TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP TRẬN 2 VÒNG LOẠI THÁCH THỨC 2014

Chủ nhân của tấm vé đầu tiên đã được xác định . Và bây giờ là trận thi đấu thứ hai trong khuôn khổ vòng loại Thách Thức 2014 giữa 3 đội : F5, [TNX] ADU và [HNH] Begin .

Sau một thời gian giao lưu với 2 MC nữ rất dễ thương thì cả 3 đội đã sẵn sàng bước vào vòng thi đấu của mình. Tất cả đã sẵn sàng cho trận thi đấu thứ hai với phần thi đầu tiên là phần thi Khởi Động , trong câu hỏi đầu tiên 3 đội đã đưa ra 3 câu trả lời khác nhau và chiến thắng đã giành về cho đội [HNH] Begin 1 khởi đầu khá là gay cấn, và hồi hộp. Sau 4 câu hỏi thì đội đang tạm thời dẫn đầu là [TNX] ADU . Sau 10 câu hỏi số điểm của các đội đã được nâng lên đáng kể.

_MG_1717

 

Kết thúc phần thi thứ nhất đội [TNX] ADU đang tạm thời dẫn đầu với số điểm là 80 điểm, thứ hai là đội F5 có số điểm là 70 và tạm thời về cuối là đội [HNH] Begin với 60.

Bước sang phần thi thứ hai , phần thi mang tên Lập Trình Tiếp Sức , sau khi kiểm tra các thiết bị , cả ba đội đã nhận được đề bài , 2 phút đọc đề các đang dần trôi qua, nét mặt lo âu của các thành viên đã hiện lên và các bạn đang thảo luận để đưa ra phương án tối ưu nhất cho phần thi này.

_MG_1664

Các đội đã bước vào thời gian lập trình, những giọt mồ hôi đã đổ ra, 1 phần là vì thời tiết hôm nay khá nóng và quan trọng hơn là do sức nóng trong hội trường đang được đẩy lên rất cao, với sự rộn ràng của âm nhạc và những ánh mắt chăm chú theo dõi đội chơi của các khán giả trong hội trường. Thành viên cuối cùng đã bước lên , chúng ta đang rất hồi hộp chờ đón kết quả từ 3 đội chơi.

Đã hết thời gian thi đấu, ban giám khảo đang làm việc miệt mài trong lúc đó 2 MC nữ đang giao lưu với khán giả để giảm bớt căng thẳng sau vòng thi gay cấn. 

_MG_1676

Vâng, ban giám khảo đã có kết quả cuối cùng , đội F5 và đội [HNH] Begin đã biên dịch lỗi chương trình nên không giành được điểm nào , Đội [TNX]ADU có trình biên dịch không bị lỗi nhưng lại không đúng bộ test nào, cho nên sau phần thi thứ 2 , số điểm của các đội không có gì thay đổi so với phần thi khởi động.

Bước sang phần thi Nối Mạng Toàn Cầu trong 1 không khí vô cùng gấp rút và hồi hộp. Sau 30 giây , đội [HNH] Begin đã có tín hiệu truyền tin,tiếp theo sau đó là đội [TNX] ADU và F5 cũng đã có tín hiệu với những cử chỉ rất khó hiểu mà các đội đang thể hiện trên sân khấu thì không hiểu kết quả sẽ đi đến như thế nào.

 

 _MG_1695

 (Thí sinh đội [HNH] Begin)

_MG_1698

(Thí sinh đội F5)

Vâng , khi còn 2 phút 30 giây đội [HNH] Begin nhóm truyền tin đã truyền xong thông điệp và chúng ta đang chờ đợi kết quả từ nhóm nhận tin.

Hiện tại các đội đã hoàn thành phần thi của mình, ban giám khảo đang kiểm tra kết quả của các đội. Và kết quả như sau, đội F5 không có kết quả , đội [TNX]ADU đã đúng được 26/30 kí tự và giành được số điểm là 43 điểm và được và đội [HNH] Begin 24/30 kí tự và giành được 40 điểm.

Sau 3 phần thi gay cấn số điểm của các đội đang bám sát nhau , đang tạm dẫn đầu là đội [TNX]ADU với 123 điểm , đứng thứ hai là đội [HNH] Begin với 100 điểm , và hơi kém may mắn một chút đội F5 đang đứng thứ 3 với 70 điểm.

Đội nào sẽ là đội thứ 2 giành lấy tấm vé vào vòng bán kết , kết quả chỉ được biết sau phần thi cuối cùng mang tên Ai Thông Minh Hơn.

Phần thi cuối cùng đã chính thức bắt đầu, hàng ngang đầu tiên với lựa chọn là hàng ngang số 3 đã bị bỏ qua, hàng ngang thứ 2 với lượt lựa chọn của đội đang dẫn đầu cũng bị bỏ qua trong sự tiếc nuối. Tuy nhiên , với hàng ngang thứ 3, và sự lựa chọn hàng ngang thứ 4 đội [HNH] Begin đã xuất sắc giành về cho đội 10 điểm.

_MG_1715

Tiếp theo sau đó, lần lượt từng hàng ngang đều bị bỏ qua, dường như các hàng ngang cho phần thi này khá khó.

Hiện tại đội [HNH] Begin lại giành được thêm 10 điểm nữa nhờ lật mở được hàng ngang với từ khóa gồm 12 kí tự . Hiện tại , đội [HNH] Begin đang bám đuổi rất sát với đội [TNX]ADU .

 

_MG_1716

Kết quả sẽ như thế nào? Chỉ còn 4 hàng ngang nữa thôi, chúng ta sẽ tìm được chủ nhân của tấm vé thứ 2 , chúng ta cùng hồi hộp chờ đợi kết quả.

Vâng , trải qua hàng ngang số 7 đội [TNX]ADU đã giành thêm được 10 điểm .

 

_MG_1717

Tuy nhiên , không dừng lại ở đó đội [HNH] Begin đã bấm chuông giành quyền trả lời từ khóa của hàng dọc.

 

_MG_1718

 

 

Kết quả đã được ban giám khảo công bố …_MG_1720

 

và chiến thắng đã giành cho đội [HNH] Begin với sự xuất sắc trả lời đúng từ khóa “ MINESWEEPER” .

 

_MG_1723

 

Kết thúc 4 phần thi đội F5 giành được 70 điểm và đứng ở vị trí thứ 3 , đội [TNX]ADU đứng ở vị trí thứ 2 với số điểm là 133 , và giành chiến thắng trong gang tấc đội [HNH] Begin đã giành được số điểm là 200. Xin chúc mừng đội [HNH] Begin

 

_MG_1729

Gương mặt thứ 2 lọt vào vòng bán kết đã lộ diện. Vậy các chủ nhân của các tấm vé tiếp theo thì sao thì sao? Hãy chờ đón ở các trận đấu tiếp theo nhé !!