THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

THÁCH THỨC là cuộc thi học thuật truyền thống của khoa Công nghệ thông tin, trường ĐH KHTN. Với lịch sử 15 năm tổ chức – một khoảng thời gian không phải là quá dài nhưng cũng đủ để cho chúng ta thấy được sự phát triển mạnh mẽ và tầm ảnh hưởng ngày càng sâu rộng của cuộc thi. Hằng năm cuộc thi luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của nhiều công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Và năm nay 2015, cuộc thi “Thách thức” hân hạnh nhận được sự tài trợ từ những đơn vị sau:

Các nhà tài trợ chính

1. ONE CORP

Thành lập năm 1994, với ngành nghề kinh doanh chính là Công nghệ thông tin và Viễn thông, Công ty cổ phần truyền thông số 1 (One CORP) đã có trên 20 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, thiết bị tin học, viễn thông, phần mềm đi kèm và giải pháp tổng thể thiết kế, xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT, viễn thông, điện nhẹ.. đồng bộ.

2. RENESAS

Renesas Electronics Corporation (TSE: 6723), là nhà cung cấp thiết bị vi điều khiển số một thế giới, đồng thời là nhà cung cấp tiên phong cho các giải pháp bán dẫn tiên tiến bao gồm thiết bị vi điều khiển, hệ thống trên Chip (SoC), linh kiện công suất và analog.

Renesas Design Vietnam Co., Ltd. (RVC) được thành lập ngày 05/10/2004, có mục tiêu kinh doanh là thiết kế phần cứng (chip I.C.) và phần mềm chức năng dành cho chip điện thoại di động, xe hơi và thiết bị kỹ thuật số.

3. Trung tâm tin học – ĐH KHTN

Trung Tâm Tin Học Khoa Học Tự Nhiên là trung tâm đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu tại Việt Nam với 23 năm kinh nghiệm, đạt chứng chỉ ISO, 50.000 lượt học viên mỗi năm tại thành phố Hồ Chí Minh, và 44 cơ sở liên kết trên tòan quốc. Đây là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu nâng cao kiến thức CNTT từ cơ bản đến nâng cao và chứng chỉ quốc tế (CCQT).

Các nhà đồng tài trợ

1. GAMELOFT

Gameloft SA là một nhà phát triển và phát hành trò chơi điện tử và trò chơi PC có trụ sở tại Paris, Pháp. Công ty này còn có 31 công ty con trên toàn thế giới.

Gameloft, được thành lập bởi anh em Guillemot và được sở hữu bởi Ubisoft là công ty chuyên tạo ra những trò chơi dành cho điện thoại di động. Ngoài ra, Gameloft còn sản xuất các trò chơi console trên các nền tảng như Windows,Window Phone,Xbox,Mac OS X,iOS,Android,BlackBerry OS,chrome OS, Web OS,Sony,Nintendo,Wii,Zeebo.

2. CYBOZU

Thành lập năm 2009 với tư cách là một nhánh của Cybozu Nhật Bản, Cybozu Việt Nam chuyên về phát triển các phần mềm làm việc cộng tác. Cybozu Việt Nam có một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trong kĩ thuật phát triển website và hệ thống quản lí chất lượng chặt chẽ. Vì thế, Cybozu Việt Nam tự hào khi mang lại cho khách hàng phần mềm nhóm chất lượng và hữu ích.

3. KMS TECHNOLOGY

KMS là công ty xuất hiện khá muộn trong ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam, khởi nghiệp trong thời điểm nền kinh tế thế giới đang gặp phải những biến động từ cuộc khủng hoảng toàn cầu trong các năm 2007 – 2009. Điều này đã đặt ra không ít thách thức và khó khăn cho đội ngũ những người sáng lập công ty chỉ với 3 người ở thời điểm khởi đầu. KMS Technology đã tập trung chủ yếu vào dịch vụ gia công phần mềm cho riêng thị trường Mỹ với các dịch vụ chính như sau: Phát triển phần mềm theo yêu cầu; Bảo trì hệ thống, sản phẩm phần mềm, quản lý ứng dụng; Kiểm thử và bảo đảm chất lượng phần mềm.

4. GLASSEGG

GlassEgg là công ty phát triển game & các dịch vụ liên quan tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 15 năm tồn tại và phát triển tại Việt Nam, GlassEgg là công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, thoải mái và độc đáo cùng đội ngũ nhân viên với những kỹ năng vượt trội trong ngành sản xuất game mang đến những tiến bộ quan trọng và đáng chú ý Khách hàng của GlassEgg là các công ty sản xuất game hàng đầu thế giới như: Microsoft, Simbin, BandaiNamco, EA, Pipeworks, KLAB, Foundation 9, Rebellion, Codemasters, Ubisoft…

Hiện tại, GlassEgg đang mở rộng và chinh phục thêm những thử thách mới: Phát triển games, ứng dụng cho các thiết bị di động, phát triển phần mềm và các sản phẩm Internet.

Các nhà tài trợ khác

1. HARVEY NASH

Có nguồn gốc từ Anh Quốc, công ty Harvey Nash bắt đầu đi vào hoạt động năm 1988. Hơn 20 năm vận hành kinh doanh, công ty được biết đến với tư cách là nhà tiên phong trong lĩnh vực tìm kiếm nhân sự cấp cao, tuyển dụng chuyên nghiệp, dịch vụ thuê ngoài CNTT/ dịch vụ nghiệp vụ doanh nghiệp. Bằng việc cung cấp những dịch vụ toàn diện cho khách hàng trên toàn cầu, Harvey Nash đã đẩy mạnh danh tiếng trên diện rộng, có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới. Là một phần trong mạng lưới toàn cầu do Harvey Nash lập ra, Harvey Nash Việt Nam theo chân công ty mẹ, trở thành công ty săn đầu người chuyên nghiệp. Với dịch vụ cao cấp, chất lượng, công ty đã hỗ trợ nhiều khách hàng quản lí tốt công việc kinh doanh.

2. FSSV (Five Star Solutions Vietnam)

Với triết lí kinh doanh hỗ trợ các doanh nghiệp bắt kịp với sự tiến hóa, phát triển cũng như tạo ra xã hội dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau và kiến thức, công ty Ryomo Systems bắt đầu hoạt động với tư cách là công ty chuyên về CNTT.

Công ty Five Star Solutions Việt Nam là một thành viên trong nhóm công ty. Đặt văn phòng tại Hồ Chí Minh, công ty cũng hoạt động tích cực ở lĩnh vực CNTT. Cụ thể, dịch vụ cung cấp bởi Five Star Solutions Việt Nam bao gồm phát triển, thiết kế phần mềm, lên kế hoạch, thiết kế và tư vấn hệ thống mạng.

3.VIETTEL

Trung tâm Giải pháp công nghệ thông tin và Viễn thông Viettel (Viettel ICT) trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel được hình thành và phát triển với nhiệm vụ trọng tâm là cung cấp các giải pháp Công nghệ thông tin trên nền Viễn thông cho khách hàng trong nước và quốc tế.
Thực hiện sứ mệnh đưa Công nghệ thông tin vào mọi lĩnh vực của đời sống, Viettel ICT đã và đang phát triển không ngừng, sẵn sàng mang đến những gói giải pháp tổng thể trên nhiều lĩnh vực và đối tượng khác nhau (Chính phủ, doanh nghiệp và cộng đồng) bằng việc đầu tư cho nghiên cứu phát triển để tạo ra những sản phẩm đem lại giá trị gia tăng cao cho khách hàng.

4.ELCA

Quyết định thành lập ELCA Việt Nam là một quyết định mang tính đột phá của Tập đoàn ELCA. Năm 1998, ELCA là một trong những công ty phần mềm đầu tiên với 100% vốn nước ngoài mở văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mô hình gia công phần mềm tại ELCA đã phát triển hoàn thiện và chúng tôi tin rằng chuyên môn của mình đang mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho tất cả chúng ta.

5. FPT SOFTWARE

FPT Software là một thành viên thuộc tập đoàn FPT, hoạt động trong lĩnh vực gia công xuất khẩu phần mềm của Việt Nam. Trong chiến lược gia nhập hàng ngũ những nhà cung cấp dịch vụ phần mềm hàng đầu thế giới, công ty tập trung phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao – giá trị cốt lõi đóng góp vào tăng trưởng của công ty. Với 80% nhân viên FSOFT thuần thục về tiếng Anh và gần 50% nhân viên có khả năng sử dụng tiếng Nhật, FPT Sofware không ngừng tìm kiếm và tạo cơ hội cho những tài năng trẻ.

6. GLOBAL CYBERSOFT

Sau hơn 13 năm hoạt động, GCS đang nằm trong danh sách những công ty hàng đầu về công nghệ thông tin tại Việt Nam. Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận cho chất lượng sản phẩm và hoạt động kinh doanh hiệu quả, đặc biệt là chứng chỉ CMMi cấp độ 4. GCS hân hạnh là đối tác chiến lược của các tập đoàn công nghệ thông tin lớn trên thế giới. Với hơn 500 chuyên viên luôn làm việc ở tốc độ cao, sự tận tâm, GCS đã mở rộng kinh doanh trên 18 quốc gia, đặt văn phòng đại diện ở Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Malaysia và sẽ còn phát triển hơn nữa.

7. CSC

Tập đoàn CSC là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp quản trị kinh doanh và dịch vụ tiên tiến trên nền tảng công nghệ với hơn 50 năm kinh nghiệm trên thị trường toàn cấu

CSC Việt Nam là một trong những công ty IT tiên phong trong ngành CNTT của Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ Phát Triển Phần Mềm, Tư Vấn và Triển Khai ERP, Tích Hợp Hệ Thống và các dịch vụ CNTT khác.