TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP – TRẬN 2 VÒNG BÁN KẾT

Link trực tiếp: https://www.youtube.com/channel/UCN1Fkq3vIiKp9PrPii494qg/live

Sau trận đấu đầu tiên đầy hồi hộp và căng thẳng, chúng ta hãy cùng tiếp tục với trận đấu thứ hai trong khuôn khổ Bán kết THÁCH THỨC 2016 để tìm đội giành chiếc vé kế tiếp bước vào chung kết. Trận đấu với sự tham gia của ba đội: Opal, CNTN Killers, Fire Monkeys.    

—————————————————–

Xin chúc mừng đội CNTN Killers đã xuất sắc giành chiếc vé kế tiếp bước vào trận chung kết THÁCH THỨC 2016

Kết thúc phần cuối cùng chỉ với 7 điểm cách biệt, nhưng CNTN Killers cũng đã giành chiến thắng ở trận đấu ngày hôm nay. Dù chưa giành được chiến thắng nhưng đội Opal Fire Monkeys đã có một trận đấu cực kỳ xuất sắc, đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau. Điểm số chung cuộc của ba đội như sau:

Opal: 150 điểm

CNTN Killers: 157 điểm

Fire Monkeys: 0 điểm

Ở vòng đấu này chúng ta đã chứng kiện một sự cạnh tranh gay gắt từng điểm một giữa các đội chơi, với khoảng cách điểm số như thế này, liệu CNTN Killers có tiếp tục giữ vững điểm số cách biệt, hay Opal và Fire Monkeys sẽ rút ngắn khoảng cách của mình, chúng ta hãy cũng chờ xem nhé.

16h45 Vòng thi cuối cùng cũng là vòng thi quyết định đồi nào sẽ  giành chiếc vé kế tiếp bước vào trận chung kết mang tên ĐỐI ĐẦU TRỰC TIẾP.

Ở vòng thi kế tiếp mang tên LẬP TRÌNH TIẾP SỨC, có lẽ do cả ba đội tương đối hồi hộp nên chưa thể hiện được hết sức của mình. Và cả ba đội chưa giành được điểm trong phần thi này.

Điểm số lúc này như sau:

Opal: 130 điểm

CNTN Killers: 177điểm

Fire Monkeys: 90 điểm

Ở hiệp đấu đầu tiên, CNTN Killer đã giành chiến thắng đôi Opal với tỉ số 2:1. Ở lượt đấu kế tiếp Fire Monkeys đã cũng đã chiến thắng suýt sao Opal vớ tỉ số 2:1. Và vòng đấu cuối cùng cũng tiếp tục so kè từng điểm một, và chung cuộc CNTN Killers thắng Fire Monkeys với tỉ số 2:1.

16h07: Vòng đấu mới mẻ vừa xuất hiện ở THÁCH THỨC 2016 mang tên ĐẤU TRƯỜNG ROBOT được diễn ra với sự điều khiển của thầy Cao Xuân Nam

Sau hai vòng thi đấu, đội Opal đang tạm dẫn đầu, điểm số cụ thể như sau:

Opal: 130 điểm

CNTN Killers: 117 điểm

Fire Monkeys: 60 điểm

Ở vòng hai, đội Opal được 40 điểm, CNTN Killers được 47 điểm và đội Fire Monkeys chưa giành được điểm cho mình.

15h47: Vòng thi thứ hai NỐI MẠNG TOÀN CẦU được diễn ra hứa hẹn mang lại tiếng cười cho cả ba đội.

Điểm số lúc này của cả ba đội như sau:

Opal: 90 điểm

CNTN Killers: 70 điểm

Fire Monkeys: 60 điểm

Đôi Opal mở đầu vòng thi và đã đem về cho đội mình 7/10 câu đúng. CNTN Killers đạt được 5/10 và Fire Monkeys đã được 4 câu đúng

15h38: Vòng đấu đầu tiên mang tên GIẢI MÃ TỪ KHÓA chính thức bắt đầu.

Trong trận đấu luôn có những ngời cầm cân nảy mực, đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi, thành phần ban giám khảo trong trận đấu hôm nay là: Thầy Lê Quốc Hoàng – trưởng ban giám khảo, thầy Vũ Quốc Hoàng, Trần Duy Hoàng – thành viên ban giám khảo. Và BTC giành tặng cho mỗi đội chơi 20 điểm như là một lời chúc may mắn

Đội cuối cùng là Fire Monkeys cũng đã mang đến một clip đầy hài hước cho khán giả.

Mảnh ghép kế tiếp của trận đấu hôm nay là đội CNTN Killers: cũng giốg như tên của mình, clip như đang giới thiệu các chiến binh vũ trụ.

Clip của đội Opal mang một vẻ trẻ trung và vui nhộn. Đem lại tếng cười cho cả hội trường

15h30: Trận đấu chính thức bắt đầu.