CE OValtine – Tân Quán quân Thách Thức 2020

Vậy là cuối cùng Thách Thức cũng đã chính thức kết thúc một hành trình nữa, đánh dấu một cột mốc quan trọng – cột mốc thứ 20. Và góp phần tạo nên những dấu ấn khó quên tại cột mốc ấy không thể không nhắc tới CE OvaltineTân Quán quân Thách Thức 2020, nhân tố toả sáng trên chính cuộc hành trình thanh xuân của họ cũng như của Thách Thức.

CE Ovaltine cùng tấm vé vàng Thách Thức tới Chung kết

Nếu theo dõi Thách Thức 2020 từ những trận đầu, có lẽ CE Ovaltine không phải là một cái tên xa lạ. Ngay từ những ngày đầu tiên đến với Thách Thức 2020 họ đã chứng tỏ mình sẽ là một gương mặt sáng giá cho ngôi vị vô địch. Với việc là đội thi xuất sắc đạt điểm số cao nhất trong cả vòng Sơ tuyển lẫn vòng Loại, chắc hẳn CE Ovaltine đã không ít lần khiến khán giả trầm trồ, ngưỡng mộ về tài năng, những phần thi đấu đầy tự tin của mình.

Vẫn giữ vững phong độ từ các vòng thi trước, ngay từ phần thi thứ hai – Nối mạng toàn cầu, CE Ovaltine đã “tăng tốc”, vươn lên dẫn đầu và giữ vững vị trí ấy trong tay cho tới phút chót.

180 phút trôi qua là 180 phút thi đấu Chung kết gay cấn, đầy hồi hộp. Và cuối cùng, đêm ngày 26/07/2020 vừa qua, CE OValtine đã chính thức chạm tay được vào chiếc cúp danh giá của Thách Thức, đăng quang ngôi vị Quán quân Thách Thức 2020. Hành trình toả sáng tại Thách Thức 2020 của CE Ovaltine đã khép lại một cách rực rỡ, in thêm một dấu ấn chói lọi trong thời thanh xuân không chỉ của họ mà còn là của Thách Thức. Một lần nữa xin được chúc mừng Tân Quán quân, chúc các bạn luôn vững vàng, tự tin và toả sáng. Hy vọng rằng Thách Thức mãi là một kỷ niệm đẹp trong quãng đời sinh viên của các bạn!

CE Ovaltine – Gương mặt sáng giá nhất tại Thách Thức 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *