Không khí Vòng thi sơ tuyển Thách Thức 2019

Vào sáng ngày Chủ nhật (03/03/2019), tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên (cơ sở Nguyễn Văn Cừ), vòng sơ tuyển của Cuộc thi học thuật Thách Thức 2019 đã diễn ra với sự tham gia của gần 500 bạn thí sinh đến từ khắp các trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM.

Bước vào phòng thi, các thí sinh đều ôm ấp những tâm trạng khác nhau. Có bạn thì hồi hộp, lo lắng, có bạn tươi tỉnh, háo hức. Năm nay, ngoài các gương mặt kì cựu của Thách Thức những mùa trước, Thách Thức 2019 còn chào đón vô số các bạn thí sinh năm 1 đến với cuộc thi với tinh thần học hỏi, trải nghiệm và mở rộng sự hiểu biết của bản thân là chính. Bên cạnh đó, số lượng thí sinh đến từ các trường đại học khác cũng tăng một cách đáng kể.

Được biết, trước khi bước vào vòng sơ tuyển, bên cạnh sự chuẩn bị kĩ lưỡng về những hành trang kiến thức cần thiết, các bạn thí sinh cũng không quên chuẩn bị cho mình một tinh thần tỉnh táo, thoải mái để có được những quyết định sáng suốt nhất trong phòng thi.

Vòng sơ tuyển chính thức bắt đầu lúc 8h00. Trải qua 60 phút làm bài tập trung và nỗ lực hết mình, các bạn thí sinh nộp bài và ra khỏi phòng thi với gương mặt vui vẻ. Có bạn nhận xét đề thi năm nay mở rộng về mảng tiếng Anh nhiều hơn, và đa dạng hơn. Đúng với tên gọi của cuộc thi, Thách Thức sẽ mang lại cho các bạn những thử thách không chỉ trong lĩnh vực CNTT, mà còn mở rộng đến các kiến thức đời sống, kinh tế, là một cơ hội cho các bạn thí sinh đánh giá sự hiểu biết của mình. Kết thúc vòng thi, các bạn thí sinh đều mang một tâm trạng tự tin và hi vọng rằng cả đội của mình sẽ cùng nhau bước tiếp vào vòng trong.

Kết quả vòng thi Sơ tuyển sẽ được công bố sớm nhất vào ngày 05/03/2019. Các bạn hãy cùng chờ đợi top 27 đội ưu tú nhất bước tiếp vào vòng trong nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *