Kết qủa vòng loại Thách Thức 2017

Nơi này có điểm
Ad xin được phép công bố điểm số các đội lọt vòng top 27 năm nay
Mọi người share về cho bạn bè anh mình giùm ad nhé
Link bảng xếp hạng:
http://www.thachthuc.vn/wp-content/…/2017/03/BangXepHang.pdf
Link bảng điểm chi tiết:
http://www.thachthuc.vn/…/uploa…/2017/03/BangDiemChiTiet.pdf
—-
* Về các câu trong đề:
1. Khoa CNTT, trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM được thành lập theo quyết định số 3818/GD-ĐT ngày 13/12/1994 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT. Do quyết định được ký vào cuối năm 1994, nên Khoa đã chọn năm 1995 để làm lễ kỷ niệm thành lập.
Câu hỏi là “Khoa Công nghệ Thông tin, trường Đại học Khoa học Tự nhiên được thành lập vào năm nào?”. Nên căn cứ theo quyết định, đáp án sẽ là năm 1994.
2. Câu hỏi về tung đồng xu
Đây là lỗi của Ban nội dung trong việc mô tả câu hỏi không đúng. Ban tổ chức đã họp và quyết định tất cả các bạn mặc định được điểm trong câu hỏi này.
3. Mô hình TCP/IP có mấy tầng.
Mô hình TCP/IP có 4 tầng. Mô hình OSI có 7 tầng. Trong việc dạy và học, để người học dễ hình dung thì tầng cuối của mô hình TCP/IP sẽ được tách thành 2 tầng để tương đồng với OSI. Nên đáp án đúng trong câu hỏi này là: 4 tầng.
4. Câu hỏi “Which are valid relationships in class diagram?”
Đáp án đúng trong câu hỏi này là: A, B và D. Tuy nhiên, sau khi xem xét và cân nhắc, do trong đề bài không ghi rõ được phép chọn nhiều đáp án, nên các bạn mặc định được điểm trong câu hỏi này.
5. Câu hỏi “máy tính điện tử đầu tiên ra đời vào năm nào?”
Do câu hỏi khá tổng quát còn phụ thuộc vào từng tiêu chí đặt ra. Nên sau khi xem xét và cân nhắc, các bạn mặc định được điểm trong câu hỏi này.
*** Tất cả những câu được trọn điểm do lỗi BTC đã được BTC chấm và cộng vào tổng điểm cuối cùng khi công bố kết quả.
*** Do BTC chuẩn bị khá gấp rút đề thi vòng sơ tuyển, nên để xảy ra nhiều sai sót không đáng có. BTC sẽ làm việc tốt hơn trong các vòng tiếp theo để mang đến sự công bằng cho các thí sinh và đội chơi.

Do đó, thứ hạng cũng có nhiều thay đổi. Hôm qua, trước khi nhận được khiếu nại ad đã lỡ gửi mail cho các đội. Chân thành xin lỗi các đội bị ảnh hưởng,

Trong tối nay, ad cũng sẽ gửi lại mail cho các đội thuộc top 27. Các bạn lọt vào vòng trong hãy đón xem nhé.
Một lần nữa, thay mặt BTC Ad xin chân thành xin lỗi các đội bị ảnh hưởng.