seno nhận được thêm 26 điểm.

Zhong: Trả lời đúng 34 trên 35 ký tự. Tuy nhiên lại không trả lời đúng toàn bộ, Zhong bị trừ 20 điểm thưởng tự tin và 60 điểm đặt cược. Cuối cùng, Zhong mang lại 17 điểm trong phần thi này.

Sau phần thi này, điểm của các đội chơi như sau:

CSE: 79 điểm.

Seno: 96 điểm.

Zhong: 117 điểm.

PHẦN THI: LẬP TRÌNH TIẾP SỨC

Sự tích lũy kinh nghiệm trong quá lập trình thi đấu của các đội thi sẽ là lợi thế rất lớn cho các bạn vượt qua phần thi này. Tuy nhiên, điều quan trọng để đạt được điểm tại phần thi Lập trình tiếp sức chính là sự phối hợp nhịp nhàng giữa các đội chơi, đặc biệt là giữa coder và navigator.

Đặc biệt, để tạo điều kiện cho các bạn khán giả đam mê lập trình, phần thi Hackcode sẽ được diễn ra song song để các bạn thử sức với đề bài của BTC.

Không có đội thi nào đặt cược cho phần thi này.

Sau 7 phút 30 giây thi đấu khá căng thẳng, Seno mang về cho đội mình 65 điểm và vươn lên vị trí dẫn đầu. CSE nhận được 30 điểm từ các bộ test đúng của mình. Rất tiếc, đội Zhong không mang về điểm số trong phần thi này.

Số điểm của các đội lần lượt như sau:

CSE: 109 điểm.

Seno: 161 điểm.

Zhong: 117 điểm.

PHẦN THI: AI THÔNG MINH HƠN

12 mảnh ghép để tìm ra 1 từ khóa chủ đề. Một “tá” mảnh ghép đó có làm thí sinh “tá hỏa”? Liệu các đội thi có trả lời đúng các câu hỏi để lật mở bức ảnh của BTC? Hãy theo chân các đội thi để đoán xem từ khóa chủ đề mà BTC đưa ra là gì nha!

Đội CSE chọn lập mở mảnh ghép 1 và cả 3 đội chơi đều không đưa ra đáp án cho câu hỏi này, mảnh ghép và từ gợi ý đều không được mở.

Seno chọn giải mã mảnh ghép số 12, bằng việc đưa ra đáp án chính xác đội được cộng 10 điểm và mang lại từ gợi ý Image Inpainting.

Zhong chọn gói câu hỏi số 4. Tuy nhiên, không có đội thi nào trả lời đúng câu hỏi này. Seno với việc trả lời sai sẽ bị mất quyền ưu tiên trả lời câu hỏi tiếp theo.

CSE thử sức với mảnh ghép số 9 và cả 3 đội đều không trả lời đúng. CSE sẽ mất quyền ưu tiên trả lời câu hỏi tiếp theo.

Seno lựa chọn mảnh ghép số 11. Một lần nữa, cả 3 đội không đưa ra đáp án chính xác.

Zhong lựa chọn mảnh ghép số 8. Ba đội không trả lời đúng câu hỏi. CSE mất đi quyền ưu tiên trả lời câu hỏi tiếp theo.

Bằng việc trả lời đúng câu hỏi số 2, Seno đã mang về 10 điểm và mở ra từ khóa gợi ý Machine Learming.

Không trả lời đúng câu hỏi số 10, cả 3 đội không lập mở được mảnh ghép này.

Với gói câu hỏi số 7, Zhong trả lời sai và Seno trả lời đúng. 10 điểm cộng thêm cho Seno Zhong mất đi quyền ưu tiên. Từ khóa gợi ý là Normalizing Flow.

Bằng việc trả lời đúng cấu hỏi số 3, CSE mang về 10 điểm và lật mở 1 góc hình ảnh với mảnh ghép Autogressive.

Seno lựa chọn mảnh ghép số 6 để thử sức nhưng 10 điểm thuộc về Zhong khi đội đã trả lời đúng gói câu hỏi này. Từ khóa là Midjourney.

Cả 3 đội đều nhấn chuông trả lời câu hỏi theo thứ tự: Seno Zhong CSE. Và xin được chúc mừng Seno đã giải đúng từ khóa chủ đề, mang về 70 điểm. Rất tiếc cho Zhong khi đã đưa ra đáp án chính xác tuy nhiên lại chậm hơn Seno vài giây nhấn chuông.

Từ khóa chủ đề: GeneratveAI.

Sau phần thi này, điểm của các đội thi được cập nhật như sau:

CSE: 119 điểm.

Seno: 261 điểm.

Zhong: 127 điểm.

PHẦN THI: ĐẤU TRƯỜNG AI

Sóng đang nổi dậy, cần đi thật xa, thuyền chúng ta mới chất đầy vàng. Lần đầu tiên trong lịch sử của cuộc thi Thách Thức, xuất hiện phần thi Đấu trường AI. Mô phỏng dựa trên việc chiếm vàng và tránh chướng ngại vật của các chiếc thuyền trên biển, các đội chơi sẽ mang lại bất ngờ gì cho chúng ta.

Cuộc chạm trán giữa CSESeno

Lượt thi 1: 

Bản đồ ngẫu nhiên là bản đồ số 12.

Seno quyết định lấy khiên đầu tiên.

Có bước đầu giành được lợi thế khi mang lại cách biệt lớn về lượng vàng từ Seno. Tuy nhiên, sau vài vòng “đi dạo” quanh kho báu đã khiến cho CSE bắt kịp. Nhưng trong vài giây cuối cùng Seno đã giành được kho báu trung tâm và giành chiến thắng ở lượt thi này.

Lượt thi 2:

Với việc giành vàng trên Bản đồ số 8, Seno lại một lần nữa giành được khiên và chiến thắng với lượng vàng khá cách biệt trước CSE.

Lượt thi 3:

Giành vàng trên bản đồ số 23, có cuộc một cuộc tranh giành quyết kiệt giữa 2 đội thi. Tuy nhiên chiến thắng lại một lần nữa thuộc về Seno.

 

Cuộc chạm trán giữa CSEZhong

Lượt thi 4: 

Thi trên bản đố số 12, Zhong đã có được cách biệt khá lớn trước CSE. Giành được kho báu đã khiến cho Zhong giành được chiến thắng.

Lượt thi 5:

CSE lựa chọn thi đấu trên bản đồ 9. Tuy nhiên, Zhong lại một lần nữa chứng minh được bản thân khi giành được chiến thắng cách biệt với 22 vàng.

Lượt thi 6:

Zhong quyết định tranh vàng trên bản đồ số 2 và trên sân nhà đã khiến Zhong một lần nữa giành được chiến thắng.

 

Cuộc chạm trán giữa SenoZhong

Lượt thi 7: 

Một cuộc cạnh tranh rất căng thẳng giữa 2 đội trên bản đồ số 12. Giành chiến thắng rất sít sao, Seno bước đầu nhận được lợi thế tại cuộc chạm trán này.

Lượt thi 8:

Zhong quyết định lấy lại những gì đã mất trên bản đồ số 2. Lại một tranh giành quyết liệt giữa 2 đôi. Khiên thuộc về Seno và đã giúp đội này chiến thắng với cách biệt rất nhỏ trước Zhong.

Lượt thi 9:

Một cuộc tranh giành vàng trên bản đồ số 8 được nổ ra. Seno với chiến thuật cũ với việc tìm đến khiên đầu tiên. Một trận giành điểm đã xảy ra giữa 2 đội chơi nhưng cuối cùng chiến thắng 1 lần nữa thuộc vào tay của Seno

 

Kết thúc phần thi, Seno mang về 6 chiến thắng, Zhong có 3 lần hơn vàng và CSE không mang lại chiến thắng nào trong phần thi này.

Điểm của các đội sau phần thi Đấu trường AI như sau:

CSE: 119 điểm.

Seno: 381 điểm.

Zhong: 187 điểm.

PHẦN THI: ĐỐI ĐẦU TRỰC TIẾP

Đối đầu trực tiếp như cái tên của nó sẽ là trận đối kháng trực tiếp giữa các đội thi. Thủ đô hay thành phố sẽ là điểm nóng? Đại thế lực nào sẽ phất lên? Bất ngờ nào sẽ xuất hiện? Hãy chờ xem nha!

Lượt thi 1:

Bắt đầu lượt thi đầu tiên, các đội bước đầu có được các thành phố mục tiêu cho mình.

CSE: CSE chọn câu hỏi số 1 và tấn công vào thành phố số 2. Tuy nhiên, với việc trả lời sai gói câu hỏi này đã khiến cho đội không chiếm được thành phố này.

Seno: Tấn công thủ đô bằng gói câu hỏi số 8, vô cùng xuất sắc và chiếm được vùng đất màu mỡ này. Đội mang về 10 điểm.

Zhong: Tiến công thẳng vào thành phố số 6. Bằng việc trả lời đúng gói câu hỏi số 9, Zhong chiếm hữu thành công thành phố này.

Sau lượt 1, điểm của các đội thi lần lượt là:

CSE: 129 điểm.

Seno: 421 điểm.

Zhong: 217 điểm.

Lượt thi 2:

Seno: Sau khi sở hữu thủ đô, Seno quyết định điểm tiến công tiếp theo là thành phố số 2 và sở hữu được thành phố này bằng cách trả lời đúng câu hỏi số 7. Đội mang về thêm 10 điểm.

Zhong: Chọn gói câu hỏi số 5 làm căn cứ để tiến công vào thành phố số 4. Tuy nhiên, Zhong đã tấn công thất bại, thành phố này vẫn đang “tìm chủ”.

CSE: Tấn công thành phố số 2 bằng gói câu hỏi số 2. Đây là thành phố thuộc quyền sở hữu bởi Seno. Cả 2 đội đều trả lời đúng và mang về 10 điểm. Thành phố này không đổi chủ.

Sau lượt 2, điểm của các đội có sự thay đổi, lần lượt là:

CSE: 149 điểm.

Seno: 486 điểm.

Zhong: 237 điểm.

Lượt thi 3:

Zhong: Bứt phá bằng lựa chọn gói câu hỏi số 4 và tấn công vào thủ đô thuộc đang sở hữu bởi Seno và thủ đô hân hoan khi được đổi chủ. Zhong mang về 10 điểm, Seno bị mất 10 điểm.

CSE: Tấn công vào thành phố số 2 thuộc đang chiếm đóng bởi Seno. Cả 2 đều trả lời đúng gói câu hỏi số 3 mang về 10 điểm. Quyền sở hữu thành phố nãy vẫn thuộc về Seno.

Seno: Tấn công thành phố số 4 bằng gói câu hỏi số 6. Đại thế lực Seno phất lên, một lần nữa họ có chiếm được thêm thành phố cho mình. Seno mang về cho quỹ điểm của mình 10 điểm.

Sau lượt 3, điểm của các đội lần lượt là:

CSE: 169 điểm.

Seno: 526 điểm.

Zhong: 292 điểm.

Và đó cũng là số điểm chung cuộc của trận đấu đầu tiên của Vòng Bán kết ngày 02/04/2023.

TỔNG KẾT

Kết thúc trận đấu, chúc mừng Seno đã vô cùng xuất sắc giành suất vé đầu tiên vào Vòng Chung kết Thách Thức 2023 với số điểm vô cùng cao 526 điểm. Về vị trí thứ 2, Zhong mang về cho mình 292 điểm. Đội thứ 3 về đích với 169 điểmCSE.


TRẬN ĐẤU 2:

Kết thúc khoảng thời gian nghỉ ngơi sau trận đấu Vòng Bán kết kịch tính vào sáng ngày 02/04/2023, trận đấu thứ 2 của Vòng Bán kết Thách Thức 2023 sẽ quay trở lại sau ít phút nữa.

Link livestream: https://bit.ly/TT2023_VongBanKet2

Đội Disgraduates: Là đội phối hợp bởi sinh viên đến từ 2 trường là Đại học Quốc Tế và Đại học Khoa học Tự Nhiên. Liệu sự kết hợp thú vị này có mang về cho Disgraduates tấm vé vào Vòng Chung kết Thách Thức 2023?

Đội Jazzy: 5 cá tính, 5 suy nghĩ khác nhau nhưng đều chung 1 chí hướng là trở thành chủ nhân của tấm vé bước tiếp vào Vòng Chung kết Thách Thức 2023. Liệu Jazzy có thể lèo lái toàn đội tiến đến vạch đích phía trước không?

Đội PatternDesigners: Với phương châm “Khẩn trương, khẩn trương, khẩn trương” như đã công bố, liệu PatternDesigners có đem đến cho Vòng Bán kết Thách Thức 2023 những phần thi hấp dẫn và kịch tính như nhịp điệu của câu phương châm đội?

Đội Disgraduates tham gia trận đấu Vòng Bán kết Thách Thức 2023 chỉ với 4 thành viên. Liệu đây có trở thành một bất lợi lớn cho đội thi?

Tất cả những câu hỏi đều sẽ có đáp án trong trận đấu ngay sau đây. Cùng Thách Thức 2023 đón chờ chủ nhân tiếp theo của tấm vé vào Vòng Chung kết nhé!

Nhằm cổ vũ tinh thần của các đội thi đấu, BTC xin dành tặng các đội 20 điểm thay cho lời chúc may mắn.

 

PHẦN THI: KHỞI ĐỘNG

Trước hết, để lấy lại bầu không khí thi đấu cho Giảng đường 1 sau khoảng thời gian nghỉ trưa, hãy cùng 3 đội thi của chúng ta đến với phần thi KHỞI ĐỘNG nhé!

Jazzy: Với phần khởi động khá nhẹ nhàng, Jazzy đã từ tốn đoán được 8 từ khóa và giành về cho mình 80 điểm.

Disgraduates: Có vẻ như đội đoán từ chưa bắt được tần số với đội mô tả vì thế mà Disgraduates chỉ đoán được 5 từ khóa và giành được 50 điểm.

PatternDesigners: Mặc dù có phần hợp tác vô cùng sôi nổi giữa đội đoán từ và đội mô tả nhưng PatternDesigners chỉ trả lời đúng 6 từ khóa và mang về 60 điểm.

Sau phần thi này, số điểm hiện tại của các đội như sau:

Disgraduates: 70 điểm.

Jazzy: 100 điểm.

PatternDesigners: 80 điểm.

 

PHẦN THI: NỐI MẠNG TOÀN CẦU

Chuỗi mã hoá dài 56 ký tự và chuỗi đáp án dài 35 ký tự liệu có làm khó được 3 đội chơi? Cùng chờ xem những màn truyền tin đẹp mắt của các đội tại NỐI MẠNG TOÀN CẦU nhé!

Ở phần thi này của trận đấu, không có đội nào đưa ra tín hiệu đặt cược sau hiệu lệnh của MC.

PatternDesigners: Nhóm truyền tin của đội có xuất phát khá sớm so với các đội còn lại. Sở hữu màn truyền tin sôi nổi nhất trên sân khấu ở thời điểm hiện tại, PatternDesigners cũng chính là đội kết thúc phần truyền tin sớm nhất.

Disgraduates: Đội xuất phát truyền tin sau PatternDesigners vài giây nhưng dường như tốc độ truyền tin của nhóm truyền tin khá từ tốn và không một chút gấp gáp.

Jazzy: Với nhóm truyền tin gồm 1 người giải mã và 1 người đưa tín hiệu về cho nhóm nhận tin. Mặc dù là đội kết thúc phần truyền tin cuối cùng nhưng Jazzy lại là đội ra tín hiệu bấm chuông dành phần điểm thưởng tự tin ở phần thi này.

Kết thúc phần thi:

Đội Disgraduates giải được 16/35 ký tự mang về cho đội 46 điểm.

Đội PatternDesigners giải được 33/35 ký tự đem về cho mình 94 điểm.

Đội Jazzy với phần thi xuất sắc đoán đúng toàn bộ ký tự trong thông điệp mang về 125 điểm. Đồng thời, vì nhấn chuông dành điểm thưởng tự tin, đội tiếp tục mang về cho mình 40 điểm.

Sau phần thi này, điểm của các đội chơi như sau:

Disgraduates: 116 điểm.

Jazzy: 265 điểm.

PatternDesigners: 174 điểm.

 

PHẦN THI: LẬP TRÌNH TIẾP SỨC

Có vẻ sau hai phần thi đầy tính cạnh tranh vừa rồi, thì phần thi LẬP TRÌNH TIẾP SỨC của trận Bán kết 2 này rất đáng để mong chờ!

Phần thi Hackcode dành cho khán giả sẽ được diễn ra song song với phần thi Lập trình tiếp sức.

Ở phần thi này, BTC lại tiếp tục không nhận được tín hiệu đặt cược đến từ bất kỳ đội chơi nào.

Đội Disgraduates chỉ với 4 thành viên thì không biết đội sẽ có phần thể hiện như thế nào trong phần thi cần nhiều sự hợp tác giữa các thành viên trong đội với nhau?

Khi thời gian còn 4 phút thì đội Jazzy với lần submit đầu tiên đã đem về cho mình cho mình 10 điểm

1 phút ngay sau đó, Jazzy lại tiếp tục mang về 45 điểm, nâng tổng số điểm nhận được tại phần thi này của đội lên 55 điểm.

PatternDesigners có vẻ như gặp đang có vấn đề với đề bài của BTC, vì thế mà khi thời gian còn lại 2 phút thì với lượt submit đầu tiên, đội chỉ mang về cho mình 10 điểm.

Khi thời gian chỉ còn lại hơn 10 giây, đội Disgraduates đã bấm chuông dành điểm thưởng tự tin. Liệu rằng sẽ có màn lật kèo nào đến từ Disgraduates?

Thật bất ngờ! Đội Disgraduates đã đúng hết toàn bộ test case, đem về cho mình 40 điểm thưởng tự tin và 100 điểm phần thi Lập trình tiếp sức.

Sau phần thi này, số điểm của các đội chơi như sau:

Disgraduates: 256 điểm.

Jazzy: 320 điểm.

PatternDesigners: 184 điểm.

 

PHẦN THI: AI THÔNG MINH HƠN

Với từ khoá chủ đề dài 15 ký tự, phần thi AI THÔNG MINH HƠN ở trận này sẽ diễn biến ra sao? Và điểm số sau vòng này sẽ có những thay đổi thú vị nào?

Disgraduates PatternDesigners đã đưa ra tín hiệu đặt cược trong phần thi này. Cùng đón chờ xem có màn lội ngược dòng nào đến từ 2 đội thi này không nhé!

Ở lượt thi đầu tiên, đội Jazzy xuất phát với mảnh ghép số 1. Tuy nhiên không có đội nào bấm chuông dành quyền ưu tiên trả lời vì thế mà mảnh ghép và gợi ý số 1 sẽ không được lật lên.

Đội Disgraduates bắt đầu phần thi với mảnh ghép số 9 và tiếp tục lại không có đội nào bấm chuông dành quyền ưu tiên trả lời.

PatternDesigners chọn mảnh ghép số 6 làm điểm xuất phát thế nhưng Jazzy lại là đội trả lời đúng đáp án và mang về cho mình 10 điểm. Gợi ý của mảnh ghép số 6 là: Human-Machine Interaction.

Jazzy chọn mảnh ghép số 4, xuất sắc trả lời đúng và giành được 10 điểm về cho đội. Gợi ý của mảnh ghép số 4 là: Google Home.

Disgraduates tiếp tục phần thi với mảnh ghép số 12 nhưng PatternDesigners lại là đội trả lời đúng được cộng 10 điểm. Gợi ý của mảnh ghép số 12 là: Late 2019.

Lấy ưu thế đó, PatternDesigners tiếp tục với mảnh ghép số 7 và xuất sắc trả lời chính xác đem về cho mình thêm 10 điểm. Gợi ý của mảnh ghép số 7 là: Omnichannel.

Jazzy với lựa chọn là mảnh ghép số 2 đã khiến cho cả 3 đội gặp khó khăn khi không có đội nào đưa ra được câu trả lời cho câu hỏi này, đồng nghĩa với việc mảnh ghép và gợi ý số 2 sẽ không được bật mí.

Với mảnh ghép số 5 rất tiếc đội Disgraduates đã trả lời sai và cũng không nhận được câu trả lời bổ sung nào từ các đội còn lại khiến cho mảnh ghép số 5 sẽ không được lật mở và Disgraduates mất quyền ưu tiên trả lời ở lượt tiếp theo.

PatternDesigners chọn mảnh ghép số 10 để tiếp tục phần thi thế nhưng cả 3 đội đều không đưa ra câu trả lời.

Mặc dù đã có 9 mảnh được lật nhưng vẫn chưa có đội nào đoán được từ khóa chủ đề. Vì vậy mà Jazzy phải tiếp tục phần thi với mảnh ghép số 8 và kết quả là vẫn không có đội nào trả lời đúng.

Còn 2 mảnh ghép là 3 và 11, Disgraduates đã đưa ra quyết định chọn mảnh ghép số 11. Tuy nhiên tiếp tục vẫn không có đội nào bấm chuông dành quyền ưu tiên trả lời.

Mảnh ghép cuối cùng là mảnh ghép số 3 đã được đội Disgraduates trả lời chính xác đem về cho mình 10 điểm. Gợi ý của mảnh ghép số 3 là: Augmented Reality.

Từ khóa chủ đề: MULTI EXPERIENCE.

Không có đội nào trả lời đúng vì vậy mà chỉ có đội Disgraduates mất đi 1 điểm và đội PatternDesigners bị trừ 30 điểm do phần đặt cược ban đầu.

Sau phần thi này, tổng điểm của các đội chơi như sau:

Disgraduates: 265 điểm.

Jazzy: 340 điểm.

PatternDesigners: 139 điểm.

 

PHẦN THI: ĐẤU TRƯỜNG AI

Trò chơi mới, luật chơi mới đồng nghĩa với những chiến thuật mới. Phần thi ĐẤU TRƯỜNG AI liệu sẽ có điều gì bất ngờ xảy ra? Có hay không những màn lật kèo nào từ các đội thi? Cùng theo dõi phần thi ngay thôi nào!

Sau lượt chọn bản đồ thì PatternDesigners chọn bản đồ số 7, Disgraduates với bản đồ số 10 và Jazzy giành về cho mình tấm bản đồ số 3.

Bản đồ bốc thăm là bản đồ số 12.

 

Cuộc chạm trán giữa JazzyDisgraduates:

Lượt thi 1:

Jazzy với lợi thế có vị trí ban đầu ở gần khiên hơn nhưng Disgraduates lại là đội thu thập được chiếc khiên đầu tiên dù ở vị trí xa hơn so với Jazzy.

Kho báu đã xuất hiện, không biết liệu lượt thi sẽ kết thúc như thế nào đây?

Jazzy đã bỏ lỡ kho báu dù chiếc rương đã ở kế bên mình để lựa chọn đi con đường khác. Chắc hẳn là đội đang muốn thu thập thêm vàng để bắt kịp Disgraduates vì thế mà trận đấu kết thúc khi cả 2 đội hết lượt di chuyển.

Phần thắng của lượt thi này nghiêng về đội Disgraduates.

Lượt thi 2:

Với ưu thế có vị trí ban đầu gần cả 2 chiếc khiên, Jazzy đã nhanh chóng tận dụng lợi thế và dành được chiếc khiên đầu tiên ngay sau những nước đi đầu tiên.

Tuy nhiên lượt thi kết thúc khá nhanh khi cả 2 đội “vì yêu cứ đâm đầu” mà để bản thân phải đắm tàu khi vẫn còn rất nhiều lượt đi.

Phần thắng của lượt thi này nghiêng về đội Jazzy.

Lượt thi 3:

Không có đội nào có xuất phát điểm gần chiếc khiên cả, tuy nhiên cả 2 đội vẫn tránh những vật cản rất mượt mà và không gặp quá nhiều khó khăn.

Disgraduates đã ăn được kho báu tuy nhiên trận đấu vẫn chưa kết thúc vì khoảng cách điểm chưa đủ lớn.

Lại là một bất ngờ nữa xảy ra khi trận đấu kết thúc bằng việc 2 tàu lại đâm vào nhau.

Phần thắng của lượt thi này tiếp tục nghiêng về đội Jazzy.

 

Cuộc chạm trán giữa PatternDesignersDisgraduates:

Lượt thi 4:

PatternDesigners đã nhặt được ngay chiếc khiên trong khi Disgraduates lại chọn chiến thuật tập trung thu thập vàng trước.

Disgraduates đã ăn kho báu tuy nhiên trận đấu chưa kịp kết thúc vì khoảng cách giữa 2 đội không quá lớn so với quy định trong luật chơi.

Lượt thi này kết thúc khi cả 2 đội hòa nhau và hết lượt di chuyển.

Lượt thi 5:

PatternDesigners lại tiếp tục đem về cho mình tấm khiên tuy nhiên ở lượt thi này PatternDesigners lại may mắn chọn được cho mình vị trí có nhiều vàng và nhanh chóng bỏ xa Disgraduates để kết thúc lượt thi khi điểm số giữa 2 đội cách biệt nhau rất lớn.

Lượt thi 6:

Lại là PatternDesigners thu thập được chiếc khiên đầu tiên và Disgraduates vẫn theo chiến thuật không nhặt khiên mà tập trung thu thập vàng.

PatternDesigners đã thu thập được kho báu tuy nhiên lượt thi kết thúc khi cả 2 hết lượt di chuyển và phần thắng nghiêng về Disgraduates.

 

Cuộc chạm trán giữa PatternDesignersJazzy:

Lượt thi 7:

PatternDesigners lại tiếp tục có khiên, dường như thuật toán của đội ưu tiên cao hơn với việc thu thập những chiếc khiên.

Tuy không có khiêng nhưng Jazzy lại dẫn trước PatternDesigners khá xa và trận đấu kết thúc khi cả 2 đội đâm vào nhau.

Phần thắng ở lượt thi này nghiêng về Jazzy.

Lượt thi 8:

Lại là PatternDesigners và chiếc khiên may mắn.

Ở những lượt đi cuối PatternDesigners với chiếc khiên đã quyết định đuổi theo Jazzy không biết có ý đồ gì nhưng Jazzy đã khéo léo né được toàn bộ nước đi của PatternDessigners và kết thúc lượt đấu khi cả 2 hết lượt di chuyển.

Phần thắng thuộc về Jazzy.

Lượt thi 9:

Lượt thi cuối cùng PatternDesigners đã nhặt được chiếc khiêng của cả 2 đội tuy nhiên Jazzy vẫn là đội dẫn đầu về số lượng vàng.

Lượt thi kết thúc khi 2 đội hết lượt thi và phần thắng áp đảo nghiêng về phía Jazzy.

 

Kết thúc phần thi, Jazzy mang về 5 lượt chiến thắng, Disgraduates mang về 2 lượt chiến thắng, 1 lượt hòa và PatternDesigners mặc dù nhặt được nhiều khiên nhưng chỉ mang về 1 lượt chiến thắng cùng 1 lượt hòa với Disgraduates.

Sau phần thi này, điểm của các đội chơi như sau:

Disgraduates: 315 điểm.

Jazzy: 440 điểm.

PatternDesigners: 169 điểm.

 

PHẦN THI: ĐỐI ĐẦU TRỰC TIẾP

Là phần thi có nhiều sự thay đổi về điểm số nhất, cũng như những pha lật kèo bất ngờ nhất – ĐỐI ĐẦU TRỰC TIẾP luôn là màn so tài gay cấn của Thách Thức! Chủ nhân xứng đáng nhất của tấm vé bước vào Vòng Chung kết Thách Thức 2023 cũng sẽ lộ diện sau phần thi này!

Lượt thi 1:

Bắt đầu lượt thi đầu tiên, các đội chơi đã có những bước đầu tìm được các thành phố mục tiêu cho riêng mình.

Jazzy: Đội đã chiếm đóng thành phố số 6 với gói câu hỏi số 4 và mang về cho đội 10 điểm.

Disgraduates: Tấn công thủ đô ngay lượt chơi đầu tiên với gói câu hỏi số 9 và thành công mang về cho đội 10 điểm.

PatternDesigners: Với gói câu hỏi số 3, đội đã thành công chiếm đóng thành phố 4 và giành về 10 điểm.

Sau lượt thi đầu tiên, điểm số của các đội thi lần lượt là:

Disgraduates: 355 điểm.

Jazzy: 470 điểm.

PatternDesigners: 199 điểm.

 

Lượt thi 2:

Disgraduates: Đội đã chiếm đóng thành phố số 2 với gói câu hỏi số 5 và mang về cho mình 10 điểm.

PatternDesigners: Với lựa chọn tấn công thành phố số 3 thuộc sở hữu của Disgraduates thì cả 2 đều trả lời đúng và Disgraduates đã phòng thủ thành công.

Jazzy: Tấn công thành phố số 5 thuộc sở hữu của PatternDesigners và lại tiếp tục lặp lại khi cả 2 đội đều trả lời đúng và PatternDesigners đã phòng thủ thành công.

Sau lượt 2, điểm số của các đội thi lần lượt là:

Disgraduates: 420 điểm.

Jazzy: 500 điểm.

PatternDesigners: 239 điểm.

 

Lượt thi 3:

Lượt thi thứ 3 của ĐỐI ĐẦU TRỰC TIẾP cũng là lượt thi kết thúc cho trận thi đấu này. Cùng Thách Thức 2023 chờ đón kết quả của trận đấu nha.

PatternDesigners: Chọn tấn công thủ đô của Disgraduates và tấn công thất bại khi cả 2 đội đều trả lời đúng.

Jazzy: Tấn công PatternDesigners ở thành phố số 5 nhưng lại trả lời sai để bị trừ 5 điểm và trao 10 điểm lại cho PatternDesigners khi trả lời đúng gói câu hỏi số 1.

Disgraduates: Kết thúc lượt thi đấu bằng việc tấn công thành phố số 1 của Jazzy và bị trừ 5 điểm khi đã trả lời sai. Jazzy phòng thủ thành công mang về cho mình 10 điểm ở gói câu hỏi số 7.

Sau lượt thi thứ 3, điểm số của các đội thi lần lượt là:

Disgraduates: 470 điểm.

Jazzy: 525 điểm.

PatternDesigners: 279 điểm.

Và đó cũng là số điểm chung cuộc cho trận Bán kết 2 của Vòng Bán kết Thách Thức 2023 diễn ra ngày 02/04/2023.

 

TỔNG KẾT:

Kết thúc trận đấu thứ 2 tại Vòng Bán kết Thách Thức 2023, xin được chúc mừng Jazzy đã về nhất với số điểm vô cùng lớn là 525 điểm. Đội thứ 2 về đích gọi tên Disgraduates với 470 điểm và giành được 279 điểm, PatternDesigners đã về đích ở vị trí thứ 3. 


TRẬN ĐẤU 3:

Link livestream: bit.ly/TT2023_VongBanKet3

Trận đấu để truy tìm chủ nhân cho tấm vé cuối cùng tại Vòng Chung kết Thách Thức 2023 sẽ là cuộc đua giữa 3 đội thi:

Renamed: Là đội hạng nhì có điểm cao nhất tại Vòng loại, Renamed vô cùng mong muốn đạt được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải năm nay và giành cơ hội cuối cùng vào Vòng Chung kết.

Ones: Mang đến khẩu hiệu “5 người như 1, 1 người như 5”, Ones hứa hẹn sẽ mang ngọn lửa quyết tâm của mình “đốt cháy” mọi chướng ngại vật phía trước để đặt chân mình vào Vòng Chung kết Thách Thức 2023.

Unity: Là một trong những chiến binh nghìn máu của trận đấu này, Unity chắc chắn sẽ là một ẩn số khó đoán mà các 2 đội chơi còn lại cần phải giải mã để chiến thắng trận đấu này.

Nhằm tiếp lửa cho trận đấu thêm nhiệt, BTC xin gửi các đội thi 20 điểm thay cho lời chúc mắn.

PHẦN THI: KHỞI ĐỘNG

Nhóm mô tả: “Cái đó là cái đó đó, mày biết không?”

Nhóm trả lời: “Oke cái đó!”

Làm sao để có thể mô tả 10 từ khóa một cách trọn vẹn nhất? Tại Vòng Bán kết, chỉ với cách biệt 1 từ khóa cũng đã mang lại cho các đội thi lợi thế ở các phần sau. Hãy cùng xem các đội chơi sẽ Khởi động như thế nào nha?

Renamed: Với phần mô tả và trả lời vô cùng gãy gọn, Renamed đã hoàn thành phần thi sớm 25 giây với việc trả lời đúng 9 từ khóa. Đội đạt 90 điểm.

Ones: Với phần thi xuất sắc không kém, Ones trả lời đúng 8 từ trên 10 từ khóa và mang về 80 điểm.

Unity: Cũng với cách mô tả vào đúng trọng tâm của từ khóa, Unity cũng đã thực hiện phần thi rất tốt với 6 trên 10 từ khóa và đạt 60 điểm.

Sau phần thi này, số điểm của các đội như sau:

Renamed: 110 điểm.

Ones: 100 điểm.

Unity: 80 điểm.

PHẦN THI: NỐI MẠNG TOÀN CẦU

“01010100 01010100 00110010 00110011”

Nối mạng toàn cầu luôn là một phần thi mang đến không khí sôi nổi cho cả khán đài và cũng là cột mốc mang đến bước ngoặc cho trận thi.  Liệu các đội thi có thể giải mã thành công thông điệp mà BTC muốn gửi đến? Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào khả năng phối hợp giữa các bạn.

“Rengg”, tiếng chuông đặt cược vang lên từ vị trí của Ones. Hi vọng lần đặt cược này sẽ mang lại may mắn cho đội.

Sau khi mở phong bì, Ones là đội truyền tin đầu tiên với nhóm truyền chỉ có 1 bạn và nhóm nhận tin gồm 4 bạn còn lại.

Cả 2 đội Renamed Unity truyền tin ngay sau đó và cả 2 đội cũng có tỷ lệ thành viên nhóm tryền tin và nhận tin như nhau là 2-3.

“Rengg”, lại 1 tiếng chuông nữa vang lên và lại xuất phát từ vị trí của đội Ones. Nếu như họ có thể tận dụng được cơ hội này, chắc chắn bước ngoặc đầu tiên của trận đấu sẽ xảy ra.

“Rengg”, quá nhiều tiếng chuông vang lên tại phần thi đấu này. Lần này, đó là tiếng chuông điểm thưởng tự tin đến từ đội Renamed.

Kết quả của các đội thi như sau:

Renamed:  Khớp 33 trên 35 ký tự, đội mang về 94 điểm. Tuy nhiên với việc nhấn điểm thưởng tự tin sau, Renamed sẽ không bị trừ điểm.

Ones: Bước ngoặt đã xảy ra, với việc giãi mã đúng toàn bộ 35 trên 35 ký tự, Ones mang về 125 điểm. Không dừng ở đó, với 40 điểm thưởng tự tin và 60 điểm đặt cược có thêm. Ones mang về tổng cộng 225 điểm cho mình.

Unity: Cũng vô cùng xuất sắc với việc trả lời đúng 30 trên 35 ký tự, Unity mang về cho quỹ điểm thêm 86 điểm.

Sau phần thi này, điểm của các đội chơi như sau:

Renamed: 204 điểm.

Ones: 325 điểm.

Unity: 166 điểm.

PHẦN THI: LẬP TRÌNH TIẾP SỨC

Với bạn, 4 phút bạn code được gì? “Hello World” hả? Nhưng với Lập trình tiếp sức, nếu có thể tận dụng hiệu quả 4 phút, các đội chơi có thể mang về cho quỹ điểm một số điểm khá lớn bằng việc chạy đúng các bộ test đến từ BTC. Và để làm được điều đó, các bạn phải có sự phối hợp ăn ý và code thật nhanh.

Đặc biệt, các bạn khán giả có thể mang về cho bản thân thật nhiều phần quà siêu thú vị bằng cách tham gia song song phần thi Hackcode trên hệ thống.

Phần thi bắt đầu khá chậm với lượt code đầu tiên nhưng đến nhữn lượt thi tiếp theo, các đội đã cảm nhận rõ hơn sức nóng và có bước đầu tăng tốc.

Đã qua 4 phút nhưng chưa có đội nào tiến hành nộp bài lên hệ thống thì liệu có bất ngờ nào trong những phút cuối? Hãy cùng chờ đón nha!

Trong quá trình phần thi, không có bất kỳ tín hiệu chuông nào từ các đội thi và cũng không có đội thi nào chạy đúng bộ test đến từ BTC, điểm số của các đội được bảo toàn:

Renamed: 204 điểm.

Ones: 325 điểm.

Unity: 166 điểm.

PHẦN THI: AI THÔNG MINH HƠN

Mảnh ghép được giải

Bức ảnh hiện ra

Liệu sẽ có ai

Đoán được từ khóa?

Thử thách mang tên Ai thông minh hơn chính là cơ hội tiếp theo để các đội thi mang lại điểm số cho mình. Liệu các bạn có tận dụng tốt cơ hội này? Từ khóa cần phải tìm là gì? Cùng Thách Thức 2023 theo dõi để tìm ra câu trả lời nha!

Từ khóa trận thi này mà các đội chơi phải tìm bao gồm 13 ký tự.

Đội Unity đã nhấn chuông đặt cược. Chắc chắn họ cần phải nắm bắt cơ hội này để trở lại đường đua.

Mở đầu phần thi, Renamed thử sức với gói câu hỏi số 6 nhưng chưa có đội nào nhấn chuông trả lời câu hỏi. “Vạn sự khởi đầu nan” hi vọng các bạn sẽ làm tốt hơn ở những câu hỏi sau.

Sau đó, Ones lựa chọn thử sức với gói câu hỏi số 12 và cũng là Ones trả lời đúng câu hỏi này. Một góc hình ảnh được lộ diện kèm từ khóa Digital Spaces.

Unity đã chọn câu hỏi số 11 và chính họ cũng đã trả lời thành công câu hỏi. Unity mang về cho 3 đội thi từ khóa Authentication.

Thật bất ngờ! Chỉ với dữ kiện bao gồm 2 từ khóa và 2 góc hỉnh ảnh ít ỏi, Renamed đã nhấn chuông trả lời khi vẫn còn 9 mảnh ghép vẫn chưa được chọn.

Bước đến lượt trận thứ 4, Renamed quyết tâm lật mở mảnh ghép số 8 để thêm phần tự tin cho câu trả lời từ khóa chủ đề của mình. Hai tiếng chuông xin được trả lời câu hỏi vang lên từ UnityRenamed tuy nhiên không đội nào trả lời đúng.

Tại lượt 5, Ones quyết tâm trả lời câu hỏi số 9 và họ cũng đã thành công làm được điều đó. Từ khóa mang về là Confidential Information.

Kết thúc lượt thứ 5, Unity cũng đã thử sức nhấn chuông trả lời từ khóa chủ đề.

Tại lượt 6, Unity muốn lật mở mảnh ghép số 7 tuy nhiên Ones đã thay họ làm điều đó. Điều đó khiến cho quỹ điểm của họ tăng 10 điểm và từ khóa mới xuất hiện là Attributebased.

Đã đến lúc xem thử các câu trả lời của Renamed Unity có đúng hay không? Với việc đưa ra cùng 1 câu trả lời, tuy nhiên có lẽ là 2 đội đã hơi vội khiến cho câu trả lời đó không phải là từ khóa chủ đề. Như vậy, cả 2 đội RenamedUnity đều bị trừ 40 điểm.

Ở lượt tiếp theo, Renamed lựa chọn mảnh ghép số 1 và ở lượt thi này không có đội nào trả lời đúng.

Đến lượt thứ 8, Ones cố gắng lật mở mảnh ghép số 10. Unity đã giành quyền trả lời tuy nhiên đó không phải là câu trả lời đúng khiến đội mất đi quyền ưu tiên trả lời câu hỏi tiếp theo.

Unity lựa chọn câu hỏi số 3 ở lượt thứ 9, điều này đã mang về 10 điểm số Renamed và đội đã giúp cho 3 đội chơi còn lại mở ra từ khóa Security.

Ở lượt thứ 10, Renamed đã chọn lật mở mảnh ghép số 2 và họ đã làm được. Họ mang về 10 điểm và từ khóa mở ra là Permission Management.

Lượt thứ 11 là lượt do Ones chọn gói câu hỏi. Tuy nhiên gói câu hỏi số 5 đã không mang về điểm số cho 3 đội chơi. Mảnh ghép số 5 vẫn là 1 ẩn số.

Và cũng ở lượt này, tiếng chuông trả lời từ khóa chủ đề của Ones vang lên. Tuy nhiên, từ khóa của Ones lại không phải là từ khóa chung mà chúng ta đang đi tìm. Ones bị trừ 30 điểm.

Kết thúc phần thi Ai thông minh hơn, từ khóa mà chúng ta vẫn đang đi tìm là Access Control. Với việc nhấn chuông đặt cược nhưng không trả lời đúng từ khóa chủ đề, Unity đã mất đi 60 điểm.

Quỹ điểm của các đội được cập nhật như sau:

Renamed: 194 điểm.

Ones: 315 điểm.

Unity: 76 điểm.

PHẦN THI: ĐẤU TRƯỜNG AI

Chu du trên biển lâu ngày, tôi chưa thấy nơi nào nhiều vàng như vùng biển của Đấu trường AI. Tuy nhiên, để nhận được lượng vàng này, ta cần phải lèo lái chiến hạm vượt qua vô vàn chướng ngại vật và giành lấy từng đồng vàng với đối thủ cạnh tranh. Chắn hẳn điều này thật không dễ dàng.

Cuộc chạm trán giữa RenamedOnes

Lượt thi 1: 

Bản đồ được chọn bởi BTC là bản đồ số 11.

Cả 2 đội đều quyết định lấy khiên từ những bước đầu tiên.

Lượt đấu này khép lại với sự chiến thắng áp đảo của Renamed.

Lượt thi 2:

Bản đồ thứ 5 sẽ là vùng biển cạnh tranh ở lượt trận này.

Chiến thắng một lần nữa thuộc về Renamed với việc đâm thẳng vào thuyền của Ones khi chỉ hơn 3 vàng.

Lượt thi 3:

Bản đồ số 10 sẽ được lên sàn ở lượt trận thứ 3.

Một lần nữa chiến thắng thuộc về Renamed với chiến thắng áp đảo về lượng vàng.

 

Cuộc chạm trán giữa OnesUnity

Lượt thi 4: 

Trên bản đồ trên 11, Ones chứng minh thuyền là hàng Việt Nam chất lượng cao khi giành chiến thắng áp đảo trước Unity.

Lượt thi 5:

Ở lượt trận này, có 1 trận rượt đuổi về lượng vàng giữa 2 chiến hạm đến từ 2 đội. 

Nhưng cuối cùng Unity đã mang về chiến thắng với lượng vàng sít sao.

Lượt thi 6:

Tại lượt trận thi đấu cuối cùng giữa OnesUnity diễn ra bắt đầu từ việc chiến hạm của Ones nhận được khiên. 

Tuy nhiên, Unity lại là đội nhận được kho báu vàng mang về cho mình chiến thắng ở lượt này. 

 

Cuộc chạm trán giữa UnityRenamed

Lượt thi 7: 

Bắt đầu lượt thứ 7, Renamed đã nhanh chóng có khiên. Trong khi chiến hạm của Unity lại có vấn đề.

Điều đó khiến cho Renamed ngày càng nâng cao cách biệt và chiến thắng.

Lượt thi 8:

Thuyền của Renamed vẫn tìm đến cái khiên ở mục tiêu đầu tiên.

Với số điểm cách biệt ít ỏi đã giúp cho Renamed chiến thắng tại lượt trận này trước Unity.

Lượt thi 9:

Một lần nữa thể hiện sức mạnh của mình Renamed tiến thắng tất cả các lượt trận. Vẫn theo công thức như vậy, nhặt khiên và chiến thắng.

 

Kết thúc phần thi, điểm số của các đội thi có nhiều biến động như sau:

Renamed: 314 điểm.

Ones: 335 điểm.

Unity: 116 điểm.

PHẦN THI: ĐỐI ĐẦU TRỰC TIẾP

“Nơi ta cố thủ, hà cớ sao mi dám xâm lược? ĐÁNH!!”

Là phần thi cuối cùng của Vòng Bán kết Thách Thức 2023 nhưng Đối đầu trực tiếp luôn thể hiện sức nóng của mình thông qua các trận “combat” nảy lửa giữa các đội thi. Chiếm và chinh phạt, tấn công và phòng thủ, bất ngờ nào sẽ xuất hiện? Các đội sẽ về đích như thế nào? 

Lượt thi 1:

Renamed: Quyết định tấn công thành phố số 2 bằng gói câu hỏi số 2. Bằng sự xuất sắc của mình đội đã trả lời đúng đáp án và chiếm thành công thủ đô giành được 10 điểm.

Ones: Nhắm vào thành phố số 4, việc trả lời đúng câu hỏi số 4 đã giúp cho Ones nhận được 10 điểm và chiếm được thành phố này.

Unity: Đội Unity chọn gói câu hỏi số 1 tấn công thành phố số 6. Nhưng với việc không may trả lời sai câu hỏi, Unity đánh mất cơ hội chiếm thành phố này.

Sau lượt 1, điểm của các đội thi lần lượt là:

Renamed: 344 điểm.

Ones: 365 điểm.

Unity: 126 điểm.

Lượt thi 2:

Ones: Thành phố số 5 và câu hỏi số 8 là sự lựa chọn của Ones. Điều này đã nêu lên lời tuyên chiến của Ones đến Unity. Tuy nhiên với binh lực thua kém, Unity đã thất thủ trước Ones. Ones nhận được 10 điểm, Unity mất 5 điểm.

Unity: Sau khi không còn vùng đất nào trong tay, Unity đã đánh vào thành phố số 6 bằng gói câu hỏi số 7. Tấn công thành công, Unity nhận được 10 điểm và quyền chiếm hữu thành phố số 6 này.

Renamed: Để có thể dành chiến thắng, Renamed đã đánh thẳng vào thủ đô. Thế trận trở nên khó lường với việc trả lời đúng gói câu hỏi số 3 đã khiến lòng chảo quan trong này thuộc về Renamed.

Sau lượt 2, điểm của các đội có sự thay đổi, lần lượt là:

Renamed: 399 điểm.

Ones: 405 điểm.

Unity: 141 điểm.

Lượt thi 3:

Kết quả của trận đấu này phụ thuộc rất nhiều kết quả cảu lượt thi đấu này. Ai sẽ mang trong tay tấm vé bước vào Vòng Chung kết Thách Thức 2023? Hãy chờ xem nha!

Unity: Chọn gói câu hỏi số 4 và tiến công vào thành phố thứ 5 thuộc quyền sở hữu của Renamed. Cả 2 đội đề trả lời chính xác và mang về cho mình 10 điểm.

Renamed: Sau khi nhận tín hiệu tấn công từ Unity, Renamed quyết định đáp trả bằng việc đánh vào thành phố số 6 đang được chiếm hữu bởi Unity. Cả 2 đều trả lời sai và bị trừ 5 điểm.

Ones: Kết thúc trận đấu bằng việc tiếp tục đánh vào thành phố số 6 của Unity. Hồi hộp đến vỡ òa, chiếm thành công thành phố số 6 từ tay của Unity đã giúp cho Ones giành được chiến thắng trước Renamed với các biệt 6 điểm.

Sau lượt 3, điểm của các đội lần lượt là:

Renamed: 449 điểm.

Ones: 455 điểm.

Unity: 141 điểm.

Và đó cũng là số điểm chung cuộc của trận thi đấu của Vòng Bán kết ngày 02/04/2023.

TỔNG KẾT

Kết thúc trận đấu thứ 3 cũng là trận đấu cuối cùng của lượt trận thi đấu Vòng Bán kết Thách Thức 2023. Tấm vé tham dự Vòng Chung kết đã được đề tên của đội Ones với kết quả vô cùng thuyết phục là 455 điểm. Xuất sắc nhưng lại thiếu may mắn, đội Renamed về nhì với 449 điểm. Vị trí thứ 3 với 141 điểm gọi tên Unity.

Sau 3 trận thi đấu, 3 suất tham dự tranh đấu Vòng Chung kết để tìm ra quán quân Thách Thức 2023 thuộc về 3 đội: Seno, JazzyOnes. Hãy cùng chờ đón trận đấu tâm điểm này vào ngày 16/04/2023 nha!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *