TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP TRẬN 7 VÒNG LOẠI THÁCH THỨC 2015

Hôm nay tiếp tục diễn ra 3 trận kế tiếp trong khuôn khổ vòng loại thách thức 2015. Và trận đấu đầu tiên của ngày hôm nay, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều hấp dẫn với sự tham gia của ba đội chơi: BOON NOOB, ROSE, 5HD.

Trong trận thứ 7 này, các thành viên ban giảm khảo gồm : Thầy Vũ Quốc Hoàng – trưởng Ban giám khảoThầy Trần Duy Hoàng, Thầy Cao Xuân Nam.

Trong phần thi đầu tiên GIẢI MÃ TỪ KHÓA, mở màn cho vòng thi này là đội BOON NOOB, và đội đã giành được 30 điểm trong phần thi này.  Đội ROSE đã giành được 40 điểm cho vòng thi này. Và đội cuối cùng 5HD đã giành được 30 điểm.

Qua vòng thi đầu tiên, số điểm của 3 đội như sau:

Đội BOON NOOB: 50 điểm

Đội ROSE: 60 điểm

Đội 5HD: 50 điểm

IMG_0322

Hình ảnh ba đội thi

Phần thi kế tiếp – phần thi truyền thống của thách thức đầy hấp dẫn mang tên LẬP TRÌNH TIẾP SỨC. Không có đội nào đặt cược trong phần thi đấu này. Cả 3 đội không ai giành được điểm trong phần thi này.

IMG_9669

 

Đề vòng thi LẬP TRÌNH TIẾP SỨC.

Phần thi thứ 3 trong trận đấu này, phần thi mang tên NỐI MẠNG TOÀN CẦU. Rất tiếc trong vòng thi này, cả 3 đội đều không giành được điểm.

Và cả ba đội chơi cùng bước vào phần thi cuối cùng – phần thi sẽ quyết định xem ai giành được tấm vé vào vòng bán kết – mang tên AI THÔNG MINH HƠN. Chỉ với 3 gợi ý, đội ROSE đã trả lời chính xác từ khóa mang về cho mình 90 điểm cùng với tấm vé bước vào vòng sau.

Điểm số chung cuộc của cả 3 đội như sau:

Đội BOON NOOB: 70 điểm

Đội ROSE: 160 điểm

Đội 5HD: 50 điểm.

Xin chúc mừng đội ROSE đã xuất sắc giành được tấm vé kế tiếp bước vào vòng bán kết Thách Thức 2015!