LỊCH THI ĐẤU TRẬN CHUNG KẾT THÁCH THỨC 2015

Vậy là 3 gương mặt cho trận chung kết đã lộ diện. Chúng ta hãy cùng nhìn lại 3 đội đã rất xuất sắc giành lấy 3 tấm vé trong vòng chung kết nhé.

Cái tên đầu tiên cho trận chung kết là đội [HNH]MURT. Là một đội đến từ lớp cử nhân tài năng khóa 2011 có thành tích học tập rất đáng kinh ngạc. 5 thành viên của đội đã hội tụ lại và đã xuất sắc vượt qua rất nhiều đối thủ để có mặt tại trận chung kết, đặc biệt [HNH]MURT đã phải đối mặt với 2 đội cùng lớp trong cả 2 trận vòng loại và bán kết. Tuy nhiên, [HNH]MURT vẫn xuất sắc vượt qua, để giành lấy tấm vé đầu tiên vào vòng chung kết.

 

Tiếp theo là đội Shining, là 1 đại diên của hệ đặc biệt APCS. Vượt qua các đối thủ ở phòng sơ tuyển, vòng loại và vòng bán kết một cách ngoạn mục. Với số điểm 380 ở vòng bán kết hơn đội về nhì 12 điểm, một kết quả vô cùng gay cấn đến tận giây phút cuối cùng,  Shining đã ghi tên mình vào trận chung kết, đối mặt với 2 đối thủ vô cùng xuất sắc.

Và cuối cùng là cái tên không còn gì xa lạ đó là [HNH]DON’T CARE, với chiến thuật chơi vô cùng hoàn hảo. Với 350 điểm bỏ xa 2 đối thủ trong trận bán kết  [HNH] DON’T CARE đã dễ dàng vượt qua các đối thủ từ vòng loại đến vòng bán kết để ghi danh mình vào trận chung kết. [HNH] DON’T CARE cũng là một cái tên đến từ lớp cử nhân tài năng khóa 2011. 

2 cái tên từ cử nhân tài năng khóa 2011 và 1 cái tên đến từ APCS, hứa hẹn sẽ mang lại một trận đấu vô cùng gay cấn, kịch tính và hấp dẫn.

[HNH]MURT 3 lần liên tiếp đều phải đối mặt với anh em chung lớp, liệu họ có còn giữ được phong độ như 2 trận trước kia? Với niềm khát khao vô cùng lớn cùng với sự nỗ lực hết mình, liệu Shining có hoàn thành được ước mơ mà năm ngoái đã bỏ lỡ ? và với chiến thuật chơi vô cùng xuất sắc [HNH]DON’T CARE có khẳng định được bản lĩnh của mình? 

Hãy cùng đón xem trận chung kết Thách Thức 2015 được diễn ra vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 12 tháng 04 năm 2015 tại giảng đường I cơ sở Nguyễn Văn Cừ trường đại học Khoa Học Tự Nhiên để biết được ai sẽ là người giành được chức vô địch và đặc biệt khán giả sẽ có những phần quà vô cùng hấp dẫn và bất ngờ. Hãy cùng đón xem. 

Chúc các đội thi đấu thành công !!