Thách Thức 2019 đã trở lại

Cuộc thi học thuật Thách thức được tổ chức lần đầu tiên năm 2001, là cuộc thi dành cho tất cả các bạn sinh viên yêu thích Công nghệ thông tin đang theo học Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Trải qua 18 năm, Thách thức đã có nhiều thay đổi để phù hợp với các bạn sinh viên, là sân chơi thú vị bổ ích để các bạn thoả sức thể hiện tài năng, bản lĩnh, và tinh thần đồng đội của mình.

Theo thường niên, Thách Thức được tổ chức vào tháng 3, tháng 4 hàng năm, theo hình thức đội, mỗi đội gồm 5 thành viên. Nội dung thi bao gồm những kiến thức liên quan đến ngành Công nghệ Thông tin. Để có thể hoàn thành tốt các vòng thi, từ cá nhân đến tập thể, đòi hỏi các thành viên trong đội phải có sự phối hợp ăn ý với nhau. Đến với Thách thức, bạn không chỉ được thể hiện tài năng của mình mà còn mang về cho mình những kiến thức bổ ích, đặc biệt là các phần quà xinh xắn từ các Nhà tài trợ.

Trước khi bắt đầu khởi động Thách Thức 2019, hãy cùng BTC nhìn ngắm lại những dấu ấn của Thách Thức 2018 để truyền thêm năng lượng cho đội mình. Vòng Sơ Tuyển Thách Thức 2018 đã diễn ra với hơn 500 sinh viên, từ đó chọn được 27 đội có điểm số cao nhất để bước vào Vòng đấu loại. Trải qua 2 tuần đấu loại gay cấn thì những chiếc vé vào Bán kết cũng tìm được chủ nhân của mình. Kết thúc Bán Kết đầy căng thẳng cùng với sự nỗ lực hết mình của 9 đội chơi, 3 đội xuất sắc và tài năng nhất đó là Dream Walkers, Faceless, và Bitcoin đã cùng nhau bước đến chặng cuối cùng của cuộc thi. Và sau hơn 2 tháng nỗ lực, chiến đấu hết mình thì ngôi vị quán quân đã chính thức thuộc về đội Dream Walkers với số điểm áp đảo – 258 điểm, vị trí thứ 2 và thứ 3 lần lượt thuộc về hai đội: Bitcoin và Faceless.Các bạn có thể xem lại các video của Thách thức 2018 tại đây. Và dưới đây là một số hình ảnh của Thách thức 2018:

IMG_3578

Vòng Sơ tuyển Thách Thức 2018

 

IMG_3607

Không khí tập trung của các bạn thí sinh trong vòng Sơ tuyển

 

IMG_9580

Vòng Sơ tuyển Thách Thức 2018

 

Laptrinhtiepsuc_0 (8)

Thí sinh đội Dream Walkers trong vòng thi lập trình tiếp sức

 

Dautruongrobot_11

Vòng thi Đấu trường robot – Chung kết Thách thức 2018

 

Doidautructiep_1 (10)

Khán đài chật kín khán giả đến cổ vũ các bạn thí sinh trong đêm Chung kết

 

Doidautructiep_1 (6)

Vòng thi Đối đầu trực tiếp vào đêm Chung kết

 

DSC_2912

Những gương mặt xuất sắc nhất Thách Thức 2018

 

Vòng Sơ Tuyển của Thách Thức 2019 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 03/03/2019. Các bạn thí sinh của chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng hết chưa? Hãy ngủ một giấc thật sâu để có một tinh thần thoải mái và mang lại kết quả cao cho vòng sơ tuyển nhé! Cuối cùng, chúc tất cả các bạn thí sinh tự tin làm bài thật tối. Hẹn gặp lại các bạn tại vòng Sơ Tuyển vào Chủ Nhật ngày 03/03/2019 trên cơ sở I- Trường ĐH KHTN. Chúc Các Bạn Thành Công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *