TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP BÁN KẾT – THÁCH THỨC 2019 (07/04/2019)

Sau 9 trận thi đấu vòng loại với rất nhiều sự bất ngờ, cùng những pha đảo ngược tình thế đầy ấn tượng. Những nhân tố xuất sắc nhất đã lộ diện. Ngày hôm nay, vòng Bán kết Thách Thức 2019 đã chính thức bắt đầu!!

Hi vọng rằng các “chiến binh” của chúng ta sẽ thi đấu hết mình, đem đến những màn thể hiện đẹp mắt!! Hãy cùng xem 3 đội chơi nào sẽ xuất sắc giành những tấm vé vàng để vào vòng Chung kết Thách Thức năm nay nào!

Trận Bán kết 1: với sự góp mặt của 3 đội chơi đã có các màn thể hiện rất tốt ở vòng loại:

Đầu tiên là O=n xuất sắc với 200 điểm ở vòng loại, là Á Quân Thách Thức 2017, một đội chơi được dự đoán sẽ là đối thủ đáng gờm với các đội còn lại!

Đội O=n

Tiếp theo là Presidents, với một lối chơi hết sức bình tĩnh và chiến thuật thi đấu hợp lý, họ đã giành được 190 điểm ở vòng loại. Hãy chờ xem màn thể hiện của những vị “chủ tịch” trong ngày hôm nay nhé!!

Đội Presidents

Đội chơi cuối cùng của trận này là BBCs, những chàng trai khóa 2017 đã là đội chơi xuất sắc nằm trong số ít những đội thi bước vào phần Thách Thức Coding! Với 220 điểm ở vòng loại, cùng chờ xem họ có tiếp tục tạo nên những sự đột phá ở trận này hay không nào!

Đội BBCs

Cùng lời chúc may mắn đến các đội chơi, BGK dành tặng mỗi đội 20 điểm đầu tiên!

Vòng thi đầu tiên: Khởi động

Đội đầu tiên bước vào phần khởi động là Presidents, bằng sự nhanh nhẹn và bình tĩnh, đội đã xuất sắc giải mã chính xác 8 từ khóa mang về 80 điểm cho đội mình.

Tiếp theo là O=n, với kinh nghiệm và sự xuất sắc của mình, đội đã mang 90 điểm về cho mình một cách dễ dàng.

Đội chơi cuối cùng ở phần thi khởi động của trận 1 là BBCs, họ đã chậm rãi và khiêm tốn đem về cho mình 60 điểm sau phần thi này.

Khởi động

Kết thúc phần thi đầu tiên, số điểm của 3 đội không có sự cách biệt lớn: O=n đang tạm dẫn đầu với 110 điểm, lần lượt ở sau là Presidents BBCs với 10080 điểm.

Vòng thi thứ hai: Nối mạng toàn cầu

Phần thi đã làm khó hầu như tất cả các đội chơi ở vòng loại, nhưng không biết tại vòng Bán kết này sẽ có đội nào vươn lên giải mã được từ khóa BGK?

Sau 4 phút giải mã, BBCs chỉ đúng được 1 kí tự, không ghi được cho mình điểm nào. Presidents giải mã được 13/35 kí tự, vẫn chưa đủ để đội có thêm điểm. O=n, cũng với những kinh nghiệm dày dặn qua các mùa Thách Thức, họ xuất sắc giải mã chính xác 31/35 kí tự, đem về cho đội thêm 44 điểm.

Nối mạng toàn cầu

Kết thúc phần thi thứ hai, O=n vẫn tiếp tục dẫn đầu với 154 điểm, Presidents BBCs với 10080 điểm vẫn tạm xếp sau.

Vòng thi thứ ba: Đấu trường Robot

Robot của các đội

Lần đầu tiên xuất hiện ở vòng Bán kết, Đấu trường Robot năm nay mô phỏng lại những trận đấu của các đấu sĩ Sumo ở Nhật Bản!! Với phần thi này, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, mỗi lượt 2 đội đối kháng trực tiếp với nhau.

 • Lượt 1: President vs O=n
  • Hiệp 1: 2 sumo đối đầu với nhau. Sau 30s, cả 2 sumo vẫn không hề di chuyển. Robot sumo của O=n vẫn vững chãi sau hơn 1 phút, trước sự tấn công của đối phương. Sau những giây căng thẳng, sumo của O=n đã bị đẩy khỏi sàn đấu tại 8s cuối cùng.
  • Hiệp 2: 2 sumo quay lưng với nhau. Sau một hồi dò tìm nhưng không thấy nhau, Robot của Presidents đã tự rơi khỏi sàn đấu.
  • Hiệp 3: 2 sumo được đặt song song với nhau. Sau hơn 1 phút khiêu vũ, sumo của Presidents đã bị đẩy khỏi sàn đấu.
  • Hiệp 4: sumo của Presidents luôn có những bước đi đầu tiên, nhưng với kết cấu càng hiệu quả của mình, sumo của O=n đã vững chãi trước những đòn tấn công của đối phương và đem lại kết quả hòa đầu tiên ở lượt này.
  • Hiệp 5: 2 sumo được đặt đối đầu với nhau, nhưng lần này sumo của O=n đã nhanh chóng bị đẩy khỏi sản đấu chỉ sau 7s.

O=n vs Presidents

Chung cuộc của lượt 1, O=nPresidents hòa nhau, mỗi đội mang về 10 điểm cho mình.

 • Lượt 2: BBCs vs O=n
  • Hiệp 1: 2 sumo đối đầu với nhau. BBCs nhanh chóng đẩy ngã O=n chỉ trong 8s. Có lẽ sumo của O=n luôn bất lợi ở những phần đối đầu.
  • Hiệp 2 và 3: 2 sumo quay lưng với nhau và song song, sumo của O=n lần này lại chiếm ưu thế hơn, với chiến thuật tấn công ở mạng lưng và mạng sườn. O=n đã giành chiến thắng ở cả 2 hiệp.
  • Hiệp 4: chỉ với một chút bất cẩn, sumo của O=n đã rơi khỏi sàn đấu. BBCs giành chiến thắng ở lượt này.
  • Hiệp 5: 2 sumo được đặt đối đầu với nhau. BBCs rất kiên cường, nhưng sumo của O=n cũng không hề chịu thua, cả 2 giằng co gay cấn đến giây cuối cùng. Kết hòa ở hiệp này.

BBCs vs O=n

Chung cuộc của lượt 2, O=nBBCs hòa nhau. 10 điểm được cộng thêm vào quỹ điểm của mỗi đội.

 • Lượt 3: BBCs vs Presidents
  • Hiệp 1: 2 sumo đối đầu với nhau. Nhanh như chớp, sumo của Presidents đã rơi, và bị thương tích ngay tại giây thứ 8. BBCs chiến thắng hiệp này.
  • Hiệp 2: 2 sumo quay lưng với nhau. Và cũng rất nhanh chóng, chỉ với 10s, BBCs đã nhanh chóng đẩy ngã Presidents. BBCs tiếp tục giành chiến thắng.
  • Hiệp 3: 2 sumo song song nhau. Presidents đã đẩy được đối thủ khỏi sàn, và chiến thắng.
  • Hiệp 4: 2 sumo vẫn song song nhau. Và tiếp tục là một tia chớp, chỉ với 7s, BBCs đã chiến thắng.

Presidents vs BBCs

Chung cuộc của lượt 3, BBCs và Presidents có tỉ số 3 – 1. BBCs có thêm 30 điểm, Presidents không có thêm điểm nào.

Kết thúc phần thi thứ 3 đầy kịch tính, số điểm của 3 đội không có nhiều biến chuyển: O=n vẫn tiếp tục dẫn đầu với 174 điểm. BBCs Presidents xếp sau với lần lượt 120110 điểm.

Vòng thi thứ tư: Lập trình tiếp sức

O=n là đội thi ấn chuông nộp bài đầu tiên, tiếp theo là Presidents và cuối cùng là tín hiệu nộp bài của BBCs. O=n là đội nhanh nhất và đúng cả 10 bộ test, nên bước Thách Thức Coding. Presidents chỉ đúng được 1 bộ test. BBCs tuy nộp bài cuối cùng, nhưng vẫn xuất sắc đúng được 10 bộ test.

Lập trình tiếp sức

Không đội nào đưa ra bộ test cho O=n, nên số điểm sau phần thi này như sau: O=n tiếp tục dẫn đầu với 314 điểm, BBCs xếp sau với 220 điểm, tạm thời cuối bảng là Presidents với 120 điểm.

Vòng thi thứ năm: Đối đầu trực tiếp

President bằng việc chọn các bao thư số 1, 4, 7 và chiến thuật phòng thủ ở lượt đầu, tấn công BBCs ở lượt thứ 2. Tấn công cả 2 đội ở lượt cuối, họ xuất sắc mang về thêm 50 điểm sau phần thi cuối.

O=n với bao thư số 3, 5, 6 phòng thủ ở lượt đầu, tấn công Presidents ở lượt tiếp theo, phòng thủ ở lượt cuối. Đội đã mang về cho mình thêm 20 điểm sau phần thi này.

BBCs, với bao thư số 8, 9, 2 phòng thủ ở cả 2 lượt đầu, tấn công cả 2 đội ở lượt cuối cùng. Đội không có thêm điểm nào sau phần này.

Đối đầu trực tiếp

Kết thúc cả 5 phần thi, số điểm của các đội hiện tại như sau:

O=n: 334 điểm

BBCs: 220 điểm 

President: 170 điểm

Presidents – O=n – BBCs

O=n với tài năng và những kinh nghiệm đã được tích lũy nhiều năm, họ có được tấm vé vàng đầu tiên bước vào vòng Chung kết Thách Thức 2019. Đội BBCs President rất tiếc đã kém may mắn, đành phải dừng bước tại đây. Cả 2 đã có màn thể hiện tuyệt vời, nhưng có vẻ may mắn đã không mỉm cười với họ. Xin hẹn gặp lại các bạn tại mùa THÁCH THỨC sau. Xin chúc mừng O=n và hẹn gặp các bạn tại vòng Chung Kết.

O=n – chủ nhân tấm vé đầu tiên vào Chung kết


Trận Bán kết 2: với sự góp mặt của các đội chơi

Đội 5ine với 180 điểm ở vòng loại và những kinh nghiệm đã có từ Thách Thức 2018. Đây cũng là một trở ngại không nhỏ với các đối thủ của họ!

Đội 5ine

District 8, đội chơi vượt qua vòng loại chỉ với 3 thành viên thi đấu, quả là ngoạn mục! Và đến với Bán kết cũng chỉ với 3 thành viên, hãy chờ xem họ sẽ thể hiện như thế nào ở vòng Bán kết này.

Đội District 8

FakeNews với số điểm cao nhất ở vòng loại 300 điểm, hãy cùng chờ xem phần thể hiện từ đội thi có kết quả rất xuất sắc này nào!

Đội FakeNews

Với lời chúc may mắn dành cho 3 đội, BGK tặng mỗi đội 20 điểm đầu tiên!!

Vòng thi thứ nhất: Khởi động

Khởi động đầu tiên là 5ine, với sự bình tĩnh của mình, họ giải mã đúng 7 từ khóa, mang về 70 điểm cho mình.

Tiếp theo là District 8FakeNews lần lượt đến với phần khởi động, cả 2 đội đều cùng mang về cho đội mình 60 điểm với 6 từ khóa đúng.

Khởi động

Kết thúc phần thi đầu tiên, số điểm của 3 đội không có quá nhiều chênh lệch: 5ine tạm thời dẫn đầu với 90 điểm, cùng xếp sau là District 8FakeNews với 80 điểm.

Vòng thi thứ hai: Nối mạng toàn cầu

3 đội đều có 5 phút để giải mã đoạn kí tự của BGK, không biết sẽ có đội nào thành công hay không đây?

FakeNews là đội đầu tiên truyền và nhận tin xong, nhưng chỉ đúng được 2 kí tự. District 8 chỉ với 3 thành viên và cách giải mã khác với hầu hết các đội, nhưng đã không may mắn, họ không đúng được kí tự nào. Và 5ine, họ tuy chậm rãi, nhưng đã đúng được 20/35 kí tự, mang về thêm 29 điểm.

Nối mạng toàn cầu

Kết thúc phần thi thứ 2, số điểm các đội như sau:  5ine tiếp tục dẫn đầu với 119 điểm, cùng xếp sau là District 8FakeNews với 80 điểm.

Vòng thi thứ ba: Đấu trường Robot

Robot của 3 đội

Sau phần thi đấu đầy kịch tích ở trận 1, không biết rằng trận 2 này sẽ có những điều kịch tính nào đây?

 • Lượt 1: 5ine vs District 8
  • Hiệp 1: 2 sumo đối đầu với nhau. Chỉ sau 3s, sumo của 5ine đã bị đánh bật khỏi sàn đấu. District 8 giành chiến thắng ở hiệp này
  • Hiệp 2: 2 sumo quay lưng với nhau. Cả 2 bắt đầu tìm và lao vào nhau. Sau hơn 1 phút rưỡi, cả 2 sumo vẫn tiếp tục dính nhau và xoay vòng. Đến giây cuối cùng vẫn không phân được thắng bại. Kết quả hòa ở hiệp này.
  • Hiệp 3: 2 sumo được đặt song song với nhau. Trong 10s đầu tiên, sumo 5ine đã xảy ra sự cố, bị rơi khỏi bàn thi đấu. Lượt đấu này tạm dừng và giữ nguyên tỉ số 2 – 0 nghiêng về District 8.
  • Hiệp 4: Sau thời gian tạm ngưng, 5ine trở lại. Nhưng thiếu may mắn, họ đã không thể giành chiến thắng ở lượt thi đấu này. Chiến thắng thuộc về District 8.

5ine vs District 8

Chung cuộc của lượt 1: tỉ số 3 – 0 nghiêng về District 8, họ có thêm cho mình 30 điểm.

 • Lượt 2: District 8 vs FakeNews
  • Hiệp 1: 2 sumo đối đầu với nhau. Cả 2 sumo lao vào nhau, bắt đầu giằng co. 2 sumo giằng co suốt 2 phút và không có đột phá nào. Kết quả hòa ở hiệp đầu tiên.
  • Hiệp 2: 2 sumo quay lưng với nhau. Chỉ với 6s, sumo của FakeNews đã đẩy được sumo của District 8 khỏi sàn đấu. FakeNews chiến thắng ở lượt này.
  • Hiệp 3: 2 sumo được đặt song song với nhau. Tiếp tục chiếm ưu thế, FakeNews giành chiến thắng ở phần này chỉ sau vài giây.
  • Hiệp 4: 2 sumo tiếp tục được đặt song song nhau. Và cũng rất nhanh chóng, nhưng lần này, sumo của District 8 đã may mắn hơn và đẩy ngã được sumo của FakeNews ra khỏi sàn đấu.
  • Hiệp 5: 2 sumo được đặt đối đầu nhau. Sau 20s giằng co như những lượt trước, nhưng lần này, người giành được chiến thắng là FakeNews.

FakeNews vs District 8

Chung cuộc của lượt 2: tỉ số là 3 – 1 nghiêng về FakeNews. Họ có được 30 điểm sau phần thi này.

 • Lượt 3: FakeNews vs 5ine
  • Hiệp 1: 2 sumo đối đầu với nhau. Sau các sự cố ở những lượt trước, 5ine đã quay trở lại với sự chắc chắn hơn. Và sự chắc chắn đó đã mang về chiến thắng của họ ở hiệp này.
  • Hiệp 2: 2 sumo quay lưng với nhau. Ở hiệp này, FakeNews đã nhanh chóng chiếm lại ưu thế và giành chiến thắng.
  • Hiệp 3: 2 sumo được đặt song song với nhau. Đến hiệp này, FakeNews không may mắn đã nhanh chóng bị hạ gục. Nhưng sumo của 5ine cũng lao theo, và tự gây thương tích cho mình.
  • Hiệp 4: 2 sumo tiếp tục được đặt song song nhau. Lần trở lại này hoàn hảo hơn, 5ine đã nhanh chóng đẩy sumo của FakeNews ra khỏi sàn đấu. Mang về chiến thắng ở lượt này.

Chung cuộc của lượt 3: tỉ số là 3 – 1 nghiêng về 5ine. 5ine có thêm 30 điểm.

Kết thúc màn thi đấu đầy kịch tính từ các sumo, số điểm của các đội sau vòng này có thay đổi như sau: 5ine tiếp tục dẫn đầu với 149 điểm. Cùng 110 điểm và xếp sau là District 8FakeNews.

Vòng thi thứ tư: Lập trình tiếp sức

8 phút để đọc đề và lập trình của các đội đang diễn ra. FakeNews là đội chơi duy nhất đặt cược ở phần thi này và cũng là đội đầu tiên ấn chuông nộp bài. Tiếp theo là District 8 nộp bài, và kiên trì đến cùng, 5ine cũng hoàn thành phần thi.

Sau khi chấm bài, FakeNews 5ine đúng toàn bộ 10 bộ test từ BGK. District 8 thiếu may mắn chỉ đúng được 6 bộ test. FakeNews là đội nộp bài nhanh nhất nên đến vào phần Thách Thức Coding.

Lập trình tiếp sức

Kết thúc phần thi thứ tư, số điểm của các đội có sự thay đổi lớn: FakeNews vươn lên dẫn đầu với 280 điểm, 5ine xuống một bậc với 249 điểm, và tạm xếp cuối là District 8 với 170 điểm.

Vòng thi thứ năm: Đối đầu trực tiếp

5ine với các bao thư số 1, 9, 5 cùng chiến thuật phòng thủ ở 2 lượt đầu tiên và tấn công District 8 ở lượt cuối cùng. Đội xuất sắc có thêm cho mình 10 điểm sau phần thi này.

District 8 với bao thư số 3, 7, 2 và phương án phòng thủ ở lượt thứ nhất, tấn công cả 2 đội ở lượt thứ 2, tấn công cả 2 đội ở lượt cuối. Thiếu may mắn, và mất một chút bình tĩnh, họ mất đi 60 điểm sau phần này.

FakeNews chọn cho mình bao thư số 4, 8, 6 với phòng thủ ở lượt đầu, tấn công District 8 ở lượt tiếp theo, phòng thủ ở lượt thi đấu cuối cùng. FakeNews không có thêm điểm sau phần thi này.

Đối đầu trực tiếp

Sau 5 phần thi đầy căng thẳng, số điểm của các đội như sau:

5ine: 259 điểm

District 8: 110 điểm

FakeNews: 280 điểm

5ine – District 8 – FakeNews

Trải qua một trận Bán kết đầy căng thẳng, và không thiếu kịch tính. FakeNews đã chính thức có được tấm vé vàng tiếp theo để vào vòng Chung kết. Sự bình tĩnh, tự tin của họ đã giúp họ có được một chiến thắng tuyệt vời như vậy. 5ine District 8, dù đã chiến đấu kiên cường đến những giây phút cuối cùng, nhưng may mắn đã không mỉm cười với họ. 2 đội phải tạm dừng bước ở vòng Bán kết. Hẹn gặp cả 2 đội ở các mùa Thách Thức sau!!

FakeNews – 5 chàng trai K17 với tấm vé thứ 2 vào Chung kết


Trận Bán kết 3: với sự góp mặt của 3 đội cuối cùng ở vòng Bán kết này

Đầu tiên là 4FA, một đội chơi có phong độ thi đấu cực kì tốt. Họ là một trong số ít đội thi đấu giải mã được trên 50% của phần thi Nối mạng toàn cầu ở vòng loại. Chờ xem phong độ của họ trong trận này sẽ như thế nào đây?

Đội 4FA

NaVi – đội chơi có một màn lội ngược dòng ngoạn mục ở vòng loại và cũng là đội đầu tiên giải mã được từ hàng dọc ở phần thi Ai thông minh hơn. Đây lại là một đối thủ đáng gờm với các đội chơi.

Đội NaVi

Và đội cuối cùng góp mặt ở Bán kết, HCM –  cũng là một trong số ít đội chơi giải mã được thông điệp của Nối mạng toàn cầu. Một đối thủ khá nặng kí ở trận đấu này.

Đội HCM

Thay cho lời chúc may mắn đến các đội, BGK tặng mỗi đội 20 điểm đầu tiên!

Vòng thi thứ nhất: Khởi động

Đến với phần khởi động đầu tiên là 4FA, họ mang về cho đội mình 70 điểm với 7 từ khóa đúng.

NaVi là đội tiếp theo đến với phần khởi động, họ mất một chút bình tĩnh, nên chỉ đúng được 3 từ khóa.

Đội cuối cùng đến phần khởi động ở Bán kết HCM. Với 5 từ khóa giải mã đúng, họ mang về cho đội mình 50 điểm.

Khởi động

Kết thúc phần thi đầu tiên, số điểm của các đội cách nhau không quá lớn: 4FA tạm dẫn đầu với 90 điểm, xếp sau là HCM NaVi với lần lượt 7050 điểm.

Vòng thi thứ hai: Nối mạng toàn cầu

3 đội có 5 phút để bắt đầu giải mã. Phần thì này có lẽ chính là chướng ngại lớn nhất đối với tất cả các đội tham gia Thách Thức. Hãy cùng hi vọng một kết quả tốt đến với các đội chơi ở phần này nào!

Và một sự đột phá đã diễn ra ở trận Bán kết cuối cùng này. HCM xuất sắc giải mã được 34/35 kí tự – số kí tự nhiều nhất được giải mã đúng từ trận vòng loại đầu tiên đến giờ. 4FA cũng không kém cạnh, họ giải mã được 32/35 kí tự. Và NaVi, may mắn không đến với họ, NaVi chỉ giải mã được 2/35 từ khóa.

Nối mạng toàn cầu

Do NaVi có đặt cược điểm nên số điểm của các đội sau vòng này như sau: 4FA tiếp tục dẫn đầu với 136 điểm. Sau đó là HCM NaVi với lần lượt 9950 điểm. Lần đầu tiên ở Thách Thức 2019 có 2 đội giải mã được phần này.

Vòng thi thứ ba: Đấu trường Robot

Robot của các đội

Trận đấu cuối cùng của những sumo ở vòng Bán kết Thách Thức 2019 đang diễn ra đây!! Chờ xem những pha đối đầu kịch tính của những sumo nào!! Vị trí đặt các Robot theo thứ tự như 2 trận trước.

 • Lượt 1: 4FA vs NaVi
  • Hiệp 1: sumo của NaVi bị đẩy khỏi sàn đấu chỉ sau vài giây.
  • Hiệp 2: một lần nữa NaVi bị đẩy khỏi sàn đấu rất nhanh.
  • Hiệp 3: sumo của 4FA một lần nữa hạ gục nhanh chóng NaVi.

Chung cuộc lượt 1: tỉ số 3 – 0 nghiêng về 4FA

 • Lượt 2: NaVi vs HCM
  • Hiệp 1: chưa đến 10s, Navi đã đẩy HCM khỏi sàn đấu.
  • Hiệp 2: một lần nữa HCM bị loại khỏi sân đấu.
  • Hiệp 3: HCM đã có vô tình đẩy được NaVi khỏi sàn đấu.
  • Hiệp 4: và tiếp tục một lần nữa, NaVi nhanh chóng loại hcm khỏi sân đấu khi chưa đến 10s.

NaVi vs HCM

Chung cuộc lượt 2: tỉ số 3 – 1 nghiên về NaVi

 • Lượt 3: HCM – 4FA
  • Hiệp 1: cuộc chiến của 2 sumo đã diễn ra rất nhanh chóng, 4FA giành được chiến thắng, có lẽ do sức mạnh của động cơ.
  • Hiệp 2: thật bất ngờ, 2 sumo đang quấn nhau thì bất ngờ HCM rơi khỏi sàn.
  • Hiệp 3: một lần nữa, như hiệp 1, động cơ của 4fa đã thắng HCM.
  • Hiệp 4: tiếp tục như 2 hiệp trước, một cách quá nhanh chóng, 4FA tiếp tục chiến thắng.

4FA vs HCM

Chung cuộc lượt 3: tỉ số 3 – 1 nghiêng về 4FA

Sau phần thi đầy kịch tính, số điểm của các đội như sau: 4FA vẫn ở ngôi vị đầu bảng với 196 điểm. Tạm ở sau là NaVi HCM với 8079 điểm.

Vòng thi thứ tư: Lập trình tiếp sức

10 phút đọc đề và giải bài toán đến từ BGK, chờ xem những đội thi cuối cùng của vòng Bán kết này sẽ có phần thể hiện như thế nào!

NaVi đã ấn chuông nộp bài đầu tiên. NaVi lỗi biên dịch. Còn 4FA và HCM đều sai đáp án. Kết thúc phần thi, không đội nào có thêm điểm nào!

Lập trình tiếp sức

Số điểm vẫn giữ nguyên như cũ: 4FA tiếp tục ở ngôi vị đầu bảng với 196 điểm. Tạm thời ở sau là NaVi HCM với 8079 điểm.

Vòng thi thứ năm: Ai thông minh hơn

Để kết thúc vòng Bán kết Thách Thức 2019, Ai thông minh hơn chính là thử thách cuối cùng mà các bạn thí sinh phải bước qua.

NaVi đặt cược ở phần thi này.

2 lượt đầu tiên không có đội nào trả lời được hàng ngang. Đến lượt thứ 3, 4FA trả lời đúng hàng ngang số 5. 2 lượt tiếp theo vẫn không hàng ngang nào được mở. Lượt thứ 6, 7, 8, 4FA liên tiếp trả lời đúng hàng ngang số 13, 6 và 4. HCM trả lời đúng hàng ngang số 14 ở lượt kế tiếp. NaVi trả lời đúng hàng ngang số 10 và 11 ở 2 lượt kế tiếp.

Và sau khi chọn hết 15 từ khóa, không đội nào có được đáp án hàng dọc.

Ai thông minh hơn

Kết thúc năm phần thi đầy gay cấn và căng thẳng, số điểm của các đội như sau:

4FA: 236 điểm

NaVi: 50 điểm

HCM: 89 điểm

NaVi – 4FA – HCM

Sau trận đấu cuối cùng với không quá nhiều bất ngờ, 4FA xuất sắc mang tấm vé vàng cuối cùng để bước vào vòng Chung kết Thách Thức 2019. Sự bình tĩnh, tự tin của họ đang giúp đội có được tấm vé quý giá này. NaVi HCM dù đã có phần thi rất xuất sắc nhưng do thiếu chút may mắn, họ đã không thể đi tiếp cùng Thách Thức năm nay. Hẹn gặp 2 đội ở các mùa Thách Thức sau!

4FA – chủ nhân tấm vé cuối vào Chung kết cùng những người bạn


Vòng Bán kết cũng đã chính thức khép lại. Thách Thức chỉ còn lại trận Chung kết ở phía trước. Diễn ra vào 15h30 – Chủ nhật, 21/04/2019, cũng tại Giảng đường 1 – cơ sở 1, ĐH KHTN. Trận đấu cuối cùng của Thách Thức 2019 sẽ chính thức diễn ra. Cùng với sự tham gia của 3 đội chơi xuất sắc nhất: O=n – FakeNews – 4FA. Hãy cùng chờ đợi những màn thể hiện của các đội chơi vào trận Chung kết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *