TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP TRẬN 2 VÒNG BÁN KẾT THÁCH THỨC 2014

Tấm vé đầu tiên lọt vào vòng chung kết đã được xác định, đội tiếp theo lọt vào vòng chung kết sẽ là ai ? Hãy cùng hồi hộp chờ đón trận đấu giữa 3 đội chơi [HNH]ShiNe , FUZZY[HNH]VS. Đây là trận đấu được đánh giá là trận đấu kinh điển,hồi hộp và không thể đoán trước được kết quả. trận đấu giữa 2 đội cử nhân tài năng. Huynh đệ tương tàn ? hay là đội FUZZY sẽ được tất cả. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé. Không khí hội trường bây giờ đang rất hào hứng nhờ những clip giới thiệu rất thú vị của các đội chơi ngoài ra còn nhờ sự cổ vũ rất nồng nhiệt của khán giả . Trước khi bước vào phần thi đấu đầu tiên , hai MC vô cùng dễ thương đã có giành ra một ít thời gian để trò chuyện cùng với ba đội chơi.    _DSC0003 Những phút giao lưu vô cùng vui vẻ với các đội chơi đã kết thúc, các đội  sẵn sàng bước vào phần thi thứ nhất mang tên Giải mã từ khóa. Đội chơi đầu tiên là đội [HNH]ShiNe, chắc có lẽ là đội thi đầu tiên cho nên đội chưa bắt nhịp được trận đấu nên đội  [HNH]ShiNe chỉ giành được 40 điểm.

Tiếp theo là phần thi của đội FUZZY , với những diễn tả vô cùng thực tế đội đã đem đến cho cả hội trường những nụ cười vô cùng thoải mái, nhưng vì là trận bán kết những câu hỏi đã tăng độ khó lên rất nhiều và như đội trước đội FUZZY cũng giành được 40 điểm.

Đội thi cuối cùng trong phần thi này là [HNH] VS , với sự cổ vũ vô cùng nồng nhiệt của khán giả, [HNH] VS đã trả lời đúng rất nhiều từ khóa và giành về cho đội 70 điểm trong phần thi này.

Kết thúc phần thi thứ nhất, số điểm của các đội như sau: đang cùng số điểm 60 2 đội [HNH]ShiNe FUZZY đang tạm thời xếp sau đội [HNH]VS với 90 điểm. Bước sang phần thi thứ 2, các đội chơi sẽ cùng thử sức mình với phần thi Lập trình tiếp sức . Hiện tại các đội đang kiểm tra máy và thử chuông , trong thời gian này, bản nhạc vô cùng nhẹ nhàng đã khiến cho không khí hội trường giảm nhiệt đi một chút xíu, tuy nhiên nó lại dần được hâm nóng lên khi các đội chính thức bước vào phần thi thứ 2, câu hỏi đã được ban giám khảo đưa ra, 2 phút đọc câu hỏi và suy nghĩ đang dần trôi qua. Các đội chỉ có 10 phút cho phần thi này, nét mặt lo lắng của các thành viên trong 3 đội chơi đã dần lộ rõ rồi đến những tranh luận vô cùng gay cấn giữa các thành viên. Liệu có đội nào vượt qua và giành điểm ở phần thi này. Đây là một câu hỏi rất lớn được đặt ra trong lòng mỗi người.

Thời gian thực hiện lập trình đã bắt đầu, với những thao tác vô cùng nhanh chóng , thành viên đầu tiên của các đội đang cố gắng hoàn thành phần thi của đội mình một cách gọn lẹ và chính xác nhất. Lần lượt từng thành viên bước lên, cứ mỗi bước đi của các thành viên là mang theo bao nhiêu niềm hi vọng của các thành viên khác. Thành viên cuối cùng đã bước lên, mồ hôi trên gương mặt các đội đã đổ ra như nước.

Khi thời gian kết thúc, cảm xúc của mỗi đội khác nhau,1 đội thì vô cùng tiếc nuối, 1 đội thì rất thoải mái và 1 đội thì nét bình tĩnh trên khuôn mặt không bao giờ thay đổi. Với những câu nói vô cùng hài hước từ ban giám khảo thay mặt ban giám khảo thầy Phước Hưng đã công bố kết quả cho các đội, đội [HNH]ShiNe và đội FUZZY đã biên dịch lỗi và không giành được điểm trong phần thi này. Vô cùng xuất sắc, đội [HNH]VS đã vượt qua 10 bộ test của ban giám khảo đưa ra và giành về cho đội mình 100 điểm.

10171006_625034240922878_7191537118369300471_n

 hình ảnh sau khi vượt qua 10 bộ test

Sau 2 phần thi vô cùng gay cấn, 2 MC đã có 1 ít phút thư giãn giành cho khán giả với khán giả. Khán giả đã thoải mái hơn, các đội bước lên sân khấu, chúng ta cùng bước và phần thi Nối mạng toàn cầu. Với phần đặt cược của đội [HNH]ShiNe , phần thi Nối mạng toàn cầu lại được đẩy lên cao trào.

Vẫn với những cử chỉ vô cùng khó hiểu các đội đã truyền về cho các thành viên trong đội của mình, không hiểu các thành viên trong đội sẽ làm gì để hiểu được thông điệp . Khi thời gian chỉ còn đến 2 phút 30 giây đội [HNH]ShiNe đã truyền xong thông điệp, lịch sử có được lặp lại?

Khi chỉ còn lại 1 phút đội [HNH]VS đã hoàn thành xong phần truyền tin của mình. Những phút hồi hộp lại tiếp diễn, khi đội [HNH]ShiNe bấm chuông hoàn thành câu trả lời của mình. Thời gian cho các đội đã kết thúc, ban giám khảo đang gấp rút chấm kết quả cho các đội. Trong thời gian này, 2 MC đang giao lưu với 2 đội chơi và có những câu hỏi vô cùng hài hước giành cho các đội chơi.

Tiếp theo sau, là phần chơi giành cho khán giả, những tràng cười vô cùng sảng khoái mà cặp đội MC đưa đến cho khán giả đã khiến cho nhiệt trong hội trường giảm bớt đi phần đáng kể. Sau thời gian thư giãn, không khí yên ắng của hội trường cùng hướng về ban giám khảo để chờ đón kết quả từ ban giám khảo. Đội [HNH]ShiNe chỉ đúng được 17/35 kí tự và bị trừ 50 điểm do đặt cược. Đội FUZZY trả lời được 47,44% số lượng kí tự cho nên không giành được điểm trong phần thi này. Một lần nữa xuất sắc đội [HNH]VS đã có 30/35 kí tự đúng và giành về 49 điểm trong phần thi này.kếtquar_n

Kết thúc phần thi này, đội [HNH]VS đang dẫn đầu với 239 điểm, tạm thời xếp thứ 2 đội FUZZY giành được 60 điểm, và kém may mắn hơn 2 đội kia, đội [HNH]ShiNe giành được 10 điểm.

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng đến với phần thi Ai Thông Minh Hơn , với quyết tâm giành chiến thắng đội [HNH]VS đã giành được 10 điểm ngay ở hàng ngang đầu tiên . Các đội chơi đã lần lượt bỏ qua rất nhiều hàng ngang, khi chỉ còn 1 lựa chọn hàng ngang cuối cùng đội [HNH]VS đã bấm chuông trả lời từ hàng dọc. Đáp án được ban giám khảo công bố một cách khiến cho cả hội trường rất hồi hộp , và đáp án của đội [HNH] VS là một đáp án đúng. Xuất sắc vượt qua phần thi thứ 4 đội [HNH]VS đã giành được 110 điểm, do đặt cược cho nên đội FUZZY đã bị trừ 50 điểm, cùng lúc đó đội [HNH]ShiNe giải đúng 4 từ hàng ngang và giành được 40 điểm trong phần thi này.

Qua 4 phần thi, tạm thời dẫn đầu vẫn là đội [HNH]VS với 349 điểm, vượt qua đội FUZZY và tạm thời đang đứng thứ 2 với 50 điểm, đội FUZZY giành được 20 điểm và đứng thứ 3.

Gương mặt tiếp theo lọt vào vòng chung kết dường như đã lộ diện. Tuy nhiên, không thể nói trước được điều gì , để biết rõ kết quả chúng ta cùng đến với phần thi cuối cùng phần thi mang tên Đối đầu trực tiếp , giữ vững phong độ [HNH]VS tiếp tục làm mưa làm bão trong trận thi đấu lần này.

Đội [HNH]ShiNe rất bình tĩnh trong phần thi này, và lần lượt trả lời các câu hỏi trong phần thi này. Không còn gì để mất đội FUZZY đã chọn cách tấn công 2 đội. Các câu hỏi đang dần dần qua đi, chủ nhân tấm vé lọt vào vòng chung kết đã gần như được xác định. Đến câu hỏi cuối cùng, đội [HNH]VS đã chính thức lọt vào vòng chung kết với số điểm rất cao.

 

Tổng kết 5 phần thi , xuất sắc dẫn đầu đội [HNH]VS giành được 419 điểm, đứng thứ 2 là đội [HNH]ShiNe với 80 điểm , và rất tiếc cho đội FUZZY xếp thứ 3 với -70 điểm . Xin chúc mừng đội [HNH]VS đã lọt vào vòng chung kết và chúng ta cùng hi vọng sẽ gặp lại đội [HNH]ShiNe và FUZZY trong mùa thách thức tới.

Hãy cùng chờ đón gương mặt thứ 3 lọt vào vòng chung kết trong trận tiếp theo trong khuôn khổ vòng bán kết Thách Thức 2014 nhé!!