Thông Tin Nhà Trợ Thách Thức 2017

Với mục đích giúp cho sinh viên có thể phát triển mạnh mẽ trong tư duy đồng thời tạo nên một sân chơi lớn cho sinh viên có hứng thú với công nghệ thông tin từ khắp miền đất nước. “Thách thức” đã trải qua 16 năm tuổi đời, và dĩ nhiên để “Thách thức” có được ngày hôm nay thì không thể không nói tới sự quan tâm và ủng hộ của các công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Vào tuổi 16 này, cuộc thi “Thách thức” xin hân hạnh nhận được tài trợ từ những đơn vị sau:
Các nhà tài trợ chính
1. ONE CORP
Thành lập năm 1994, với ngành nghề kinh doanh chính là Công nghệ thông tin và Viễn thông, Công ty cổ phần truyền thông số 1 (One CORP) đã có trên 20 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, thiết bị tin học, viễn thông, phần mềm đi kèm và giải pháp tổng thể thiết kế, xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT, viễn thông, điện nhẹ.. đồng bộ.
2. CSC
Tập đoàn CSC là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp quản trị kinh doanh và dịch vụ tiên tiến trên nền tảng công nghệ với hơn 50 năm kinh nghiệm trên thị trường toàn cầu.
CSC Việt Nam là một trong những công ty IT tiên phong trong ngành CNTT của Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ Phát Triển Phần Mềm, Tư Vấn và Triển Khai ERP, Tích Hợp Hệ Thống và các dịch vụ CNTT khác.
3. FOSSIL

Fossil – một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Mỹ được đông đảo người tiêu dùng biết đến. Là một tập đoàn đa thương hiệu, Fossil chuyên sản xuất tất cả các mặt hàng liên quan đến thời trang như quần áo, dày dép, trang sức, kính mát,… Tuy nhiên, mảng sản xuất đồng hồ vẫn luôn được Fossil tập trung nhiều tinh lực và chú trọng đầu tư như là dòng sản phẩm chính.

Cái tên Fossil khởi nguồn từ lòng thành kính của hai người con dành cho cha của mình, vào năm 1984, hai anh em Tom Kartsotis và Kosta Kartsotis đã sáng lập nên công ty Fossil, Trụ sở chính của công ty đặt tại Richardson, Texas, United States.

 1. VNG

Được thành lập vào năm 2004, từ một công ty chỉ với 5 thành viên ban đầu, VNG đã vươn lên trở thành cổng thông tin lớn nhất Việt Nam (Zing.vn), cung cấp các sản phẩm giải trí online (nhạc, game, video, tin tức), mạng xã hội và thương mại điện tử cho gần 20 triệu người sử dụng Internet tại Việt Nam.

VNG là công ty đi đầu trong lĩnh vực Internet ở Việt Nam. Trẻ trung, nhiệt huyết, năng động, không ngừng tìm tòi và khám phá công nghệ mới, chúng tôi đang chiếm lĩnh thị trường với hơn 20 sản phẩm giải trí, liên kết cộng đồng, và phần mềm được ưa chuộng nhất.

 1. GLASSEGG

Đây là một công ty đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1997 và là một phần đóng góp vào sự sản xuất của những game đua xe xuất sắc như Forza Motorsport, làm việc cùng các thương hiệu hàng đầu thế giới như Microsoft và EA. GlassEgg thường không sản xuất game của riêng mình, chủ yếu làm game outsource ra nước ngoài.

 1. RENESAS

Renesas Electronics Corporation (TSE: 6723), là nhà cung cấp thiết bị vi điều khiển số một thế giới, đồng thời là nhà cung cấp tiên phong cho các giải pháp bán dẫn tiên tiến bao gồm thiết bị vi điều khiển, hệ thống trên Chip (SoC), linh kiện công suất và analog.

Renesas Design Vietnam Co., Ltd. (RVC) được thành lập ngày 05/10/2004, có mục tiêu kinh doanh là thiết kế phần cứng (chip I.C.) và phần mềm chức năng dành cho chip điện thoại di động, xe hơi và thiết bị kỹ thuật số.

Các nhà đồng tài trợ

 1. Trung tâm tin học – ĐH KHTN

Trung Tâm Tin Học Khoa Học Tự Nhiên là trung tâm đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu tại Việt Nam với 23 năm kinh nghiệm, đạt chứng chỉ ISO, 50.000 lượt học viên mỗi năm tại thành phố Hồ Chí Minh, và 44 cơ sở liên kết trên tòan quốc. Đây là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu nâng cao kiến thức CNTT từ cơ bản đến nâng cao và chứng chỉ quốc tế (CCQT).

 1. FPT SOFTWARE

FPT Software là một thành viên thuộc tập đoàn FPT, hoạt động trong lĩnh vực gia công xuất khẩu phần mềm của Việt Nam. Trong chiến lược gia nhập hàng ngũ những nhà cung cấp dịch vụ phần mềm hàng đầu thế giới, công ty tập trung phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao – giá trị cốt lõi đóng góp vào tăng trưởng của công ty. Với 80% nhân viên FSOFT thuần thục về tiếng Anh và gần 50% nhân viên có khả năng sử dụng tiếng Nhật, FPT Sofware không ngừng tìm kiếm và tạo cơ hội cho những tài năng trẻ.

 1. LUXOFT

Được thành lập năm 2008, Luxoft Việt Nam là đại diện của tập đoàn Luxoft tại khu vực châu Á. Trung tâm dịch vụ Luxoft tại Việt Nam là lựạ chọn lý tưởng cho các khách hàng muốn đa dạng nguồn cung theo vị trí địa lý, giảm thiểu chi phí gia công đồng thời duy trì chất lượng vượt trội của Luxoft. Luxoft Việt Nam cung cấp các dịch vụ toàn diện trong việc phát triển và đảm bảo chất lượng của ứng dụng/sản phẩm cho cả hai loại đối tác là các nhà cung cấp phần mềm độc lập (Independent Software Vendor – ISV) và các khách hàng doanh nghiệp.

 1. FUJINET

FUJINET là công ty 100% vốn Việt Nam, chuyên phát triển phần mềm. Khách hàng chủ yếu là các công ty phần mềm của Nhật Bản. Việc phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản chiếm hơn 90% doanh số của Fujinet.

Trong việc phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản, tiếng Nhật là một điều kiện quan trọng. FUJINET có đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp 22 người, đảm nhiệm việc dịch thuật tài liệu lập trình, giao dịch email với đối tác. FUJINET tuyển dụng, đào tạo tài năng trẻ, ưu tú, không ngừng nâng cao chất lượng, tuân thủ kỳ hạn giao hàng, bảo mật, qua đó, đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

 1. INNOTECH – INNOVATIVE TECHNOLOGY

INNOTECH Việt Nam, luôn cố gắng sáng tạo, đổi mới, phát triển các giải pháp tiên tiến. Cung cấp một loạt các dịch vụ phần mềm: – Gia công phần mềm – Phát triển ứng dụng Web – Phát triển ứng dụng di động – Thiết kế Web – Dịch vụ nhân sự luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ cho khách hàng. Chuyển những công nghệ tiên tiến này thành giá trị cho khách hàng thông qua các giải pháp chuyên nghiệp và dịch vụ trên toàn thế giới. Là một công ty phần mềm được thành lập ở Việt Nam để phục vụ các khách hàng khác nhau tại Nhật, Úc, Hàn Quốc.

 1. NASHTECH

NashTech chuyên về phát triển phần mềm, gia công quy trình nghiệp vụ và chuyển đổi doanh nghiệp để hỗ trợ nhiều tổ chức toàn cầu cung cấp các giải pháp công nghệ phù hợp để hỗ trợ nhu cầu kinh doanh. Kể từ năm 2000, NashTech đã và đang cung cấp các dịch vụ bao gồm Phát triển ứng dụng, Phát triển và Hỗ trợ Sản phẩm, Di chuyển và Chuyển đổi, Công nghệ Nhúng, Thử nghiệm và Dịch vụ QA, Hỗ trợ & Bảo trì và Gia công Quy trình Nghiệp vụ từ các trung tâm phát triển ra nước ngoài của chúng tôi tại Việt Nam. Là một phần của Tập đoàn Harvey Nash, có tài nguyên trên thực tế tại các quốc gia trên toàn cầu.

Các nhà tài trợ khác

 1. BOSCH

Tập đoàn Bosch đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ và công nghệ trên thế giới. Tính tới 1/4/2015, khoảng 360.000 nhân viên của tập đoàn tạo ra doanh thu lên đến 49 tỉ euro.

Hoạt động của tập đoàn được chia thành 4 lĩnh vực kinh doanh chính: Giải pháp Mobility, Kỹ thuật Công nghiệp, Hàng tiêu dung, Kỹ thuật Xây dựng và Năng lượng. Các sản phẩm và dịch vụ của tập đoàn Bosch đều được thiết kế để nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ ứng dụng các giải pháp mới và hữu ích. Bằng cách này, công ty mang đến những công nghệ được “Sáng tạo cho cuộc sống”.

 1. DEK

Với 100% vốn từ nước ngoài và trụ sở chính đặt tại Melbourne, Úc, công ty hiện đang mở văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh và là thành viên thứ 312 của hiệp hội tin học thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty DEK Technologies có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực: thiết kế và quản trị phần mềm, quản lý dự án phần mềm, dịch vụ bảo trì và hỗ trợ trọn gói sản phẩm, giải pháp dịch vụ phần mềm.

 1. ELCA

Quyết định thành lập ELCA Việt Nam là một quyết định mang tính đột phá của Tập đoàn. Năm 1998, ELCA là một trong những công ty phần mềm đầu tiên với 100% vốn nước ngoài mở văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các dự án đa dạng, phát triển trên nền tảng .NET và JAVA, tích hợp các giải pháp như SharePoint và CRM. Những công nghệ như Web và Mobile đòi hỏi cần có những kỹ sư thiết kế phần mềm và hệ thống tốt nhất.

 1. RVSC

Công ty RVSC – Ryomo Vietnam Solutions Co., Ltd thành lập ngày 15/9/2014. Kinh doanh trong các lĩnh vực: Cung cấp dịch vụ phát triển, kiểm thử phần mềm. Cung cấp dịch vụ phân tích, thiết kế hệ thống máy tính và hệ thống mạng. Cung cấp dịch vụ tư vấn và bảo trì hệ thống phần mềm, hệ thống mạng.

Phát triển phần mềm ứng dụng cho thị trường Nhật Bản trong các lĩnh vực: Chính phủ điện tử, Năng lượng, Sản xuất công nghiệp và Y tế. Phát triển hệ thống nhúng theo Model Base Development sử dụng MATLAB, Simulink, SysML.

 1. NEC

Thành lập năm 1899, NEC là một công ty có gốc từ Nhật Bản và sớm được nhận biết với tư cách là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Không chỉ có chi nhánh nội địa, NEC thành lập thêm chi nhánh nước ngoài. Nhận thấy được sự tiềm năng của ngành CNTT Việt Nam, NEC đã gia nhập thị trường, thành lập ra văn phòng đại diện ở Hồ Chí Minh và Hà Nội.

NEC là nhà cung cấp công nghệ viễn thông – CNTT và tích hợp hệ thống hàng đầu, chuyên phát triển các giải pháp về mạng cho nhà cung cấp dịch vụ, định danh toàn cầu, nhận dạng bằng sóng vô tuyến (RFID), máy chủ doanh nghiệp, truyền thông hợp nhất, trình chiếu đa phương tiện và trung tâm danh bạ, cũng như cung cấp các dịch vụ thuê ngoài và quản lý.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *