TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP TRẬN CHUNG KẾT THÁCH THỨC 2016

Link youtube live: https://www.youtube.com/watch?v=9RMqoyLIh8g

Sau hơn 2 tuần chờ đợi, hôm nay, ngày 24/04/2016 trận Chung kết THÁCH THỨC 2016 đã chính thức diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng.

Vượt qua hơn 100 đội thi, 3 đội xuất sắc nhất đã giành được tấm vé vinh dự vào vòng Chung kết. Đó là:

>>> Đội Mạnh mẽ gồm 5 chàng trai đầy tài năng và nhiệt huyết đến từ khóa 2013 chương trình Tiên tiến

>>> Đội Uncles đến từ lớp Cử nhân tài năng khóa 2013

>>> Đội CNTN Killers cũng là 1 đội đến từ lớp Cử nhân tài năng khóa 2013

Mỗi đội đều có những nét riêng nhưng họ có 1 điểm chung là tinh thần thi đấu mãnh liệt. Hứa hẹn 1 trận đấu đầy li kì và kịch tính sắp diễn ra. Chúng ta hãy cùng chờ xem sự thể hiện của các đội chơi!

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Và cuối cùng, giây phút đăng quang của MẠNH MẼ đã tới.  gồm năm chàng trai đến từ chương trình tiên tiến APCS, cũng giống như chính cái tên của mình, đội đã ghi lại dấu ấn riêng vào lịch sử cuộc thi THÁCH THỨC và cũng là  sự nối tiếp chiến thắng vô địch của chương trình APCS năm qua.

 

Cuối cùng chiếc cúp chiến thắng đã xướng tên đội xứng đáng và đội ấy chính là Mạnh mẽ. Một lần nữa, xin chúc mừng MẠNH MẼ đã trở thành quán quân THÁCH THỨC 2016.!!~~

Điểm số chung cuộc của chung kết THÁCH THỨC 2016 như sau:

Mạnh mẽ: 450 điểm.

Uncles: 149 điểm

CNTN Killers: 156 điểm.

16h45: Cả ba đội chơi cùng bước vào vòng thi cuối cùng cũng là vòng thi quyết đinh đội sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Vòng thi mang tên ĐỐI ĐẦU TRỰC TIẾP. Ờ vòng thi này, cả hai đội Uncles và CNTN Killers liên tục tấn công lẫn nhau và gần như Mạnh mẽ đã nắm chiến thắng trong tầm tay.

 

16h25: Các đội chơi cùng bước vào vòng thi thứ năm mang tên AI THÔNG MINH HƠN. Đây là phần thi có thể thể hiện rõ ràng chiến thuật cũng như sự may mắn của các đội chơi. Các đội chơi đã trả lời được 7/13. Mạnh mẽ đã chính xác  trả lời từ hàng dọc và ghi thêm cho mình 60 điểm.

Điểm số sau 5 vòng thi của ba đội như sau:

Mạnh mẽ: 480 điểm.

Uncles169 điểm.

CNTN Killers: 236 điểm.

 Vậy là chúng ta cũng gần đi hết quãng đường của THÁCH THỨC 2016. Chỉ còn một vòng thi cuối cùng quyết định đội chiến thắng chung cuộc. Chúng ta hãy cùng chờ xem chiếc cúp THÁCH THỨC sẽ gọi tên ai nhé.

15h47: Chúng ta hãy cùng trở lại với các vòng thi hấp dẫn kế tiếp của các đội chơi. Với các sinh viên trong khoa CNTT, lập trình đã là điều gắn liền với cuộc sống hằng ngày của các bạn, và đến với THÁCH THỨC cũng thế, phần thi LẬP TRÌNH TIẾP SỨC từ lâu đã trở thành một phần truyền thống của cuộc thi. Và với phần thi này, cả ba đội đều không đặt cược.

đề lập trình tt

Đề vòng lập trình tiếp sức

Ở vòng thi này, CNTN Killers đã bấm chuông trước và ngay sau đó là Mạnh mẽ. CNTN Killers chỉ đúng được 7/10 bộ test và Mạnh mẽ đã xuất sắc giành được 10/10 câu trả lời đúng và bước vào vòng thi THÁCH THỨC CODING. Nhưng trong phần này, cả hai đội còn lại đều không đưa được bộ test cho Mạnh mẽ. Đội Uncles kết thúc phần thi và mang về thêm 10 điểm.

Điểm số của các đội sau bốn vòng thi như sau.

Mạnh mẽ: 380 điểm.

Uncles: 160 điểm

CNTN Killers: 216 điểm.

15h10: Sau vòng thi đấu robot đầy căng thẳng và hồi hộp. Chúng ta hãy cùng thư giãn với với những trò chơi giao lưu đầy thú vị với MC nhé.

15h00: Phần thi đấu thứ 3 – ĐẤU TRƯỜNG ROBOT

Chúng ta hãy đến với những chú robot đầy thông minh. Và trọng tài của trận đấu – thầy Cao Xuân Nam.

+ Trận thi đấu đầu tiên diễn ra giữa đội UnclesMạnh mẽ. Chiến thắng cuối cùng đã thuộc về đội Mạnh mẽ.

+ Trận thi đấu thứ 2 diễn ra giữa đội CNTN Killers  và Mạnh mẽ. Kết quả thật bất ngờ, chú robot của đội CNTN Killers đã đánh bại được chú robot của đội Mạnh mẽ.

+ Trận thi đấu thứ 3 diễn ra giữa đội CNTN Killers  và Uncles. Không nằm ngoài dự tính, đội CNTN Killers đã giành chiến thắng.

Đội giành chiến thắng chung cuộc trong phần thi đầy hấp dẫn này là CNTN Killers!!!

Mạnh mẽ:  240 điểm

Uncles:  150 điểm

CNTN Killers:  156 điểm

——————————————————————————————————–

14h40: Phần thi đấu thứ 2 – NỐI MẠNG TOÀN CẦU

 

Đội CNTN Killers hoàn thành phần truyền tin của mình sớm nhất trong cả 3 đội. Tiếp theo là đội Mạnh mẽUncles.

Thật bất ngờ, đội Mạnh mẽ đã nhấn chuông giành quyền ưu tiên. Các đội đã lấy lại được phong độ. Và kết quả của 3 đội: đội Mạnh mẽUncles đúng hoàn toàn với đáp án, đội CNTN Killers sai 3 kí tự.

Mạnh mẽ:  210 điểm

Uncles:  150 điểm

CNTN Killers:  96 điểm

——————————————————————————————————–

14h25: Phần thi đấu đầu tiên – GIẢI MÃ TỪ KHÓA

Đến với vòng Chung kết các đội có 1 chút lo lắng nên chưa hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.  Và kết quả của các đội chơi sau phần thi thứ nhất là:

Mạnh mẽ:  110 điểm

Uncles:  70 điểm

CNTN Killers:  50 điểm

——————————————————————————————————–

14h15: Vòng Chung kết THÁCH THỨC 2016 chính thức bắt đầu!!! Chúng ta cùng đến với clip giới thiệu của 3 đội chơi.

+ Clip giới thiệu của đội chơi giành được số điểm cao nhất trong 3 trận Bán kết vừa qua – đội Mạnh mẽ

+ Đến với đội chơi thứ 2 – Uncles, bằng sự đam mê và khả năng của mình, họ đã có mặt trong ngày hôm nay.

+ Đội CNTN Killers, vẫn với phong độ đó, họ sẽ thi đấu như thế nào đây.

THÁCH THỨC 2016 không thể thiếu những nhà tài trợ và những người cầm cân nảy mực, đảm bảo sự công bằng cho cuộc thi. Xin được giới thiệu thành phần Ban giám khảo trong trận đấu quan trọng này: PGS-TS Trần Minh Triết, TS Lê Thị Nhàn, TS Liêm Quốc Minh, ThS Trần Duy Hoàng.

 

Trước khi bắt đầu phần thi, Ban tổ chức tặng mỗi đội chơi 20 điểm kèm theo lời chúc mừng cũng như cổ vũ tinh thần cho các đội chơi.

——————————————————————————————————–

13h45: Không khí hội trường vô  cùng sôi động và hào hứng với phần hoạt náo của MC.

13h30: Cả 3 đội chơi đã tập trung và bốc thăm vị trí thi đấu với tinh thần vô cùng hứng khởi. Cùng với đó là không khí hội trường đang nóng dần lên từng giây từng phút.

——————————————————————————————————–