TÂN QUÁN QUÂN THÁCH THỨC 2021 – ZENITH

Sau gần 3 tháng hoạt động, Thách Thức 2021 cuối cùng cũng đã hoàn thành sứ mệnh của mình – tìm ra gương mặt sáng giá nhất để nối tiếp danh hiệu Quán quân: Zenith.

Nếu đã từng theo dõi Thách Thức từ những mùa giải trước, Zenith có lẽ là một cái tên đã quá quen thuộc trong lòng của những người hâm mộ. Đúng như tên gọi của mình, đội Zenith năm nay đã thực sự mang đến những màn thi đấu “đỉnh của chóp” để chinh phục không chỉ giải Quán quân, mà còn là trái tim của tất cả những khán giả đang cùng theo dõi. 

Với quyết tâm cao độ cùng kinh nghiệm dày dặn tích lũy từ hai mùa thi trước, Zenith đã chứng tỏ mình là cái tên sáng giá cho chức vô địch năm nay ngay từ trận Vòng Loại. Giữ vững phong độ của mình, trong trận Bán kết 1, Zenith lại một lần nữa làm choáng ngợp cả khán phòng khi hoàn toàn áp đảo trước 2 đội chơi còn lại để giành lấy tấm vé bước tiếp vào vòng Chung kết.

180 phút thi đấu, nhưng phải liên tục giành giật từng số điểm nhỏ, đội Zenith đã trải qua những vòng đấu vô cùng kịch tính, căng thẳng, và trong thời khắc quyết định cuối cùng, họ đã thành công giữ vững được thành phố của mình, đưa họ trở thành cái tên tiếp theo kế thừa danh hiệu Quán quân Thách Thức.

Mùa giải 2021 đã khép lại nhưng những kỷ niệm cùng dấu ấn để lại sẽ là câu chuyện đầy màu sắc khi kể lại cho các thế hệ sau. Một lần nữa, xin chúc mừng Tân Quán quân Thách Thức 2021 – Zenith. Các bạn đã chứng tỏ mình là những con người tài năng và xứng đáng với những gì các bạn đã thể hiện trong suốt thời gian qua. Thách Thức xin chúc cho tất cả các bạn đều sẽ thật thành công và hạnh phúc trên con đường đã chọn.

Mong rằng Thách Thức sẽ luôn là một kỷ niệm đẹp trong quãng đời sinh viên và cả mãi về sau này!

Tân Quán quân Thách Thức 2021 Zenith chụp hình lưu niệm cùng quý thầy cô, quý nhà tài trợ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *