TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP TRẬN BÁN KẾT 2 THÁCH THỨC 2015

LINK XEM  TRỰC TIẾP TRẬN BÁN KẾT 2 THÁCH THỨC 2015: https://youtu.be/VkO5SzTSKKk

Tiếp nối không khí sôi động của khán phòng sau trận bán kết 1 “Thách thức 2015”. Ngay sau đây, chúng ta tiếp tục đi tìm chủ nhân của tấm vé thứ 2 vào vòng chung kết của chương trình.

Đúng 16h, trận bán kết 2 trong khuôn khổ các trận bán kết đã bắt đầu với sự tham dự của ba đội GENKI, No Name, Shining.

Một thành phần không thể thiếu trong bất kỳ cuộc thi nào – những người cầm cân nảy mực – rất công tâm – các thành viên ban giám khảo bao gồm: Trưởng Ban giám khảo Cô Nguyễn Thị Hồng Nhung, Thầy Nghiêm Quốc Minh, Thầy Đỗ Nguyên Kha.

Để tạo tình thần cho ba đội chơi, BTC đã tặng cho mỗi đội 20 điểm như lời chúc may mắn.

Vòng thi thứ nhất mang tên GIẢI MÃ TỪ KHÓA đã được bắt đầu. Đội thi đấu đầu tiên – GENKI – đã xuất sắc đúng được 7 từ khóa, mang về cho đội mình 70 điểm. Đội kế tiếp No Name đã đúng được 2 từ khóa và giành được 20 điểm. Đội Shining đã kết thúc vòng thi này với 5 từ khóa đúng, đạt được thêm 50 điểm.

Qua vòng thi đầu tiên, đội GENKI đang dẫn đầu với 90 điểm, theo sát chính là đội Shining với 70 điểm, đội đang tạm xếp cuối là No Name đã đạt được 40 điểm.

Sau vòng thi đầu tiên đầy sôi động và gây cấn. Ba đội cùng bước vào vòng thi thứ hai – vòng thi truyền thống của Thách thức – mang tên LẬP TRÌNH TIẾP SỨC. Đội Shining đã bấm chuông giành quyền Thách thức Coding nhưng chậm hơn đội GENKI chỉ 1s. Thật tiếc cho đội Shining.

GENKI đã chọn Thách thức Coding và đã xuất sắc vươt qua được tất cả các bộ test nào từ BTC, đội Shining cũng đã đúng được cả 10 bộ test. Đội No Name không giành đúng được các bộ test. Trong vòng Thách thức Coding, không có đội nào đưa ra thử thách.

Sau 2 vòng thi điểm số của ba đội như sau:

Đội  GENKI: 230 điểm

Đội No Name: 40 điểm

Đội Shining: 170 điểm

Vòng thi thứ ba mang tên NỐI MẠNG TOÀN CẦU. Cả ba đội đều không đặt cược trong vòng thi này.

Đội GENKI đã đúng được 34/35 ký tự.

Đội No Name không đúng được ký tự nào.

Đội Shining đã xuất sắc đúng được cả 35/35 ký tự mang về cho đội mình 80 điểm.

Sau ba vòng thi đội GENKI vẫn đang tạm dẫn đầu với 278 điểm, bá

m theo sát nút là đội Shining

250 điểm, và đội No Name đang tạm xếp cuối với 40 điểm.

Ba đội cùng bước vào vòng thi thứ tư – AI THÔNG MINH HƠN. Liệu trong vòng thi này đội GENKI có tiếp tục giữ vững phong độ hay đội Shining sẽ bức phá để dẫn đầu? Chúng ta hãy cùng chờ xem phần thi đấu của cả ba đội. Trong vòng thi nào đội Shining đã trả lời chính xác từ khóa và vươn lên dẫn đầu với 360 điểm. Kế tiếp là GENKI với 308 điểm, và đội No Name vẫn xếp cuối với 40 điểm.

Và những giờ phút cuối cùng đang đến. Cả ba đội bước vào vòng chơi cuối cùng – vòng chơi sẽ quyết định xem đội nào giành được chiếc vé thứ hai bước vào vòng chung kết. Vòng thi mang tên: ĐỐI ĐẦU TRỰC TIẾP.

Điểm số chung cuộc của các đội thi như sau:

Dẫn đầu là đội Shining với 380 điểm.

Kế tiếp là đội GENKI với 368 điểm.

Cuối cùng là đội No Name, tuy đã thi đấu rất xuất sắc nhưng chỉ được -20 điểm.

Sau những giờ phút thi đấu căng thẳng, thì tấm vé thứ 2 vào vòng Chung kết Thách thức 2015 cũng đã xác định được chủ nhân của mình. Xin chúc mừng đội Shining!!!